Idle Car Tycoon MOD APK v1.30 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi Sang Hoàng
Idle Car Tycoon MOD APK v1.30 (Vô hạn tiền)
Tên Idle Car Tycoon
Phát hành Nox Joy
Phiên bản 1.30
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 29 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Idle Car Tycoon MOD APK v1.29 (Vô hạn tiền) – Làm một nhà kinh doanh tài ba bắt đầu hành trình làm giàu, và trở thành một giám đốc nổi tiếng.

Idle Car Tycoon (MOD Vô hạn tiền) là tựa game mô phỏng mới đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ. Trò chơi này là sản phẩm của nhà phát triển Nox Joy, một hãng game không quá nổi tiếng. Họ đã từng tung ra một trò chơi khá nổi bật khác là Dot n Beat – Magic Music Game, trò chơi đã nhận được hơn 5 triệu lượt tải về. Và Idle Car Tycoon hứa hẹn sẽ vượt qua người tiền nhiệm để đạt được hơn 5 triệu lượt tải xuống. Bởi hiện tại nó đã nhận được gần 1 triệu lượt tải về dù mới ra mắt cách đây không lâu.

Tải Idle Car Tycoon MOD APK

Theo đó, Idle Car Tycoon được phát triển với mô hình mô phỏng doanh nghiệp. Bạn sẽ trở thành một nhà kinh doanh tài ba và bắt đầu hành trình làm giàu, và trở thành một giám đốc nổi tiếng. Mô hình kinh doanh của bạn sẽ là phát triển một nhà ga xe lửa, cùng với một trạm xăng. Bạn có thể phát triển hai địa điểm này để phát triển và thu hút khách hàng không? Tham gia Idle Car Tycoon ngay bây giờ để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn.

Idle Car Tycoon- Xây dựng công ti của riêng bạn.

Tất cả sự cống hiến của bạn là dành cho việc kinh doanh tạo ra lợi nhuận và đáp ứng nhu cầu của người dân trong thị trấn của bạn. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc xây dựng một nhà ga xe lửa cùng với một trạm xăng. Mọi công việc đều khó khăn ở giai đoạn đầu. Vì vậy bạn cần phải nỗ lực, chăm chỉ để phát triển cho hai vị trí đó. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng lợi nhuận và những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Tải Idle Car Tycoon MOD APK

Về ga xe lửa, không những phải phát triển nhà ga mà còn phải xây thêm các công trình xung quanh. Đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng để họ cảm thấy hài lòng. Trạm của bạn sẽ đông đúc hơn và mang lại nhiều doanh thu hơn cho bạn. Cùng với đó, phải mở rộng bến để có thêm nhiều xe mới, thu hút nhiều khách hơn.

Riêng với cây xăng, bạn cũng cần đầu tư vào mô hình này để mang lại lợi nhuận cao nhất. Bạn cần đầu tư rất nhiều vốn để xây dựng cây xăng này. Điều quan trọng nhất là bạn phải có những quyết định đúng đắn thì mới có thể phát triển được công việc của mình.

Đồ họa 3D

Tuy chỉ đơn giản là một game mô phỏng nhưng Idle Car Tycoon vẫn được đầu tư về nền tảng đồ họa 3D ấn tượng. Toàn bộ hình ảnh trò chơi được xây dựng trong một thành phố, trong đó trạm xăng và ga xe lửa của bạn là hình ảnh chính. Các bộ phận của trạm xăng cũng như ga tàu đều được thiết kế từ các khối mô hình 3D. Và việc thiết kế và phát triển sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Hệ thống màu sắc trong game khá đa dạng, mang đến những hình ảnh rực rỡ, bắt mắt.

Các tính năng chính của Idle Car Tycoon

Tải Idle Car Tycoon MOD APK

  • Gameplay mô phỏng khá đơn giản, dành cho tất cả mọi người
  • Học cách trở thành một thống đốc vĩ đại, phát triển trạm xăng và ga xe lửa lớn nhất
  • Hàng loạt thử thách khác nhau đang chờ bạn chinh phục
  • Hình ảnh và đồ họa 3D đỉnh cao, trải nghiệm mượt mà
  • Có sẵn trên nhiều hệ điều hành, dễ dàng tải xuống
  • Giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong công việc kinh doanh của mình và áp dụng vào thực tế

Tải xuống và cài đặt Idle Car Tycoon MOD APK v1.29( Vô hạn tiền)

Có thể thấy, lối chơi của Idle Car Tycoon không quá phức tạp nhưng vẫn mang đến sự thích thú cho người chơi. Với trò chơi này, bạn có thể học cách trở thành giám đốc và phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ trở thành một trong những giám đốc trẻ nhất và doanh nhân giàu có. Ở một bài viết trước, chúng tôi đã từng giới thiệu một trò chơi mô phỏng khá giống với trò chơi này với tên gọi Idle Theme Park Tycoon. Tại đây bạn sẽ bắt đầu công việc phát triển một khu vui chơi, một trò chơi vô cùng thú vị. Và dưới đây sẽ là link tải Idle Car Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) cho các bạn.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (29 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Idle Car Tycoon modpure Idle Car Tycoon lmhmod Idle Car Tycoon apkmody Idle Car Tycoon gamehayvl Idle Car Tycoon gamedva Idle Car Tycoon apkmodel Idle Car Tycoon apktodo Idle Car Tycoon modlh Idle Car Tycoon happymod Idle Car Tycoon appvn Idle Car Tycoon modyolo
5/5 (3 votes)