Idle Robbery MOD APK v1.1.2 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi Sang Hoàng
Idle Robbery MOD APK v1.1.2 (Vô hạn tiền)
Tên Idle Robbery
Phát hành ZPLAY Games
Phiên bản 1.1.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 39MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải xuống Idle Robbery MOD APK (Vô hạn tiền) – Thể loại game nhàn rỗi được nhiều người chơi yêu thích nhờ phong cách đơn giản nhưng dễ gây nghiện.

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc một số game nhàn rỗi với chủ đề xây dựng công viên, xưởng sản xuất súng, phòng tập gym, khách sạn… Nhưng hôm nay game nhàn rỗi chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc với phong cách vô cùng độc đáo. Rằng bạn sẽ đi cướp thay vì làm việc chăm chỉ, đây là một nội dung rất hấp dẫn.

Tải Idle Robbery MOD APK

Trò chơi này được gọi là Idle Robbery. Nó được phát hành bởi ZPLAY Games, một nhà phát triển không quá nổi tiếng trên thị trường game di động. Chúng tôi đã giới thiệu một trò chơi ZPLAY khác có tên Idle Stickman. Game Idle Robbery vừa được phát hành vào ngày 16/12 mới đây. Nó nhanh chóng thu hút người chơi nhờ lối chơi thú vị, chưa từng có ở game nào khác. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một chút về game, cuối cùng sẽ là link tải Idle Robbery MOD APK (Vô hạn tiền) cho các bạn lựa chọn.

Idle Robbery (MOD Vô hạn tiền) – Cùng làm giàu bằng những vụ cướp vô cùng táo bạo!

Đến với game Idle Robbery, bạn sẽ bắt đầu hành trình làm giàu cho bản thân thông qua những phi vụ trộm cướp vô cùng táo bạo. Bạn sẽ xây dựng cho mình một đội quân cướp bóc đông đảo, để thực hiện những nhiệm vụ điên rồ. Bạn chỉ cần tìm đàn em đưa đi cướp bóc và mang về tiền cho mình. Càng nhiều tên cướp, bạn càng có nhiều tiền. Họ sẽ hoạt động liên tục để mang lại tiền cho bạn. Ngay cả khi bạn không chơi trò chơi, số tiền vẫn tăng lên. Đây là đặc điểm cơ bản của thể loại game nhàn rỗi.

Tải Idle Robbery MOD APK

Để có thể cướp được ngày càng nhiều trong Idle Robbery, bạn cần nâng cấp các chỉ số khác nhau như Strengh, Speed, Crew. Trong đó, Sức mạnh là sức mạnh của kẻ cướp, có thể cướp tiền một cách an toàn. Tốc độ là tốc độ khi đi cướp tiền, bạn cần cướp càng nhanh càng tốt. Và cuối cùng là Kíp lái, số quân đi cướp của bạn. Càng có nhiều người, bạn càng có thể cướp được nhiều hơn.

Những đặc điểm chính

Tải Idle Robbery MOD APK

  • Thực hiện những nhiệm vụ điên rồ, đó là cướp
  • Kiếm thật nhiều tiền, nơi bạn kiếm tiền là ngân hàng, cửa hàng
  • Khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố
  • Tìm kiếm kho báu tuyệt vời để thu thập chiến lợi phẩm
  • Hoạt hình đẹp, mượt mà và vui nhộn
  • Đồ họa bắt mắt

Tải xuống và cài đặt Idle Robbery MOD APK mới nhất

Tựa game Idle Robbery này mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị, vừa vui nhộn vừa phiêu lưu với những vụ cướp ngân hàng. Idle Robbery tiếp tục là một trò chơi gây nghiện mà bạn không thể bỏ qua. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình làm giàu từ cướp chưa? Tải xuống Idle Robbery MOD APK (Vô hạn tiền) từ liên kết bên dưới để bắt đầu công việc làm giàu của bạn. Mọi thắc mắc về game vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền: Khi bạn chi tiêu, số tiền sẽ tăng lên, không giảm.

Lưu ý: Bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc khỏi Google Play (nếu đã được cài đặt) trước khi có thể cài đặt phiên bản MOD của chúng tôi

DOWNLOAD (39MB) LINK DỰ PHÒNG
Idle Robbery modpure Idle Robbery lmhmod Idle Robbery apkmody Idle Robbery gamehayvl Idle Robbery gamedva Idle Robbery apkmodel Idle Robbery apktodo Idle Robbery modlh Idle Robbery happymod Idle Robbery appvn Idle Robbery modyolo
5/5 (1 vote)