Tải Hunter Assassin 2 MOD (Hack vô hạn tiền) 1.089.01

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi ZED
Tải Hunter Assassin 2 MOD (Hack vô hạn tiền) 1.089.01
Tên Hunter Assassin 2
Phát hành Ruby Game Studio
Phiên bản 1.089.01
Chuyên mục Hành động
Kích thước 87 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hunter Assassin 2 Mod – Bóng tối là điều kiện hoàn hảo để bạn ẩn nấp và hạ gục mọi kẻ thù. Sử dụng sự thông minh, khéo léo và chiến thuật di chuyển đặc biệt của bạn để giành chiến thắng trong Hunter Assassin 2.

Giới thiệu về Hunter Assassin 2 Mod

Đứng thứ 5 trong lĩnh vực game hành động được yêu thích nhất, Hunter Assassin là một tựa game đáng xem mà bạn không nên bỏ qua. Tận dụng sự nổi tiếng này, Ruby Game Studio đã quyết định tăng độ thử thách cho người chơi với cấp độ mới trong Hunter Assassin 2.

hunter assassin 2 mod apk

Một siêu sát thủ xuất hiện trở lại với những thử thách khó hơn. Bạn có đủ tự tin để hạ gục tất cả những tên xã hội đen khét tiếng chỉ với một khẩu súng? Kẻ thù của bạn sẽ không sử dụng các cuộc tấn công cũ. Họ đã trang bị vũ khí hiện đại và bố trí bảo vệ đặc biệt chống lại bạn. Nếu bạn không đủ can đảm, mọi động thái của bạn đều có thể bị phát hiện. Kết quả của phát hiện này là cái chết ngay lập tức. Trò chơi mô phỏng hành động gay cấn này sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mà bạn không bao giờ nghĩ có thể. Hãy chọn vũ khí phù hợp, tấn công căn cứ của đối thủ và tiêu diệt chúng trong im lặng và bất ngờ.

Các tính năng chính của Hunter Assassin 2

Phiên bản đầu tiên của Hunter Assassin đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Play Store. Liệu người tiền nhiệm này có thể đạt được cột mốc đáng kinh ngạc đó? Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm nổi bật của nó ngay bây giờ.

Trò chơi ban đầu

Tương tự như Hunter Assassin, trò chơi hành động gây nghiện Hunter Assassin 2 này yêu cầu bạn sự kiên nhẫn và khéo léo tối đa. Nếu bạn không đáp ứng được hai yếu tố này thì khả năng bạn bị đối phương bắt bài trong vòng vài chiêu là rất cao. Kẻ thù của bạn luôn có sẵn đèn pin và súng tự động. Nhiệm vụ của họ là canh gác căn cứ và tiêu diệt những kẻ xâm nhập. Vì vậy, họ luôn di chuyển để quan sát các ngóc ngách.

hunter assassin 2 hack

Ngược lại, nhiệm vụ của bạn là ẩn nấp trong bóng tối, di chuyển hợp lý và tiêu diệt kẻ thù trong im lặng. Bên cạnh đó, hãy cố gắng tránh ánh sáng từ đèn pin của kẻ thù vì nếu chúng nhìn thấy bạn, chúng sẽ giết bạn ngay lập tức. Ánh sáng này là yếu tố gay cấn nhất vì người chơi phải vận dụng sự khéo léo để có chiến lược di chuyển hợp lý. Lưu ý, mỗi khi phát hiện kẻ địch, bạn sẽ bị trừ một LifePoint. Nếu bạn mất tất cả những điểm này, bạn sẽ thua. Hơn nữa, cách điều khiển nhân vật trong game cũng đơn giản. Sử dụng các nút có sẵn trên màn hình để di chuyển nhân vật của bạn theo cách bạn muốn.

Hệ thống nhân vật và vũ khí khác nhau

Sát thủ ban đầu mà bạn sở hữu có thể không đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kỹ năng và tốc độ của bạn. Chính vì vậy, nhà phát triển đã cải tiến ngoại hình và nâng cấp sức mạnh cho các sát thủ trong Hunter Assassin 2. Số lượng sát thủ được bổ sung cũng được tăng lên cho bạn thoải mái lựa chọn. Dựa trên số lượng kim cương hoặc vàng bạn thu thập được trong khi chơi, hãy mua những sát thủ này. Với tốc độ được nâng cao, những sát thủ được chọn sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát các chỉ số Sức khỏe và Sát thương của Sát thủ để nắm rõ các kỹ năng của chúng. Nếu bạn cảm thấy những chỉ số này còn thấp, đừng lãng phí tiền của mà hãy cập nhật chúng để đạt được những kỹ năng chiến đấu tối đa.

tải hunter assassin 2 mod

Ngoài ra, vũ khí trong Hunter Assassin 2 cũng được bổ sung và nâng cấp. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại súng như Sniper, Heavy Shotgun, Burst Rifle ,… Có nhiều cách để sở hữu những vũ khí này như mua hoặc mở khóa từ các vật phẩm nhận được. Một số súng sẽ được mở khóa khi bạn đạt đến các cấp độ yêu cầu. Hơn nữa, súng cũng có cấp độ nên bạn đừng quên nâng cấp súng để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.

Các cấp độ đa dạng và khó hơn

Nếu cấp độ ở phiên bản cũ đã làm khó bạn thì độ khó trong Hunter Assassin 2 còn thú vị hơn. Số lượng cấp độ cũng đa dạng để bạn thử thách tài chơi của mình. Đặc biệt khi bạn hoàn thành các cấp độ cao hơn, số lượng kẻ thù và mức độ khó khăn tăng lên. Kẻ thù sẽ di chuyển liên tục và độ mở rộng của ánh sáng cũng lớn hơn. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể dễ dàng bị chặn và giết. Số lượng kẻ thù xuất hiện trong một khu vực cũng nhiều hơn. Đôi khi bạn có thể gặp một nhóm từ 2 đến 3 kẻ thù. Khi gặp tình huống này, cách tốt nhất là tiêu diệt kẻ địch ở những khu vực lẻ. Sau đó tiêu diệt những kẻ thù còn lại.

Với mỗi kẻ thù mà bạn tiêu diệt thành công, bạn sẽ nhận được một vật phẩm giá trị. Nếu bạn không thể vượt qua các cấp độ cao này, hãy sử dụng LifePoints để vượt qua cấp độ. Do đó, hãy cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Số lượng kẻ thù bạn tiêu diệt sẽ tương ứng với số lượng vật phẩm bạn nhận được. Những vật phẩm đặc biệt này có thể là tiền, kim cương, vũ khí hoặc một nhân vật đặc biệt. Ngoài ra, khi bạn tiến bộ qua các cấp độ mới, bạn có thể mở khóa nhiều vũ khí và anh hùng hơn.

Boosters

Boosters là một khái niệm quen thuộc trong các trò chơi. Bạn có thể tìm thấy chúng trên nhiều game như Candy Crush Saga, Angry Bird… Tùy theo nội dung game mà hệ thống tên lửa đẩy cũng khác nhau. Nói một cách đơn giản, chúng là những vật phẩm hỗ trợ mang lại hiệu quả đặc biệt. Chúng giúp bạn giành được một cấp độ dễ dàng hơn.

Hunter Assassin 2 cho phép bạn chọn một bộ tăng cường miễn phí trước mỗi cấp độ. Sau đó, bạn có thể kích hoạt nó bất cứ lúc nào trong trò chơi. Khi bạn kích hoạt tên lửa đẩy của mình, nó sẽ ngay lập tức có hiệu lực trên bản đồ. Dưới đây là danh sách các tên lửa đẩy có sẵn trong trò chơi:

  • Chí mạng: Gây thêm 15% sát thương khi bắn từ phía sau.
  • Tấn công xe tăng: Kích hoạt xe tăng chạy khắp bản đồ.
  • Máu tối đa: Tăng 100% máu của nhân vật
  • Tốc độ bắn: Tăng 10% sát thương của súng
  • Kháng: Giảm 10% sát thương nhận vào từ kẻ địch.
  • Tốc độ: Tăng 15% tốc độ di chuyển của nhân vật
  • Predator Missile: Bắn tên lửa vào vị trí bạn đã chọn.
  • Armor Suit: Kích hoạt áo giáp năng lượng cho nhân vật.

Căn cứ của kẻ địch được nâng cấp

Hunter Assassin 2 vẫn lấy địa điểm xây dựng cũ làm căn cứ, nhưng mọi chướng ngại vật trong căn cứ này đã được bổ sung và sắp xếp. Một mê cung rộng lớn với những bức tường và thùng gỗ đầy màu sắc. Các lối đi dần hẹp lại để ánh sáng của đèn pin có thể bao trùm toàn bộ. Kẻ thù của bạn cũng được canh giữ ở nhiều vị trí. Đặc biệt hơn, phạm vi di chuyển của chúng trong căn cứ cũng nhiều hơn. Kết quả là, vùng an toàn của bạn sẽ bị thu hồi. Điều này buộc bạn phải di chuyển nhanh hơn, thường xuyên hơn và hành động quyết đoán hơn.

Thêm vào đó, bạn sẽ bắt gặp nhiều vũ khí hạng nặng như xe tăng hoặc đèn pin công suất lớn ở khắp mọi nơi. Sức tàn phá của chúng rất lớn. Do đó, bạn cần cố gắng tránh chúng để không bị tiêu diệt. Đối mặt với những chướng ngại vật như thế này, bạn sẽ làm gì để tiêu diệt kẻ thù không dấu vết?

hunter assassin 2 apk mod

Đánh Boss

Vào cuối mỗi nhiệm vụ trong Hunter Assassin 2, bạn cần phải chiến đấu với Boss. Hãy chiến thắng để hoàn thành nhiệm vụ. Các con trùm luôn có những trang bị mạnh mẽ và di chuyển khôn ngoan nên bạn cần biết cách di chuyển và ẩn nấp ở những nơi an toàn. Có một số vị trí trên bản đồ nơi đặt các lọ thuốc sức khỏe. Bạn có thể di chuyển đến gần họ để nạp tiền.

Chiến thắng trong các trận đánh trùm là cách để nhận được kim cương, loại tiền tệ hiếm trong game. Bạn phải giành chiến thắng trong trận đánh trùm để mở khóa các nhiệm vụ mới.

Thử vận ​​may với rương

Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền xu, kim cương và rương làm phần thưởng. Trong đó xu và kim cương là hai loại tiền chính trong game. Bạn có thể sử dụng chúng để mua các anh hùng và vũ khí mới.

Rương có thể được coi là một vật phẩm đặc biệt hơn. Nó chứa các gói vật phẩm bao gồm thẻ vũ khí, thẻ anh hùng, kim cương và tiền xu. Hunter Assassin 2 có hai loại rương, Rương thường và Rương huyền thoại. Rương Huyền Thoại tất nhiên sẽ cho phần thưởng lớn hơn nhiều khi bạn có cơ hội nhận được 50 thẻ anh hùng và vũ khí quý hiếm.

Bạn có thể nhận được rương từ việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua chúng từ cửa hàng bằng tiền xu hoặc kim cương. Với phiên bản mod Hunter Assassin 2 mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này, bạn có thể sử dụng không giới hạn số xu và kim cương để dễ dàng mua những chiếc rương mới.

Tải xuống và cài đặt của Hunter Assassin 2 MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền xu và kim cương ngay khi vào trò chơi.

Ghi chú: Hunter Assassin 2 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vì vậy trò chơi hiện chỉ có ở một số quốc gia và khu vực bao gồm Hồng Kông, Canada, Mỹ … Vì vậy, nếu không tìm thấy trò chơi này trên Play Store, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để thay đổi địa chỉ IP thành quốc gia được hỗ trợ. Chúng tôi đề xuất ExpressVPN Premium .


Nhiệm vụ tiêu diệt băng nhóm khét tiếng của bạn đang ở phía trước và chờ bạn hoàn thành. Tải xuống Hunter Assassin 2 MOD APK sau đó chọn vũ khí phù hợp để đánh bại tất cả kẻ thù ngay lập tức.

DOWNLOAD (87 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hunter Assassin 2 modpure Hunter Assassin 2 lmhmod Hunter Assassin 2 apkmody Hunter Assassin 2 gamehayvl Hunter Assassin 2 gamedva Hunter Assassin 2 apkmodel Hunter Assassin 2 apktodo Hunter Assassin 2 modlh Hunter Assassin 2 happymod Hunter Assassin 2 appvn Hunter Assassin 2 modyolo
5/5 (1 vote)