Tải Hungry Shark World (MOD, Vô hạn tiền) 4.9.4 APK

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Hungry Shark World (MOD, Vô hạn tiền) 4.9.4 APK
Tên Hungry Shark World
Phát hành Ubisoft Entertainment
Phiên bản 4.9.4
Chuyên mục Hành động
Kích thước 154 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Khi được hỏi về thức ăn cho cá mập, bạn sẽ trả lời là gì? Cá nhỏ, sinh vật biển, hay con người? Trong Hungry Shark World MOD APK (Vô hạn tiền), con cá mập của bạn sẽ có quyền ăn mọi thứ trên đường bơi.

Giới thiệu về Hungry Shark World – Game cá mập ăn thịt người

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những đợt tấn công lớn trong game hành động cá mập khát máu Hungry Shark Evolution thì phiên bản mới nhất của nó – Hungry Shark World sẽ không làm bạn thất vọng.

hungry shark world hack

Điểm nổi bật của Hungry Shark World là môi trường đa dạng và rộng lớn với nhiều hòn đảo và bộ sưu tập cá mập khổng lồ. Người chơi sẽ được trải nghiệm những chuyến đi săn cực chất. Bạn sẽ có một vai trò mới, độc đáo và khốc liệt hơn trước rất nhiều. Đây là lúc để bạn hóa thân thành một con cá mập khát máu. Nó rất đói và sẵn sàng ngấu nghiến bất cứ thứ gì nó nhìn thấy trên đường đi. Ngay cả con người nhỏ bé cũng không thể sánh được với loài cá mập này. Hơi tàn nhẫn nhưng bạn có thể ăn thịt người. Thách thức kỹ năng săn bắn của bạn và quét mọi thứ theo cách của bạn.

Gameplay

Trong thế giới Hungry Shark World, game thủ sẽ tiếp tục hóa thân thành những con cá mập khát máu. Nhiệm vụ chính của bạn là săn đồ ăn qua nhiều thế giới khác nhau. Người chơi chỉ cần sử dụng một ngón tay để điều khiển chú cá mập. Bạn càng săn được nhiều con mồi, con cá mập của bạn sẽ lớn nhanh hơn. Lúc này, game thủ săn được nhiều sinh vật hơn và có thể nâng cấp nhân vật lên một tầm cao mới. Có rất nhiều địa điểm để bạn khám phá và mỗi khi được chuyển lên một cấp độ mới, các địa điểm này sẽ được mở khóa.

Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm bảy cấp độ cá mập với mỗi cấp độ cá mập của bạn sẽ có kích thước khác nhau. Các cấp độ này sẽ được chia thành ba cấp độ khác nhau để bạn trải nghiệm. Khi hoàn thành các cấp độ và phát triển cá mập của bạn theo nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Số tiền thưởng này có thể được sử dụng để nâng cấp chỉ số. Một số trạng thái trong game bạn cần nâng cấp để săn cá mập tốt hơn là:

  • Tốc độ: tốc độ bơi của cá mập
  • Cắn: tốc độ nuốt chửng con mồi
  • Boost: khả năng tăng tốc để săn mồi. Chỉ số này thể hiện sự tăng trưởng để đạt đến cấp độ mới.

Khi nâng cấp thành công các chỉ số này, bạn sẽ phải hứng chịu những đợt tấn công mạnh mẽ từ con cá mập của mình. Đây sẽ là một hành trình săn thú vị.

Khám phá các loại cá mập khác nhau

tai hungry shark world hack

Hungry Shark World vẫn cung cấp đủ loại cá mập như phiên bản trước (trừ Megalodon). Có mười bảy loại cá mập với kích thước và hình dạng khác nhau để bạn trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá nhiều loài cá mới. Có những loài cá rất đặc biệt mà bạn không bao giờ tìm thấy trong sách như cá bọc thép Dunkleosteus hay Mosasaurus. Những con cá này sẽ có kích thước từ nhỏ, vừa đến lớn. Khi con cá mập của bạn phát triển hết mức, hình dạng của nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Ngoài ra, con cá mập của bạn không phải là chúa tể đại dương nên nó vẫn còn sợ hãi nhiều thứ. Ở biển sâu là những con cá mập lớn hơn, sẵn sàng ăn thịt cá mập của bạn. Đôi khi, sứa cũng là một mối nguy hiểm khi chúng sẵn sàng đốt bạn. Một số loài cá độc khác như cá mập laze cũng có thể giết chết bạn. Bạn cần cẩn thận với những con cá này nếu không muốn chúng tấn công và giết chết bạn.

Ăn thịt người bằng cách nhảy lên bờ

hungry shark world mod apk

Khả năng săn “người” trong Hungry Shark World sẽ khiến bạn thích thú. Bạn được phép săn hơn 100 loài động vật khác nhau. Con mồi của bạn có thể là một đàn cá nhỏ, một con cá lớn, một chiếc thuyền hoặc một người trên bãi biển. Điểm đặc biệt trong game là bạn có thể nhảy lên bờ để săn mồi. Người chơi dễ dàng điều khiển chú cá mập nhảy lên bờ và tấn công tất cả mọi người tại đây. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, nếu ở trên bờ quá lâu, cá mập sẽ bị cạn oxy và sẽ chết. Vì vậy, bạn cần chú ý thời gian lên bờ để tấn công con mồi nhiều nhất có thể.

Chuỗi nhiệm vụ tăng cấp thú vị

Để săn được nhiều con mồi nhất, bạn cần có một kế hoạch săn mồi chi tiết. Mỗi ngày, Hungry Shark World sẽ cung cấp cho người chơi một loạt 3 nhiệm vụ mới. Các nhiệm vụ này sẽ khác nhau để người dùng thử thách kỹ năng di chuyển của mình. Các nhiệm vụ có thể là bơi đến cự ly 5.000m, săn thợ lặn với số lượng nhất định,… Kèm theo đó là những phần thưởng rất giá trị. Một số phần thưởng sẽ yêu cầu bạn cạnh tranh trong một thử thách nhất định. Các khả năng bạn có thể nhận được là tùy biến nhân vật, tiền thưởng…

Ngoài ra, trong khi chơi, bạn cần để ý sự xuất hiện của dòng chữ “HUNGRY”. Khi bạn thu thập đủ các từ này, bạn có thể tăng khả năng tăng kích thước ký tự tối đa.

Khám phá những bãi biển đẹp trên thế giới

Không chỉ giới hạn ở một bãi biển nhất định mà người chơi sẽ còn được khám phá rất nhiều bãi biển đẹp trên thế giới. Đó có thể là một bãi biển đông đúc ở Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương với những tảng băng trôi khổng lồ, Biển Đông ấm áp, hoặc khu vực Ả Rập. Mỗi bãi biển sẽ có một đặc điểm khác nhau, mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế. Đặc biệt, nền tảng đồ họa 3D với các hiệu ứng nổi trên mặt nước tạo cảm giác chân thực hơn. Đồ họa tự nhiên và âm thanh tự nhiên từ game sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang bơi trong đại dương xanh.

Phiên bản MOD APK của Hungry Shark World

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Tất cả được mở khóa: Bạn có thể sử dụng tiền trong game không giới hạn.

Tải game Hungry Shark World MOD APK cho Android

Trở thành kẻ săn mồi và sát thủ đại dương giỏi nhất trong Hungry Shark World MOD APK. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và tấn công tất cả những ai cản đường bạn.

DOWNLOAD (154 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hungry Shark World modpure Hungry Shark World lmhmod Hungry Shark World apkmody Hungry Shark World gamehayvl Hungry Shark World gamedva Hungry Shark World apkmodel Hungry Shark World apktodo Hungry Shark World modlh Hungry Shark World happymod Hungry Shark World appvn Hungry Shark World modyolo
4.4/5 (5 votes)