Tải Idle Film Maker Mod Full APK 1.2.0 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Idle Film Maker Mod Full APK 1.2.0 (Vô hạn tiền)
Tên Idle Film Maker
Phát hành Codigames
Phiên bản 1.2.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 191 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Idle Film Maker Empire Tycoon mod (vô hạn tiền) – Trở thành nhà làm phim hàng đầu Thế giới? Bạn có hứng thú không?

Không dễ để làm một bộ phim bom tấn. Nó đòi hỏi sự nỗ lực của rất nhiều người trong một thời gian dài. Vậy bạn đã bao giờ mơ ước được tự mình sản xuất những bộ phim bom tấn chưa? Idle Film Maker Empire Tycoon cho phép bạn sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra các bộ phim của riêng bạn và làm cho chúng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bạn sẽ là người tạo ra bộ phim, cũng như là người phải đầu tư và phát hành nó. Nghe có vẻ thú vị phải không?

Giới thiệu Idle Film Maker Empire Tycoon

Idle Film Maker Empire Tycoon Mod Apk

Bạn đã xem Spider-man: No way home, một bom tấn mới ra mắt chưa? Để tạo nên bom tấn này, các nhà làm phim và các diễn viên đã phải nỗ lực rất nhiều. Ngoài ra, số tiền đầu tư vào nó không hề nhỏ.

Bạn muốn thử sức mình trong việc chỉ đạo? Idle Film Maker cho phép bạn làm điều này mà không tốn một xu nào. Sau đó, bạn sẽ sử dụng khả năng sáng tạo của mình để tạo ra những bộ phim bom tấn như cách Jon Watts đã mang đến cho chúng ta bom tấn Spider-man: No way home.

Idle Film Maker Empire Tycoon là sản phẩm đến từ nhà phát hành Codigames. Trò chơi thú vị này hiện đã có và có thể truy cập được trên Google Play.

Trở thành Giám đốc sản xuất phim

Trò chơi vui nhộn này sẽ mô phỏng quá trình làm phim. Nó cho phép bạn tự viết kịch bản và chỉnh sửa phim như một nhà làm phim thực thụ. Nghe thật tuyệt phải không?

Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn bằng cách xây dựng một studio nhỏ để sản xuất những bộ phim thông thường. Bạn gặp Joanna, trợ lý thân thiết của mình. Cô ấy sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì trong trò chơi này. Đó là cách giải quyết để sản xuất một bộ phim. Tuy nhiên, vấn đề lớn đầu tiên bạn gặp phải là thu nhập từ các bộ phim bằng không. Do đó, hãy nhanh chóng hoàn thành sản phẩm đầu tay của mình. Để bắt đầu sản xuất phim, hãy nhấn vào biểu tượng cuộn phim ở góc dưới cùng bên phải. Bây giờ, bạn cần đưa ra lựa chọn cho phim của mình, bao gồm tên phim, thể loại, chủ đề và địa phương. Sau đó, nhấp vào tiếp theo để chuyển đến tùy chọn điểm lấy nét. Ở đây, bạn cần thêm ít nhất 5 điểm lấy nét vào phim của mình, chúng bao gồm hình ảnh và âm thanh. Cuối cùng là chọn đạo diễn và diễn viên cho phim. Làm tốt lắm, bạn đã tạo ra bộ phim đầu tiên của mình. Khi các bộ phim được xuất bản, chúng sẽ tạo ra thu nhập cho hãng phim của bạn.

Theo thời gian, bạn sẽ xây dựng thêm nhiều studio để làm nhiều phim hơn. Nếu làm việc chăm chỉ, bạn sẽ sớm trở thành nhà sản xuất phim giàu có nhất trong giới giải trí. Bạn sẽ chiếm được cảm tình của các nhà phê bình phim và người hâm mộ trên toàn thế giới. Điều đó thực sự tuyệt vời phải không?

Bạn sẽ chịu trách nhiệm về nhiều thứ, bao gồm thuê nhân viên, tuyển diễn viên, sản xuất phim, v.v. Bạn có đủ kiên nhẫn để làm mọi thứ?

Idle Film Maker Empire Tycoon Hack

Thử các thể loại phim khác nhau

Idle Film Maker Empire Tycoon cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình trong các dự án khác nhau. Mỗi dự án mang đến một trải nghiệm khác nhau cho cả người làm phim và người xem phim.

Mỗi khi hoàn thành một dự án, chắc chắn bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm để hoàn thành các dự án khác một cách tốt hơn. Ví dụ, nếu bạn phải đối mặt với những tình huống bất ngờ, bạn cũng có thể dễ dàng xử lý vấn đề bằng kinh nghiệm.

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ có một vai trò quan trọng trong việc sản xuất một bộ phim hoàn chỉnh, bất kể đó là thể loại nào, chẳng hạn như hành động, chính kịch, phiêu lưu, hài, lãng mạn, v.v. Bạn có thể sản xuất phim thuộc bất kỳ thể loại nào.

Khi bạn đã chọn một thể loại mà bạn quan tâm, bạn sẽ phải suy nghĩ cẩn thận về những gì khán giả sẽ muốn xem trong phim của bạn. Từ đó, bạn có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, thu hút được nhiều người hâm mộ.

Mở rộng quy mô của bạn và độc quyền trong ngành công nghiệp điện ảnh

Đừng hài lòng với những gì bạn có. Luôn đặt ra những mục tiêu lớn hơn để phấn đấu không ngừng. Cuối cùng, bạn có thể tăng ảnh hưởng của mình bằng cách liên tục phát hành các studio mới.

Hơn nữa, điều cần thiết là luôn phải xem xét các điều chỉnh về nhân sự. Ví dụ, bạn nên cân nhắc việc thuê thêm nhân viên để chăm sóc các studio mới. Ngoài ra, bạn có thể tăng sức ảnh hưởng của mình bằng cách mở rộng thị trường phát hành phim. Từ một khu vực nhỏ, hãy nâng tầm ảnh hưởng của bạn lên toàn thành phố và cuối cùng là toàn thế giới.

tải Idle Film Maker Empire Tycoon Mod

Thuê nhân viên và xây dựng công ty của bạn

Đừng làm mọi thứ một mình!

Tất nhiên, bạn không thể tự mình làm một bộ phim hoàn chỉnh, dù bạn có giỏi đến đâu. Đó là lý do tại sao bạn phải thuê những nhân viên sẵn sàng giúp bạn hoàn thành bộ phim bom tấn càng sớm càng tốt. Bên cạnh việc sản xuất phim, bạn sẽ cần dành thời gian quản lý nguồn nhân lực. Kết quả là, tổng tài sản của bạn sẽ tăng lên từng ngày, khiến bạn trở thành người thống trị ngành giải trí.

Thường xuyên giám sát nhóm của bạn để đảm bảo rằng họ hoàn thành công việc đúng thời hạn và đạt hiệu quả cao. Đôi khi, bạn cần cung cấp cho nhân viên của mình mọi thứ họ cần cho quá trình làm phim.

Có thể nâng cấp chúng để đẩy nhanh quá trình làm phim. Mặt khác, bạn cũng có thể sa thải những nhân viên làm không tốt để thuê người khác.

Bạn cũng có thể tổ chức các buổi casting. Ban đầu, bạn chỉ có thể có được diễn viên mới bắt đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn thậm chí có thể mở khóa các diễn viên nổi tiếng.

Đồ họa hoạt hình thân thiện

Idle Film Maker Empire Tycoon được đóng gói với đồ họa theo phong cách hoạt hình. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2D và 3D. Nhờ đó, nó mang đến cho bạn góc nhìn chi tiết của người thứ ba.

Trò chơi này cũng cung cấp cho bạn nhiều bối cảnh khác nhau, từ bên trong trường quay cho đến các văn phòng trong thành phố. Tất cả đều được miêu tả với vẻ đẹp đầy màu sắc. Hơn nữa, âm thanh của nó cũng rất sôi động, mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và đẹp mắt.

Idle Film Maker Empire Tycoon mod tiền

Tải xuống và cài đặt Idle Film Maker Empire Tycoon MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Bạn có sẵn rất nhiều tiền để mua các vật phẩm, mở khóa các studio mới và thuê nhân viên.

Trải nghiệm Idle Film Maker Empire Tycoon Mod là cách đơn giản nhất để trở thành trưởng phòng thu. Bạn sẽ làm việc với các kịch bản để tạo ra những bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới.

Bạn có thể tiến hành quay phim tại các phim trường nổi tiếng, tự mình xây dựng nội dung cho bộ phim của mình. Sau khi hoàn thành và phát hành phim của bạn, nó sẽ tạo ra doanh thu đáng kể cho bạn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải về Idle Film Maker Empire Tycoon Mod và trải nghiệm nó ngay bây giờ.

DOWNLOAD (191 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Idle Film Maker modpure Idle Film Maker lmhmod Idle Film Maker apkmody Idle Film Maker gamehayvl Idle Film Maker gamedva Idle Film Maker apkmodel Idle Film Maker apktodo Idle Film Maker modlh Idle Film Maker happymod Idle Film Maker appvn Idle Film Maker modyolo
5/5 (1 vote)