Tải Incredibox (MOD, Paid) APK 0.5.7 cho Android

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Incredibox (MOD, Paid) APK 0.5.7 cho Android
Tên Incredibox
Phát hành So Far So Good
Phiên bản 0.5.7
Chuyên mục Apps
Kích thước 121 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Paid
Get it On Google Play

Tải Incredibox MOD APK (Paid) – Sự biến đổi của giai điệu và hòa âm là nền tảng để tạo ra âm nhạc độc đáo. Incredibox là một trò chơi âm nhạc được xây dựng dựa trên những yếu tố này để mang đến cho bạn những trải nghiệm sáng tạo âm nhạc độc đáo.

Giới thiệu về Incredibox

Incredibox lần đầu tiên được biết đến như một trang web chỉnh sửa âm nhạc. Nó cung cấp các công cụ đơn giản giúp người dùng tạo ra âm nhạc với giai điệu cá nhân. Âm nhạc đặc biệt từ đội ngũ ca sĩ và beatbox có sẵn sẽ đưa bạn đến một thế giới mới. Sau một vài năm phát hành, nền tảng này đã phát triển thành một ứng dụng âm nhạc cho người dùng Android.

incredibox mod

Incredibox APK nhằm mục đích mang âm nhạc và các biến thể âm thanh đến nhiều người hơn. Một studio có trụ sở tại Pháp có tên So Far So Good là nhà thiết kế và phát hành công cụ âm nhạc này. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy nó với giá $4,99 trên Google Play. Và nếu bạn muốn sử dụng miễn phí, hãy tải xuống Incredibox Mod ở cuối bài viết này.

Tạo giai điệu của bạn

Bạn không cần Giao diện âm thanh hoặc bộ điều khiển DJ để bắt đầu niềm đam mê âm nhạc của mình. Thay vào đó, bạn cần sử dụng một vài bước đơn giản trong Incredibox để tạo một giai điệu mới ngay lập tức. Kéo và thả các biểu tượng âm thanh vào khung beatboxer ở đầu màn hình là thao tác chính.

Trong Incredibox, bạn sẽ tìm thấy một đội beatboxer gồm 8 thành viên. Họ là những nhân vật chính tạo ra sự thay đổi âm thanh trong bản nhạc của bạn. Bên cạnh nhóm beatboxer, một tập hợp các biểu tượng âm thanh khác nhau bên dưới màn hình sẽ xuất hiện. Hãy thử chọn bất kỳ biểu tượng âm thanh nào và thả nó vào beatboxer bạn muốn. Lúc này, âm thanh bạn đã chọn sẽ được beatboxer lặp lại. Để tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh, bạn cần phối các giai điệu một cách linh hoạt và sáng tạo. Nếu bạn muốn thay đổi hoặc xóa một giai điệu, hãy nhấn vào beatboxer và xóa anh ấy. Một beatboxer mới, người chưa cài đặt các giai điệu, sẽ là người thay thế anh ấy.

Cố gắng hoàn thành các bài hát để mở khóa thêm nhiều giai điệu mới và độc đáo. Ngoài ra, nó mở ra các phong cách mới để bạn trải nghiệm. Sự đa dạng trong giai điệu đôi khi khiến bạn khó phân biệt được giai điệu phù hợp cho bài hát của mình. Do đó, hãy thử tất cả chúng trước khi lựa chọn. Hơn nữa, bạn có thể phối lại các bài hát nổi tiếng và biến chúng thành một bài hát mới.

incredibox mod apk

Nhiều phong cách âm nhạc và phần thưởng hấp dẫn

Số lượng phong cách âm nhạc bạn có thể chọn từ Incredibox là tám. Dù là người yêu thích phong cách nào, bạn cũng có thể chọn phong cách phù hợp với âm nhạc của mình. Tám phong cách âm nhạc được tóm tắt như sau:

  • Alpha: Nhạc nền của trò chơi Flash là chủ đề của lựa chọn này. Những giai điệu vui nhộn và độc đáo của trò chơi này sẽ làm cho bài hát của bạn trở nên đặc biệt hơn.
  • Little Miss: Phong cách Hip Hop chiếm ưu thế trong lựa chọn này. Một số âm thanh được bao gồm là Little Miss, Satisfied và Why This World.
  • Tình yêu: Một biến thể của âm thanh Ngôi nhà Pháp với phần thưởng bạn có thể nhận là Em bé, Theo dõi và Đại bàng.
  • Sunrise: Đây là một lựa chọn cho những người hâm mộ nhạc Pop. Khi bạn hoàn thành việc tạo các bài hát theo phong cách này, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như Dance, Lil ‘Child và Sunrise.
  • Brazil: Những giai điệu đường phố vui nhộn của Brazil sẽ được tái hiện khi bạn chọn âm thanh này.
  • Jeevan: Nhạc Ấn Độ sẽ được thêm vào beatboxer khi bạn chọn âm thanh này. Sapna, Kofitez và Kabikabi là tiền thưởng của chủ đề này.
  • Alive: Âm nhạc Nhật Bản là nguồn cảm hứng chính cho âm thanh này. Cố gắng hoàn thành bản nhạc để nhận bộ âm thanh đi kèm bao gồm Alive, Busta và VR.
  • Dystopia: Cyberpunk là chủ đề xuyên suốt khi bạn chọn âm thanh này cho âm nhạc của mình. Phần thưởng cho những ai hoàn thành bản nhạc này là Riviera.

Giao diện beatboxer

Bên cạnh việc kéo và thả các biểu tượng âm thanh để beatboxer của bạn hoạt động, đừng quên làm đẹp chúng. Với mỗi bài hát hoàn thành, Incredibox sẽ cung cấp cho bạn những giao diện beatboxer mới. Bạn càng hoàn thành nhiều bài hát, bạn càng có thể nhận được nhiều giao diện hơn. Mặc quần áo cho các beatboxer của bạn để khiến họ trông thật phong cách. Nhờ đó, trải nghiệm chơi của bạn cũng tăng lên.

Lưu lại và chia sẻ với mọi người

Mạng xã hội âm nhạc mà Incredibox tạo ra đặc biệt hơn bạn nghĩ. Đó là nơi người dùng chia sẻ hoặc đăng các bản mix của họ. Nếu kết hợp của bạn tốt, sẽ không khó để trở nên nổi tiếng. Đặc biệt, luôn có bảng xếp hạng 50 ca khúc nổi bật nhất. Đánh giá của người dùng sẽ dựa trên lượt xem và lượt thích. Để biết thêm thông tin về tác giả bao gồm tên và quốc gia, hãy xem phần mô tả.

Hơn nữa, với những bài hát bạn đã tải lên, người khác có thể thưởng thức chúng bằng cách truy cập vào phần Playlist. Ngoài ra, bạn có thể làm điều tương tự để thưởng thức giai điệu của người khác. Ngoài ra, đừng quên lưu các bản mix của bạn và đăng chúng lên các trang xã hội như Facebook, Youtube và TikTok .

Tải xuống và cài đặt Incredibox MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Paid: Bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi này miễn phí. Trong trường hợp bạn muốn ủng hộ nhà phát triển, đừng quên mua trực tiếp tại Play Store.

Không giống như các ứng dụng chỉnh sửa và tạo nhạc khác, Incredibox Mod có giao diện đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người. Chất lượng hình ảnh và âm thanh của nó cũng cao. Do đó, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình một cách tốt nhất. Tải xuống ứng dụng âm nhạc này và đua top 50 bài hát hay nhất ngay bây giờ.

DOWNLOAD (121 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Incredibox modpure Incredibox lmhmod Incredibox apkmody Incredibox gamehayvl Incredibox gamedva Incredibox apkmodel Incredibox apktodo Incredibox modlh Incredibox happymod Incredibox appvn Incredibox modyolo
5/5 (1 vote)