Tải Idle Firefighter Tycoon (MOD Hack vô hạn tiền) 1.36

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Idle Firefighter Tycoon (MOD Hack vô hạn tiền) 1.36
Tên Idle Firefighter Tycoon
Phát hành Kolibri Games
Phiên bản 1.36
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 83 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Idle Firefighter Tycoon Mod – Bạn có thể tưởng tượng trở thành một người lính cứu hỏa sẽ như thế nào không? Cơ hội trải nghiệm tác phẩm này ngoài đời thực gần như bằng không, tuy nhiên bạn có thể thử sức trong Idle Firefighter Tycoon, trò chơi clicker nhàn rỗi thú vị mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Idle Firefighter Tycoon Mod (Vô hạn tiền) – Game mô phỏng nhàn rỗi nhập vai vào người lính cứu hỏa

Idle Firefighter Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi được phát triển và xuất bản bởi Kolibrigames, những người sáng tạo ra Idle Miner Tycoon . Là một công ty chuyên phát triển game nhàn rỗi trên di động, không ngạc nhiên khi Idle Firefighter Tycoon tiếp tục là một sản phẩm thành công của Kolibrigames.

idle firefighter tycoon mod apk

Trò chơi cho phép bạn tham gia vào hoạt động của một trạm cứu hỏa, nơi nhận các cuộc gọi khẩn cấp và dập tắt các đám cháy tại các địa điểm trong thành phố. Idle Firefighter Tycoon mô phỏng những gì bạn cần làm trong một trạm cứu hỏa nhưng theo cách đơn giản hóa. Do đó nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Tương tự như các trò chơi kinh doanh nhàn rỗi khác, công việc của bạn trong trò chơi này là phát triển và mở rộng trạm cứu hỏa của mình. Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ công việc của mình sau đó đầu tư để phát triển kinh doanh. Không có giới hạn trong trò chơi, chỉ cần chăm chỉ, bạn có thể đạt được những mục tiêu lớn.

Idle Firefighter Tycoon hiện được cung cấp miễn phí cho Android và iOS. Tuy nhiên, trong bài viết này, bạn thậm chí có thể tải xuống bản mod mới nhất của trò chơi để có trải nghiệm chơi tốt hơn.

Quản lý trạm cứu hỏa của bạn

Đừng lo lắng nếu bạn không biết cách bắt đầu trong Idle Firefighter Tycoon. Có sẵn phần giới thiệu để dạy bạn cách quản lý và vận hành một trạm cứu hỏa. Nó kéo dài khoảng 1 phút, cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết về công việc.

idle firefighter tycoon hack

Về cơ bản, công việc của bạn trong Idle Firefighter Tycoon đã được tự động hóa. Nó diễn ra như thế này: Bạn nhận các cuộc gọi khẩn cấp từ nơi xảy ra hỏa hoạn, sau đó chuyển tiếp chúng đến phòng chờ, nơi các nhân viên cứu hỏa của bạn đã sẵn sàng. Sau đó, họ di chuyển đến phòng thiết bị để thay quần áo và mang theo những vật dụng cần thiết. Mọi việc xong xuôi, lực lượng cứu hỏa điều xe cứu hỏa đến hiện trường chữa cháy để làm việc. Sau khi hoàn thành công việc, xe cứu hỏa về bến, bạn nhận được tiền công cho công việc. Có một quy trình làm việc được lên lịch trước nên bạn chỉ cần chạm vào màn hình để mọi thứ hoạt động đúng cách.

Trạm cứu hỏa của bạn bao gồm nhiều phòng, chúng có các chức năng khác nhau như sau:

  • Phòng Looby: Nơi nhận các cuộc gọi khẩn cấp.
  • Phòng chờ: Phòng chờ, nơi nhân viên cứu hỏa tiếp nhận công việc. Ở đây họ có thể xem TV để giải trí.
  • Nhà bếp: Khu ăn uống của lính cứu hỏa.
  • Phòng tắm
  • Phòng thiết bị: Nơi đặt tủ đựng đồ cá nhân của lính cứu hỏa.

Bạn cần trả lương cho nhân viên trực tại sảnh và nhân viên cứu hỏa làm việc tại nhà ga. Lương sẽ được trả theo giờ. Đảm bảo cân bằng thu nhập của bạn với tiền lương của nhân viên. Bạn có thể sa thải một nhân viên nếu họ làm việc không tốt. Thu nhập trong Idle Firefighter Tycoon được tính theo giờ. Bạn có thể kiểm tra tài sản của mình ở góc trái màn hình trò chơi.

Thuê thuyền trưởng

Đội trưởng là người sẽ giải quyết công việc tại các phòng cho bạn. Thuyền trưởng giúp tăng một số chỉ số nhất định, từ đó tối ưu hóa công việc của bạn. Mỗi thuyền trưởng lại mang đến những tác dụng khác nhau nên bạn cần cân nhắc trước khi thuê và đặt vào phòng ốc.

Hiện tại, Idle Firefighter Tycoon có 12 Đội trưởng khác nhau. Chúng được chia thành 3 nhóm: phổ biến (xám), hiếm (xanh) và sử thi (hồng). Bạn chỉ có thể mua các thuyền trưởng mới bằng kim cương hoặc mở khóa chúng từ các rương may mắn.

Nâng cấp

Nâng cấp mọi thứ trong Idle Firefighter Tycoon là cách để bạn tăng lợi nhuận kinh doanh. Đầu tiên, bạn cần mua một chiếc xe cứu hỏa để thuê những người lính cứu hỏa. Bạn càng mua nhiều xe cứu hỏa, bạn càng nhận được nhiều tiền hơn khi lính cứu hỏa của bạn quay trở lại sau khi hoàn thành công việc. Với nhiều xe cứu hỏa hơn, các sự cố hỏa hoạn được xử lý nhanh hơn. Bạn cũng có thể xử lý nhiều trường hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp các phòng. Bất kỳ phòng nào được nâng cấp đều mang lại lợi ích kinh doanh.

hack idle firefighter tycoon

Ví dụ, theo mặc định, chỉ có 4 tủ khóa trong phòng Trang bị, có nghĩa là tối đa 4 lính cứu hỏa có thể sử dụng phòng này. Tuy nhiên, khi bạn nâng cấp phòng, có tủ quần áo mới. Sau đó, nó cho phép thêm nhân viên sử dụng phòng. Khi bạn nâng cấp các phòng, tiến độ công việc tốt hơn và doanh thu cũng tăng lên.

Mua xe cứu thương mới

Công việc chữa cháy mang lại lợi nhuận cao nhưng vẫn chưa đủ khiến bạn hài lòng. Đó là lý do tại sao Idle Firefighter Tycoon cho phép bạn mở khóa các phương tiện mới là xe cứu thương. Bằng cách mở khóa chiếc xe này, bạn có thể giải quyết các trường hợp tai nạn khác. Sau khi có đủ 300 nghìn đô để mở khóa chiếc xe này, bạn cần đợi 1 giờ 30 phút để có thể sử dụng. Khi có thêm xe cứu thương, bạn có thể mở rộng công việc của mình.

Mở khóa các thành phố mới

Khi có lợi nhuận lớn, việc kinh doanh của bạn cần được mở rộng. Bạn có thể xây dựng thêm các trạm cứu hỏa và bệnh viện ở các thành phố khác. Về cơ bản, quy trình làm việc vẫn như cũ. Tuy nhiên, khi bạn quản lý nhiều địa điểm hơn, doanh thu của bạn chắc chắn sẽ tăng lên.

idle firefighter tycoon mod

Tải xuống và cài đặt Idle Firefighter Tycoon MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Mua sắm miễn phí : Tiền tệ trong trò chơi tự động tăng khi bạn chi tiêu. Vì vậy, bạn có thể mua và nâng cấp mọi thứ trong game một cách dễ dàng

Lưu ý rằng tính năng mod không hoạt động với kim cương. Vì vậy, không có tính năng mod kim cương trong trò chơi.

Idle Firefighter Tycoon là trò chơi Firefighter hay nhất trên di động. Nó mang đến cho bạn lối chơi thú vị và đồ họa đẹp mắt. Bạn đã sẵn sàng để quản lý một trạm cứu hỏa trong thành phố với trò chơi thú vị này chưa? Mời các bạn tải bản mod game qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (83 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Idle Firefighter Tycoon modpure Idle Firefighter Tycoon lmhmod Idle Firefighter Tycoon apkmody Idle Firefighter Tycoon gamehayvl Idle Firefighter Tycoon gamedva Idle Firefighter Tycoon apkmodel Idle Firefighter Tycoon apktodo Idle Firefighter Tycoon modlh Idle Firefighter Tycoon happymod Idle Firefighter Tycoon appvn Idle Firefighter Tycoon modyolo
5/5 (1 vote)