Idle Kingdom Clicker MOD APK 0.1.0 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi Sang Hoàng
Idle Kingdom Clicker MOD APK 0.1.0 (Vô hạn tiền)
Tên Idle Kingdom Clicker
Phát hành DIVMOB
Phiên bản 0.1.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 85 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Hack Idle Kingdom Clicker APK (MOD, Vô hạn tiền) – đem đến cho bạn tiền vàng không giới hạn để xây dựng tổ đội của mình!

Thể loại clicker đã xuất hiện từ vài năm nay và được rất nhiều người chơi yêu thích, một dòng game không đòi hỏi người chơi phải mất nhiều thời gian trải nghiệm. Mới đây, một studio đến từ Việt Nam là DIVMOB đã cho ra mắt sản phẩm clicker mới của riêng mình với tên gọi Idle Kingdom: Click. DIVMOB cũng là một nhà phát hành game nổi tiếng với nhiều tựa game ăn khách. Trò chơi này vừa được hoàn thành cách đây không lâu, hiện đang cho người chơi chơi thử.

Idle Kingdom Click (MOD Vô hạn tiền) – tựa game chiến thuật với trải nghiệm thú vị

Nếu bạn yêu thích game chiến thuật chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Idle Kingdom: Click & Idle Tycoon – City Building. Cùng mình tìm hiểu một chút thông tin của trò chơi thú vị này dưới đây.

Lối chơi chiến thuật nhập vai clicker

idle kingdom clicker hack

Idle Kingdom Clicker, giống như tất cả các game clicker khác, không thực sự có một cốt truyện rõ ràng. Bạn chỉ bắt đầu với một vị hoàng đế già cỡi lợn trong lồng, một khởi đầu thú vị. Vị vua này là nhân vật trung tâm và là nhân vật đại diện cho bạn vì mỗi khi người chơi bấm vào màn hình sẽ sử dụng thần chú để tung chiêu. Bạn chạm vào màn hình càng nhanh, nhà vua tung ra các kỹ năng càng nhanh.

Bạn bấm vào nhân vật cơ bản để lấy tiền, dùng tiền đó để mở khóa nhân vật đánh auto, sau đó cần thi triển sức mạnh. Trong Idle Kingdom Clicker, bạn có thể mở khóa thêm khoảng 8 nhân vật tùy tùng để giúp đỡ nhà vua. Các nhân vật này sẽ có kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng từ cận chiến cho đến xạ thủ và phép thuật.

Nhà vua sẽ có một lâu đài với nhiều phòng khác nhau đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau để gia tăng sức mạnh khác nhau. Sẽ có một nơi để nâng cấp nhân vật là Quán rượu, từ những mảnh ghép thu thập được sẽ chế tạo ra các loại dược liệu giúp tăng sức mạnh cho tổ đội, có khi lên tới 1500%. Ngoài ra, trong Idle Kingdom Clicker các phòng như rèn hay mìn còn gián tiếp gia tăng lực chiến cho chiến đội.

Trận chiến không có hồi kết này sẽ được phân loại theo từng cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có khoảng 4 – 5 lượt đánh quái và kết thúc bằng một con trùm khủng. Sau khi vượt qua một số màn chơi của Idle Kingdom Clicker bạn sẽ được thưởng thêm phần thưởng để nâng cấp tướng hoặc các công trình trong thành. Bạn cũng có thể đặt lại từ cấp 0 để đổi lấy phần thưởng, số anh hùng bạn có sẽ được giữ lại nhưng toàn bộ sức mạnh và tiền bạc sẽ được đặt lại từ đầu.

Hình ảnh vui nhộn

idle kingdom clicker mod apk

Game Idle Kingdom Clicker được thiết kế trên nền đồ họa 2D không mấy ấn tượng, nhưng chất lượng hiển thị trên thiết bị di động vẫn rất sắc nét. Cũng dễ hiểu khi hầu hết các game clicker khác đều có phong cách hình ảnh giống nhau, không cần đồ họa cao.

Hình ảnh trong game được tạo hình khá ngộ nghĩnh, đặc biệt là nhân vật chính – vua cưỡi lợn. Thường thì những vị vua oai phong lẫm liệt sẽ cưỡi trên lưng những con ngựa hay con vật dũng mãnh trong truyền thuyết nào đó, nhưng trong trò chơi này lại cưỡi một chú lợn vô cùng đáng yêu.

Tải xuống và cài đặt Idle Kingdom Clicker MOD APK mới nhất

Idle Kingdom Clicker MOD APK là một game mobile clicker khá hay, bạn có thể chơi thoải mái nhất mà không cần phải nạp tiền. Nếu bạn muốn nhận phần thưởng hoặc tăng gấp đôi số tiền thưởng, bạn chỉ cần dành thời gian xem quảng cáo từ các nhà phát triển. Với sự cân bằng tốt và nhiều tính năng phụ, đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi giết thời gian rất thú vị.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (85 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Idle Kingdom Clicker modpure Idle Kingdom Clicker lmhmod Idle Kingdom Clicker apkmody Idle Kingdom Clicker gamehayvl Idle Kingdom Clicker gamedva Idle Kingdom Clicker apkmodel Idle Kingdom Clicker apktodo Idle Kingdom Clicker modlh Idle Kingdom Clicker happymod Idle Kingdom Clicker appvn Idle Kingdom Clicker modyolo
5/5 (1 vote)