Tải Hack Indian Train Simulator APK 2023.1.6 (MOD, Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Indian Train Simulator APK 2023.1.6 (MOD, Vô hạn tiền)
Tên Indian Train Simulator
Phát hành Highbrow Interactive
Phiên bản 2023.1.6
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 62 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Khám phá những vùng đất xinh đẹp của Ấn Độ trong chuyến hành trình bằng xe lửa trong Indian Train Simulator Mod. Tải xuống bản mod mới nhất của Indian Train Simulator miễn phí để mở khóa tất cả nội dung và nhận tiền không giới hạn.

Indian Train Simulator MOD (Vô hạn tiền) – Game mô phỏng lái tàu trên vùng đất Ấn Độ xinh đẹp

Trong suốt 5 năm qua, thể loại giả lập đã trở nên quá phổ biến và có mặt khắp nơi trong giới game thủ. Do bản chất của nó là để người chơi đóng vai trò theo nghĩa đen của mọi thứ, rõ ràng là tại sao các trò chơi giả lập lại được nhiều người yêu thích. Khi nhắc đến thể loại này, không thể không nhắc đến những cái tên như Microsoft Flight Simulator, Cooking Simulator, House Flipper và gần đây nhất là Indian Train Simulator của nhà phát triển Highbrow Interactive. Không lâu sau khi được xuất bản, trò chơi đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống và xếp hạng 4 sao trên nền tảng Google Play. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về nguyên nhân dẫn đến những con số đáng kinh ngạc này trong bài viết dưới đây.

indian train simulator hack

Các tính năng chính của Indian Train Simulator

Bên cạnh lối chơi mô phỏng truyền thống, Indian Train Simulator mang đến một cốt truyện sâu sắc và rất nhiều nội dung hấp dẫn khác để bạn khám phá. Hãy xem nào.

Cốt truyện hấp dẫn

Người ta thường biết rằng bất kể đó là một bộ phim, một trò chơi, một vở kịch, v.v. với một số cốt truyện được làm tốt, mọi thứ sẽ trở nên thú vị và giải trí hơn rất nhiều. Đây chính xác là khía cạnh mà Highbrow đã làm rất tốt trong trò chơi Indian Train Simulator của họ. Trong số 3 chế độ có sẵn trong trò chơi, có thể nói rằng chế độ cốt truyện thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ ​​các nhà phát triển và cả người chơi. Mọi thứ đều được lên kịch bản một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, khiến người chơi có cảm giác như đang xem một bộ phim mà chính mình đang tham gia.

indian train simulator mod apk

Trong Indian Train Simulator, bạn sẽ nhập vai Karthik, một người lái xe loco mới tốt nghiệp và được nhận vào làm để vận hành các đoàn tàu. Cùng với bạn là một phụ nữ xinh đẹp tên là Kavitha, người sẽ gắn bó với bạn và là người hướng dẫn cho bạn. Bạn sẽ cố gắng hết sức có thể để trở thành một người lái xe loco giỏi, một người bạn tốt, một đồng nghiệp tốt và hơn thế nữa. Thoạt nghe có vẻ cơ bản và quen thuộc, nhưng hãy tin chúng tôi, một khi bạn đã bắt đầu chơi, gần như không thể đặt thiết bị xuống!

Bạn sẽ làm gì trong Indian Train Simulator?

Vâng, vâng, cốt truyện và cốt truyện rất xuất sắc, nhưng làm thế nào để bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong Indian Train Simulator một cách tốt nhất?

Ngoài các đoạn cắt cảnh và hội thoại mà bạn chắc chắn sẽ tìm ra cách thông qua, điểm nhấn thực sự của Indian Train Simulator rõ ràng là lái tàu. Khi bạn đã hoàn thành tất cả các cuộc nói chuyện và thiết lập, bạn sẽ thấy mình bị rơi vào đầu máy. Tại đây, bạn sẽ kiểm soát được tốc độ của tàu, phanh, đèn,… Các bộ phận điều khiển được chia thành 3 ngăn chính: chân ga, phụ kiện và thông báo. Để làm cho đoàn tàu bắt đầu di chuyển, chỉ cần trượt ga lên, và bạn có nó, một loco đang chạy!

Sau khi kết thúc chuyến đi thành công, bạn sẽ được thưởng bằng đơn vị tiền tệ của Indian Train Simulator có thể được sử dụng để nâng cấp hoặc mua thêm locos sau này trong cửa hàng. Hơn nữa, khi bạn hoàn thành một chương trong chế độ câu chuyện, bạn sẽ nhận được một số loco hoàn toàn mới để thêm vào bộ sưu tập của mình và sử dụng trong các chế độ khác nhau. Tóm lại, bạn càng lái xe nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng!

hack indian train simulator

Chú ý đến các tín hiệu

Trên đường di chuyển, đôi khi sẽ có giới hạn tốc độ mà bạn phải tuân theo nếu không muốn bắt đầu lại mọi thứ và bị cấp trên mắng mỏ. Giới hạn tốc độ được hiển thị ở phía trên bên trái của màn hình thiết bị của bạn, ngay bên dưới cài đặt quan điểm của máy ảnh. Thông báo không chỉ hiển thị giới hạn tốc độ hiện tại mà còn hiển thị giới hạn tốc độ tiếp theo và khoảng cách cho đến khi bạn đến nơi, do đó sẽ không gây bất ngờ và khiến mọi thứ trở nên sai lệch. Bạn phải luôn duy trì tốc độ của tàu từ 20 đến 30 km / h dưới tốc độ giới hạn để có chỗ cho phản ứng. Chắc chắn bạn không muốn lao vào ga và ngay cả phanh cũng không thể cứu được phải không?

Khi bạn đã đến khu vực của nhà ga mà bạn cần dừng lại, sẽ có một dải băng phát sáng xuất hiện ngay trên đường ray. Ruy băng được chia thành 3 màu: đỏ, vàng và xanh lá cây. Những gì bạn cần làm là cẩn thận điều chỉnh tốc độ của loco để nó dừng lại ngay phần màu xanh lá cây của dải băng. Đây sẽ được coi là một điểm dừng chân hoàn hảo, và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nhất.

Tham gia vào các chế độ chơi khác nhau

Indian Train Simulator mang đến cho bạn 3 chế độ chơi khác nhau. Mặc dù phần lái tàu vẫn khá giống nhau ở mọi chế độ, nhưng mỗi chế độ đều có một số khía cạnh độc đáo hoàn toàn thú vị.

indian train simulator mod

Đầu tiên và quan trọng nhất, chế độ câu chuyện. Như chúng tôi đã nói ở phần đầu của bài viết, trong chế độ này, bạn sẽ nhập vai Karthik, người mới bắt đầu sự nghiệp lái tàu. Chơi chế độ này, bạn sẽ không chỉ có cơ hội lái tàu mà còn đi sâu hơn vào cuộc đời của một người lái xe loco. Hơn nữa, sau khi kết thúc một chương trong chế độ này, bạn sẽ được thưởng một số locos mới để sử dụng trong các chế độ khác.

Hai chế độ khác là Play Now và Drive mode. Play Now chỉ đơn giản là nơi bạn ngay lập tức được đưa vào đầu máy mà không cần bất kỳ cuộc đối thoại nào. Mặt khác, chế độ Drive sẽ cho phép bạn tùy chỉnh những thứ như điểm đến, điều kiện thời tiết, loại loco bạn muốn sử dụng, v.v.

Đi du lịch vòng quanh Ấn Độ

Đúng như tên gọi, mọi hoạt động của Indian Train Simulator chỉ diễn ra tại Ấn Độ. Khi chơi trò chơi này, bạn được đi du lịch miễn phí qua tất cả các vùng đất khác nhau ở Ấn Độ. Điều đặc biệt là nhà phát triển đã mô phỏng chân thực các dạng địa hình, cảnh quan của từng nơi bạn đi qua. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước vùng nông thôn yên bình khi bạn đi qua Bắc Ấn Độ, hoặc tận hưởng sự nhộn nhịp của thành phố khi bạn đi qua New Delhi hoặc Mumbai…

Các địa điểm mới sẽ được mở khóa dựa trên tiến trình trò chơi của bạn. Bạn cần hoàn thành các yêu cầu trên bản đồ trước khi chuyển đến một địa điểm mới.

indian train simulator apk

Tải xuống và cài đặt Indian Train Simulator MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Bạn có rất nhiều tiền để mua và mở khóa nội dung mới trong Indian Train Simulator.

Indian Train Simulator là một trò chơi được làm tốt và hoàn toàn đáng để thử. Với một cốt truyện được xây dựng tốt và lối chơi đơn giản nhưng thú vị, bạn sẽ thấy mình ngồi hàng giờ để điều khiển các chuyến tàu từ đây đến đó. Còn chờ gì nữa mà không tải về và dùng thử ngay thôi!

DOWNLOAD (62 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Indian Train Simulator modpure Indian Train Simulator lmhmod Indian Train Simulator apkmody Indian Train Simulator gamehayvl Indian Train Simulator gamedva Indian Train Simulator apkmodel Indian Train Simulator apktodo Indian Train Simulator modlh Indian Train Simulator happymod Indian Train Simulator appvn Indian Train Simulator modyolo
5/5 (1 vote)