Tải Ice Scream 6 Friends: Charlie MOD APK 1.2.3 (Menu, Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 07/12/2022, bởi ZED
Tải Ice Scream 6 Friends: Charlie MOD APK 1.2.3 (Menu, Vô hạn tiền)
Tên Ice Scream 6 Friends: Charlie
Phát hành Keplerians Horror Games
Phiên bản 1.2.3
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 173 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Mặc dù phần 5 ra mắt chưa được bao lâu nhưng các nhà sản xuất Ice Scream đã sản xuất phần 6, Ice Scream 6 Friends: Charlie. Trong phần này, bạn sẽ tiếp tục khám phá và giải cứu những người bạn của mình khỏi nhà máy của gã bán kem độc ác.

Giới thiệu về Ice Scream 6 Friends: Charlie

Ice Scream là một loạt trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất đáng sợ của Keplerian Horror Games. Trong những phần trước, bạn đã cứu được rất nhiều người và khám phá những ngóc ngách của xưởng sản xuất kem nham hiểm này. Trong hành trình giải cứu này, bạn có thể giải cứu thành công bao nhiêu người bạn? Bạn phải đối mặt với những thử thách, câu đố và quái vật nào? Những tính năng mới nào sẽ được đưa vào phần này để giúp trải nghiệm chơi của bạn đa dạng hơn? Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ice Scream 6 Friends Charlie MOD APK

Cốt truyện của trò chơi

Trong Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures, bạn giải cứu thành công Mike và đoàn tụ với anh ta trong phòng điều khiển. Số người cần giải cứu còn rất nhiều, lên tới 32 người. Và bạn dường như đã phát hiện ra chữ ký của những người bạn này trong nhà bếp của nhà máy. Vào vai một trong những người bạn khác của J., bạn sẽ tiếp tục hành trình trốn thoát khỏi nhà máy kem và đưa những người bạn còn lại trở về nơi an toàn. Ice Scream 6 Friends: Charlie sẽ có thêm nhiều khu vực, thử thách và câu đố mới, khiến hành trình trốn thoát của bạn trở nên khó khăn hơn.

Gameplay

Bạn không cần phải lo lắng về việc điều khiển nhân vật của mình và chơi trong Ice Scream 6 Friends: Charlie. Hãy làm theo hướng dẫn trong trò chơi để biết phải làm gì tiếp theo. Sau đó, tương tác với các đồ vật xung quanh để tìm các vật phẩm để giải các câu đố. Tuy đơn giản nhưng thử thách của trò chơi là các Mini Rod và robot trong nhà bếp liên tục xuất hiện. Nếu bạn không né chúng kịp thời, bạn sẽ nhanh chóng kết thúc trò chơi.

Giống như các phần trước, trò chơi cung cấp bốn chế độ: Ghost, Easy, Normal, Hard. Mỗi chế độ sẽ có các quy tắc và tùy chọn khác nhau. Tùy theo kỹ năng và độ khó muốn trải nghiệm mà bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp. Với những người mới chơi, tốt nhất bạn nên chọn chế độ Easy để làm quen với lối chơi và cách điều khiển. Sau đó nâng cấp lên các chế độ khó hơn để thử thách bản thân.

Ice Scream 6 Friends Charlie Hack

Hệ thống chuyển đổi nhân vật

Ice Scream 6 Friends: Charlie mang đến tính năng chuyển đổi nhân vật, cho phép bạn khám phá nhiều khu vực nhà máy hơn. Bạn có thể chuyển đổi giữa những người chơi khác nhau như J. và Charlie. Khi chuyển đổi giữa các nhân vật, bạn sẽ tiếp tục trò chơi ở góc nhìn thứ nhất của họ. Nó sẽ đưa bạn đến vị trí mà chúng đang ẩn náu để tiếp tục hành trình tìm kiếm các vật phẩm giải đố. Đó có thể là căn phòng bí mật, khu nhà bếp, đường hầm,… Việc chuyển đổi này rất cần thiết vì bạn có thể chủ động và linh hoạt hơn trong công tác tìm kiếm cứu nạn.

Đối mặt với kẻ thù mới

Bạn không chỉ chạm trán với những kẻ thù quen thuộc trong các chương mà còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù mới nham hiểm hơn. Một siêu rô bốt, mini-Rods và trùm mới đã được thêm vào để bạn chiến đấu. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ nhà máy sản xuất kem, vì vậy bạn là mục tiêu mà họ cần tiêu diệt. Họ sẽ làm mọi cách để ngăn bạn chạy và trốn thoát. Họ sẽ nhanh chóng cảnh báo Rod bắt bạn ngay trong một số tình huống. Nó thách thức bạn, buộc bạn phải lên kế hoạch thoát hiểm an toàn và tỉ mỉ hơn.

Ice Scream 6 Hack

Hoàn thành câu đố với các gợi ý

Giải quyết các câu đố sẽ giúp bạn có thêm chìa khóa để thoát khỏi nhà máy. Ice Scream 6 Friends: Charlie đưa ra nhiều dạng câu đố khác nhau tùy theo quan điểm của nhân vật. Một số câu đố bạn có thể làm như: Ghép ổ khóa, Vào văn phòng, Lấy chìa khóa nhà bếp, Lấy chiếc tất ướt đẫm mồ hôi, Lấy trang phục Mini Rod,… Mỗi câu đố sẽ nằm ở các khu vực của các nhân vật khác nhau. Hãy chú ý đến hình ảnh nhân vật để biết khu vực tìm chìa khóa cho những câu đố này. Để giải những câu đố này, bạn có thể dựa vào những gợi ý của trò chơi. Các gợi ý sẽ được cung cấp dưới dạng câu hỏi bao gồm:

Câu đố này nói về cái gì?

  • Yêu cầu
  • Địa điểm
  • Rađa
  • Đưa tôi đến câu đố

Tuy nhiên, trò chơi sẽ khóa những gợi ý này. Bạn chỉ có thể mở khóa bằng cách tìm chìa khóa ngẫu nhiên trong các khu vực của nhân vật hoặc xem quảng cáo để mở nó.

tải Ice Scream 6 mod

Tận dụng các vật phẩm nhặt được trên đường đi

Xin đừng bỏ qua những vật phẩm bạn thấy trên đường đi trong Ice Scream 6 Friends: Charlie vì nó quan trọng hơn bạn nghĩ. Nó không chỉ giúp bạn giải các câu đố mà còn là vũ khí cần thiết khi bạn phải đối mặt với những tên tay sai của hãng sản xuất kem độc ác.

Ví dụ, với nhiệm vụ tìm mặt nạ để xác minh vị trí, Mid- Rod Costume sẽ giúp bạn. Khi đeo nó, bạn có thể phát hiện thông tin và vị trí quan trọng. Bạn có thể tìm và sử dụng Crank, File, Lockpick, Medallion, v.v. Các vật phẩm sẽ nằm rải rác xung quanh nhà máy.

Lưu ý, bạn cần phải tương tác với các đồ vật trong nhà máy để tìm các vật phẩm này. Bên cạnh đó, trong những tình huống cấp bách, bạn có thể sử dụng súng gây choáng hoặc các tập tin mà bạn thu thập được để tấn công các thanh mini hoặc robot.

Tải xuống và cài đặt Ice Scream 6 Friends: Charlie MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Menu Mod
  • Không quảng cáo
  • Vô hạn bẫy

Những người bạn bị bắt cóc bởi tên bán kem độc ác đang chờ bạn giải cứu từng giây. Tải ngay Ice Scream 6 Friends: Charlie MOD APK để bắt đầu hành trình giải cứu những người bạn của mình và khám phá những khu vực bí mật trong nhà máy sản xuất kem này.

DOWNLOAD (173 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Ice Scream 6 Friends: Charlie modpure Ice Scream 6 Friends: Charlie lmhmod Ice Scream 6 Friends: Charlie apkmody Ice Scream 6 Friends: Charlie gamehayvl Ice Scream 6 Friends: Charlie gamedva Ice Scream 6 Friends: Charlie apkmodel Ice Scream 6 Friends: Charlie apktodo Ice Scream 6 Friends: Charlie modlh Ice Scream 6 Friends: Charlie happymod Ice Scream 6 Friends: Charlie appvn Ice Scream 6 Friends: Charlie modyolo
5/5 (1 vote)