Idle Gun Tycoon MOD APK v1.3.7.1008 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 24/10/2021, bởi Sang Hoàng
Idle Gun Tycoon MOD APK v1.3.7.1008 (Vô hạn tiền)
Tên Idle Gun Tycoon
Phát hành
Phiên bản 1.3.7.2008
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 55MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Idle Gun Tycoon MOD APK v1.3.7.1008 (Vô hạn tiền) – Tựa game đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi nhờ lối chơi cực kỳ gây nghiện.

Idle Gun Tycoon (MOD Vô hạn tiền) là một trò chơi bắn súng nhàn rỗi nhưng gây nghiện của nhà phát hành Machbird Studio. Có lẽ bạn vẫn còn lạ lẫm với cái tên này, bởi họ không phải là một nhà phát triển quá nổi tiếng, được thành lập cách đây không lâu. Nhưng họ cũng đã phát hành một số trò chơi di động thú vị trước đây. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã phát hành hơn 10 sản phẩm game di động. Trong đó, trò chơi ấn tượng nhất là trò chơi Amazing Fishing, nó đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Tải Idle Gun Tycoon MOD APK

Và sản phẩm mới nhất của họ là Idle Gun Tycoon, trò chơi mà chúng tôi đề cập trong bài viết này. Trò chơi được ra mắt vào cuối tháng 1, và nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi nhờ lối chơi cực kỳ gây nghiện. Chỉ sau một thời gian ngắn, trò chơi đã nhanh chóng đạt được 1 triệu lượt tải về. Do đó, Idle Gun Tycoon sẽ là sản phẩm mang lại thành công và sự nổi tiếng cho nhà phát hành Machbird Studio.

Idle Gun Tycoon (MOD Vô hạn tiền) – Tạo ra kho vuc khí của riêng bạn.

Đến với game Idle Gun Tycoon, bạn sẽ không thu thập những khẩu súng tốt nhất để bắn nhau với người khác. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một kho vũ khí mạnh mẽ bằng cách lắp ráp những khẩu súng giống nhau để nâng cấp chúng.

Cụ thể, bạn sẽ bắt đầu bằng cách ghép hai khẩu súng lục để tạo thành một chiếc GP100. Tiếp theo, hai khẩu súng GP100 có thể được lắp ráp thành một khẩu Beretta 92. Sau mỗi lần nâng cấp, bạn sẽ nhận được một số tiền và nhận được một vũ khí cao cấp hơn. Số tiền đó bạn sẽ nhận được mỗi giây, không phải sau mỗi lần nâng cấp. Vậy là xong, bạn sẽ dùng nó để mua súng mới và tiếp tục ghép nối chúng. Cứ như vậy, bạn sẽ ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Tải Idle Gun Tycoon MOD APK

Sẽ có những ô vuông để chứa vũ khí, bạn có thể ghép những khẩu súng giống nhau để làm mới những ô vuông đó. Nếu không đủ chỗ, hãy bán số vũ khí đó để lấy tiền, sau đó tiếp tục mua súng mới để ghép nối. Càng về sau, các loại súng trong Idle Gun Tycoon sẽ càng tân tiến, và có sức công phá lớn hơn. Những khẩu súng này có thể tự động kiếm tiền cho bạn, ngay cả khi bạn không chơi. Sau khi thức dậy, bạn có thể vào game và kiểm tra số tiền mình nhận được.

Các hệ thống súng khác nhau

Hiện tại, Idle Gun Tycoon có hơn 50 loại súng khác nhau để bạn lựa chọn và nâng cấp. Đây là những khẩu súng ngoài đời thực, kiểu dáng nguyên bản nhưng màu sắc có chút thay đổi. Súng được chia thành nhiều loại khác nhau như súng lục, súng trường, súng lục, súng bắn tỉa,… Bạn có thể sở hữu những khẩu súng yêu thích của mình như MP5, Desert Eagle, AK 47, AR 15, M4A1, Glock,… Mỗi loại súng có chỉ số và số tiền kiếm được khác nhau cho bạn mỗi giây. Việc nâng cấp súng không chỉ để kiếm tiền mà còn giúp bạn chinh phục các mục tiêu với số điểm cao nhất.

Thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn

Tải Idle Gun Tycoon MOD APK

Game Idle Gun Tycoon mang đến lối chơi bắn súng, nhưng không phải là chiến đấu máu me mà là bắn vào mục tiêu. Mục tiêu là một điểm tròn, với điểm thấp nhất là 5 và điểm cao nhất là 10 (điểm chính giữa). Bạn sẽ sử dụng những khẩu súng do mình tạo ra để thực hiện nhiệm vụ bắn vào mục tiêu. Để có thể đánh được những điểm số cao, trò chơi đòi hỏi bạn phải nhắm chuẩn, thời gian hợp lý.

Idle Gun Tycoon  rất dễ chơi, nhưng cực kỳ khó để thành thạo và đạt kết quả cao. Hãy chứng minh khả năng bắn chính xác của bạn với khẩu súng 10 điểm tuyệt vời!

Các tính năng chính của Idle Gun Tycoon

  • Đồ họa thế hệ mới, mang đến hình ảnh bắt mắt
  • Hiệu ứng âm thanh trung thực, khói, đèn flash và độ giật cho trải nghiệm chân thực nhất
  • Cách chơi đơn giản, chỉ cần chạm để bắn. Dễ chơi nhưng rất khó để làm chủ
  • Mở khóa hơn 50 khẩu súng miễn phí
  • Chế độ cấp độ và chế độ phạm vi

Tải xuống và cài đặt Idle Gun Tycoon MOD APK mới nhất

Ngoài lối chơi nhàn rỗi gây nghiện, game Idle Gun Tycoon còn có đồ họa khá bắt mắt. Hiệu ứng chân thực sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực, đặc biệt là hiệu ứng âm thanh của tiếng súng. Sau đây là link tải game Idle Gun Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) có tính năng Unlimited Money cho bạn lựa chọn.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền
DOWNLOAD (55MB) LINK DỰ PHÒNG
Idle Gun Tycoon modpure Idle Gun Tycoon lmhmod Idle Gun Tycoon apkmody Idle Gun Tycoon gamehayvl Idle Gun Tycoon gamedva Idle Gun Tycoon apkmodel Idle Gun Tycoon apktodo Idle Gun Tycoon modlh Idle Gun Tycoon happymod Idle Gun Tycoon appvn Idle Gun Tycoon modyolo
5/5 (1 vote)