Tải Hack Idle Mystery Room Tycoon MOD APK 1.4.2 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi ZED
Tải Hack Idle Mystery Room Tycoon MOD APK 1.4.2 (Vô hạn tiền)
Tên Idle Mystery Room Tycoon
Phát hành
Phiên bản 1.4.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 137 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đã bao giờ trải nghiệm một trò chơi mà bạn bị nhốt trong một căn phòng bí ẩn và đáng sợ chưa? Đồng thời, bạn sẽ cần thu thập các manh mối và suy luận lối ra để thoát ra ngoài. Trong Idle Mystery Room Tycoon, bạn sẽ được trải nghiệm việc quản lý và vận hành những căn phòng rùng rợn đó.

Giới thiệu về Idle Mystery Room Tycoon

Idle Mystery Room Tycoon là game mô phỏng nổi tiếng trên smartphone. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động của những căn phòng bí mật. Vì vậy, bạn sẽ phải thuê nhân viên, trang trí phòng ốc, xây dựng các khu vui chơi giải trí để làm hài lòng khách hàng. Hơn nữa, những căn phòng bạn sở hữu rất đặc biệt. Chúng là những căn phòng đáng sợ và bí ẩn. Đồng thời, những căn phòng này ẩn chứa rất nhiều nỗi sợ hãi bất ngờ từ những con quái vật đáng sợ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về Idle Mystery Room Tycoon.

tải hack Idle Mystery Room Tycoon

Gameplay

Idle Mystery Room Tycoon là game mô phỏng hấp dẫn trên điện thoại thông minh. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một ông chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, những gì bạn theo dõi là rất đặc biệt. Cụ thể, bạn sẽ quản lý một cơ sở giải trí với những căn phòng bí ẩn. Khách hàng của bạn sẽ ghé thăm; nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị cho những màn hù dọa xuất sắc.

Ngoài ra, bạn còn được giao nhiệm vụ xây dựng và phát triển các cơ sở vật chất bên trong tòa nhà của mình. Sẽ tốt nhất nếu bạn ưu tiên xây dựng các khu vui chơi giải trí và ăn uống. Kết quả là nó sẽ mang lại thu nhập thụ động cho bạn.

Xây dựng những căn phòng đáng sợ

Xây dựng những căn phòng đáng sợ và bí ẩn. Cụ thể, bạn có thể tự thiết kế và mua những món đồ decor cho căn phòng. Chúng có thể là ti vi, điều hòa, giường bệnh hay tủ quần áo sẽ làm tăng thêm phần sợ hãi cho căn phòng. Nhưng đồng thời, những món đồ này sẽ làm tăng thêm sự thích thú cho trải nghiệm của khách hàng trong mỗi căn phòng. Ngoài ra, mỗi phòng sẽ có chủ đề của nó. Do đó, hãy lựa chọn những món đồ trang sức phù hợp.

Chuẩn bị những màn hù dọa kinh hoàng

Bạn có thể thiết lập những cảnh hù dọa bất ngờ và đáng sợ đối với khách hàng. Bạn sẽ cần thuê khách hàng và chỉ định họ các vị trí trong phòng để làm việc này. Sau đó, khi khách hàng đến gần các địa điểm này, hãy nhấn vào biểu tượng của lễ hội hóa trang. Lúc này, chúng sẽ thực hiện những màn hù dọa bất ngờ và đáng sợ. Tuy nhiên, mỗi vị trí sẽ cần một thời gian để tải lại sau giai đoạn hù dọa.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Grim Reaper. Đây là một tính năng sợ hãi tự động. Khi khách hàng đến gần các khu vực bí ẩn, những con quái vật sẽ tự động làm họ sợ hãi. Điều này khá tiện lợi vì bạn không còn phải hù dọa khách hàng một cách thủ công nữa.

Trải nghiệm khám phá dưới góc nhìn của khách

Một điều thú vị trong Idle Mystery Room Tycoon là bạn có thể trải nghiệm khám phá những căn phòng bí ẩn ở góc nhìn thứ nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mạo danh khách hàng. Hơn nữa, bạn sẽ gặp phải những cảnh hù dọa đáng sợ. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh khóa hoặc camera rảnh ở chế độ này nếu muốn.

idle mystery room tycoon mod

Tua đi nhanh hoặc làm chậm trải nghiệm khám phá

Ở góc trái màn hình, bạn có thể thấy nút tua nhanh. Nó có biểu tượng của tên lửa. Nếu bạn ở trong đó, tốc độ của trò chơi sẽ nhanh hơn gấp ba lần. Do đó, thời gian trong Idle Mystery Room Tycoon cũng sẽ trôi qua nhanh hơn. Mỗi cấp độ sẽ có thời lượng tối thiểu là 3 phút, tùy thuộc vào diện tích của các phòng. Cũng sẽ có 1 phút để dọn dẹp sau các hiệp đấu. Tuy nhiên, với tính năng tua nhanh này, bạn sẽ tiết kiệm được thêm thời gian trong trò chơi.

Nâng cấp cơ sở vật chất

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, bạn có thể nâng cấp cơ sở vật chất của các phòng. Để làm điều này, hãy nhấp vào các mục và chọn nâng cấp chúng. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả bằng tiền mặt để làm điều này. Tuy nhiên, việc nâng cấp các vật phẩm cũng giúp bạn tăng thêm phần sôi động cho căn phòng. Bạn sẽ có thể nhận được nhiều tiền mặt hơn từ khách hàng của mình.

Mở khóa phòng mới

Trong Idle Mystery Room Tycoon, bạn có thể mở khóa thêm nhiều phòng mới. Tuy nhiên, sẽ có một số điều kiện được đưa ra. Đầu tiên là bạn phải đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất. Các phòng trước đây của bạn phải đủ hấp dẫn đối với khách hàng. Thứ hai, bạn sẽ cần thu hút một lượng khách hàng nhất định. Cuối cùng, bạn sẽ cần đủ tiền mặt để thanh toán cho việc mở khóa các khu vực mới.

Bên cạnh đó, việc mở khóa phòng mới cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Đầu tiên là nó giúp tăng sức hấp dẫn đối với khách hàng. Tiếp theo, mở khóa các phòng mới sẽ giúp bạn tăng doanh thu từ việc bán vé. Ngoài ra, nó còn giúp bạn mở rộng địa bàn kinh doanh và tạo cơ hội để phát triển chúng.

Thuê càng nhiều nhân viên càng tốt

Tất nhiên, bạn sẽ cần nhân viên để điều hành công việc kinh doanh của mình. Đầu tiên, bạn sẽ cần thuê nhân viên thu ngân. Họ sẽ giúp bạn bán vé vào cửa và thu về doanh thu của cửa hàng. Tiếp theo, bạn sẽ không thể thiếu nhân viên dọn dẹp. Ngoài ra, trong tòa nhà còn có bảo vệ trông coi.

Vì bạn có thể mở khóa thêm nhiều khu vực mới, do đó, bạn sẽ cần thuê thêm nhân viên để vận hành chúng. Cụ thể, sẽ có những khu vực trong những căn phòng bí ẩn bị bỏ trống. Bạn có thể sắp xếp để nhân viên hóa trang thành quái vật để hù dọa hành khách. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm của khách hàng trở nên hoàn hảo.

Phát triển kinh doanh với các nhiệm vụ hướng dẫn

Nếu bạn không biết phải làm gì để phát triển doanh nghiệp của mình, đừng lo lắng, Idle Mystery Room Tycoon sẽ hướng dẫn cho bạn. Làm theo các tác vụ hướng dẫn được hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình. Dưới đây là hướng dẫn về những công việc bạn cần làm để phát triển doanh nghiệp của mình. Hơn nữa, các nhiệm vụ hướng dẫn có thể giúp bạn cải thiện đáng kể trải nghiệm khách hàng của mình. Tóm lại, thực hiện các công việc hướng dẫn sẽ giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Theo dõi trải nghiệm khách hàng

Khi tham gia trò chơi, mỗi hành khách của bạn sẽ có hai chỉ số nhận thức. Cụ thể hơn, chúng là chỉ số về sức khỏe và mức độ hoảng sợ.

Vào cuối mỗi vòng, bạn có thể theo dõi phản hồi của khách hàng. Bạn có thể bấm vào mục Khách hàng hiển thị sau mỗi vòng. Tại đây, khách hàng sẽ chia sẻ cảm nhận của họ và đánh giá mức độ yêu thích doanh nghiệp của bạn. Hãy cố gắng cải thiện tốt điều này vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của bạn.

Khách hàng càng hài lòng với dịch vụ của bạn, họ sẽ càng yêu thích doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, sẽ có nhiều người biết đến và tìm đến bạn hơn. Kết quả là, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ kiếm được nhiều doanh thu hơn từ khách hàng.

Tải xuống và cài đặt Idle Mystery Room Tycoon MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Nhận gói quà miễn phí trong trò chơi mà không cần xem quảng cáo.
  • Vô hạn tiền

Idle Mystery Room Tycoon là game nhập vai có lối chơi thú vị và độc đáo. Bạn có thể vận hành các căn phòng bí ẩn đáng sợ? – Hãy sắp đặt những màn hù dọa bất ngờ và đáng sợ. Bên cạnh đó, bạn cũng được đóng vai trò của một người quản lý và làm bất cứ điều gì cần thiết để kiếm được nhiều doanh thu. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt Idle Mystery Room Tycoon MOD APK miễn phí!

DOWNLOAD (137 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Idle Mystery Room Tycoon modpure Idle Mystery Room Tycoon lmhmod Idle Mystery Room Tycoon apkmody Idle Mystery Room Tycoon gamehayvl Idle Mystery Room Tycoon gamedva Idle Mystery Room Tycoon apkmodel Idle Mystery Room Tycoon apktodo Idle Mystery Room Tycoon modlh Idle Mystery Room Tycoon happymod Idle Mystery Room Tycoon appvn Idle Mystery Room Tycoon modyolo
5/5 (1 vote)