Tải Hack Human Evolution Clicker 1.9.20 (Mod Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Human Evolution Clicker 1.9.20 (Mod Vô hạn tiền)
Tên Human Evolution Clicker
Phát hành WAZZAPPS
Phiên bản 1.9.20
Chuyên mục Cansual
Kích thước 63 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Human Evolution Clicker MOD APK (Vô hạn tiền) cho phép bạn trở thành một vị thần toàn năng với khả năng tạo ra và tiến hóa con người.

Human Evolution Clicker MOD (Vô hạn tiền) – Thể loại game nhàn rỗi, Clicker thú vị

Bạn có bao giờ tự hỏi chuỗi tiến hóa bắt đầu từ những loài hay sinh vật nào không? Hay loài người bắt đầu từ đâu? Nhà sản xuất trò chơi Wazzapps chỉ dựa trên những câu hỏi này và xuất bản trò chơi Human Evolution Clicker: Tap and Evolve Life Forms, mang đến một cái nhìn vui nhộn về sự tiến hóa của loài người.

Trò chơi này không chỉ mô phỏng cách các sinh vật hình thành mà còn dự đoán chúng sẽ như thế nào trong tương lai xa. Không lâu sau khi ra mắt, trò chơi đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải và nhiều đánh giá tốt từ người chơi nền tảng Android. Cùng tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này qua bài viết dưới đây.

Human Evolution Clicker MOD APK

Cách chơi

Human Evolution Clicker – cái tên đã nói lên tất cả – là một trò chơi nhàn rỗi và nhấp chuột tương tự như Penguin Isle . Điều này có nghĩa là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi sẽ được tự động thu thập khi bạn đi vắng. Tuy nhiên, yếu tố làm nên sự nổi bật của trò chơi này chính là phần “clicker”, chúng tôi sẽ giải thích ở phần sau.

Nhiệm vụ chính của bạn là tạo ra những sinh vật mới bằng cách kết hợp hai sinh vật giống nhau thành một. Chỉ bắt đầu với một mã DNA nhỏ, sau đó bạn sẽ phát triển chúng thành những sinh vật mới, và sau đó là con người, thậm chí là những sinh vật tối cao! Sự tiến hóa của hành tinh nằm ngay trong bàn tay của bạn.

Tiền trong trò chơi

Đồng xu là một trong những yếu tố quan trọng nhất của Human Evolution Clicker. Nó cho phép bạn nâng cấp số tiền thu nhập, tăng tốc sản xuất các sinh vật mới hoặc thậm chí tăng cơ hội có một lần nhấp quan trọng – mang lại số tiền gấp đôi. Có thể thu thập tiền xu bằng cách nhấp vào các sinh vật liên tục.

Bạn cũng có thể nhấp vào nhiều sinh vật cùng một lúc, điều này làm tăng hiệu quả đáng kể. Khi bạn không chơi trò chơi, tiền xu sẽ được tự động thu hoạch và cất giữ bên trong một con heo đất để bạn có thể thu thập sau này. Tuy nhiên, dung lượng của heo đất chỉ cho phép lưu trữ số xu được tạo ra trong 3 giờ, vì vậy hãy nhớ đến trò chơi sau mỗi 2 giờ để có được số xu tối đa.

Trong Human Evolution Clicker, một loại tiền tệ khác trong Human Evolution Clicker là Amber, được sử dụng trên hành tinh của các sự kiện hàng tháng của trò chơi. Cơ chế tương tự cũng áp dụng cho loại tiền tệ này, ngoại trừ việc bạn sản xuất càng nhiều hổ phách, thì phần thưởng dựa trên sự kiện sẽ càng trở thành máy ép trái cây. Do đó, hãy nhớ ghé thăm các sự kiện thường xuyên.

human evolution clicker hack

Bản đồ không gian

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các hành tinh đang phát triển của mình và đi lại giữa chúng một cách thoải mái. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với Trái đất, các hành tinh không khả dụng khác không có màu có thể được mở khóa bằng tiền xu. Việc mua một hành tinh mới khá tốn kém, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm điều đó. Tuy nhiên, có một số hành tinh có thể được mở khóa bằng cách kết thúc một sự kiện, vì vậy hãy nhớ tham gia vào một cũng như các hành tinh chính của bạn.

Người chơi cũng có thể tìm thấy các nhiệm vụ hiển thị tại đây. Sẽ có 3 nhiệm vụ khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi nhiệm vụ có thời gian hoàn thành và số lượng phần thưởng riêng. Bảng thông báo cho các sự kiện sắp tới và bảng xếp hạng các sự kiện cũng được hiển thị ở đây.

Các hành tinh

Mỗi hành tinh trong Human Evolution Clicker có một số sinh cảnh và môi trường khác nhau. Mỗi môi trường có 6 cấp độ của một sinh vật và sẽ mở khóa những cấp độ mới sau khi người chơi tiến hóa dạng sống cao nhất trong một môi trường.

Tại đây, người chơi có thể tìm thấy cửa hàng bày bán các sinh vật và bong bóng từ các sinh vật đó. Ngoài ra còn có một nơi để nâng cấp các chỉ số của hành tinh sẽ giúp tăng thu nhập đáng kể.

tải human evolution clicker mod

Sinh vật

Các sinh vật có thể được tiến hóa bằng cách kéo hai trong cùng một loài thành một và người chơi có thể tiếp tục làm điều này để tạo thành các sinh vật cấp cao hơn. Nhưng điều gì đã xảy ra khi bạn không còn cái nào nữa để kết hợp? Vạn có thể sử dụng tiền xu để mua chúng trong cửa hàng. Tuy nhiên, sau mỗi lần mua, giá cần thiết cho những sinh vật giống nhau sẽ tăng lên và bạn sẽ phải thu hoạch nhiều tiền hơn trước khi thực hiện điều đó.

Một cách khác là đợi mẹ thiên nhiên làm công việc của mình – tự động tạo ra nhiều sinh vật hơn. Thời gian hồi chiêu giữa mỗi sinh vật được sinh ra tự nhiên được hiển thị ở bên trái màn hình. Nhưng tính năng này chỉ cung cấp cho bạn sinh vật cấp thấp nhất trong mỗi môi trường sống. Để thay đổi điều này, bạn sẽ cần sử dụng tiền xu và nâng cấp chất lượng của nhà lai tạo thiên nhiên.

human evolution clicker apk mod

Trong các dạng sống cao hơn, khi người chơi hoàn thành một môi trường, sẽ có một số tùy chọn để lựa chọn từ đó quyết định những sinh vật sẽ phát triển thành gì tiếp theo. Ví dụ: sau khi người chơi tạo thành công loài người, họ có quyền lựa chọn tiến hóa loài người thành những sinh vật siêu thông minh, cyborg hoặc thậm chí là các nhân vật trong các bộ phim siêu anh hùng. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến thu nhập của hành tinh nhưng chắc chắn sẽ làm tăng trải nghiệm chung của trò chơi.

Tải xuống và cài đặt Human Evolution Clicker MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua sắm miễn phí mọi thứ trong Human Evolution Clicker ngay cả khi bạn không có đủ tiền. Tiền sẽ tăng lên khi sử dụng.

Với lối chơi nhàn rỗi đơn giản quen thuộc với mọi người xen lẫn yếu tố click mới toanh, Human Evolution Clicker: Tap and Evolve Life Forms chắc chắn sẽ là một tựa game đáng thử. Chắc chắn mặc dù nó hài hước, hình ảnh độc đáo và cách chơi, ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí và xả hơi hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải về và thử ngay bây giờ?

DOWNLOAD (63 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Human Evolution Clicker modpure Human Evolution Clicker lmhmod Human Evolution Clicker apkmody Human Evolution Clicker gamehayvl Human Evolution Clicker gamedva Human Evolution Clicker apkmodel Human Evolution Clicker apktodo Human Evolution Clicker modlh Human Evolution Clicker happymod Human Evolution Clicker appvn Human Evolution Clicker modyolo
5/5 (1 vote)