Tải InSaver MOD APK V1.07.20220222(Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải InSaver MOD APK V1.07.20220222(Mở khóa Premium)
Tên InSaver
Phát hành Video Downloader & Photo Downloader & Post Save
Phiên bản V1.07.20220222
Chuyên mục Apps
Kích thước 8.3 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium, Xóa Ads
Get it On Google Play

Instagram là mạng xã hội nổi tiếng với việc không cho phép người dùng lưu ảnh hoặc video của người khác vào thiết bị của mình. Tuy nhiên, người dùng hiện có thể giải quyết vấn đề tải xuống này một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng InSaver MOD APK – Video Downloader cho Instagram.

Giới thiệu về InSaver – Trình tải xuống video cho Instagram

Nếu việc đăng tải và lưu trữ những thông tin thú vị mà bạn bắt gặp đơn giản trên các mạng xã hội khác thì Instagram lại không như vậy. Nó đi ngược lại với số đông, mặc dù mục đích chính của nó là cung cấp một nền tảng để mọi người chia sẻ những hình ảnh đẹp và video thú vị. Mỗi khi muốn lưu hình ảnh, video, bạn phải chụp ảnh màn hình hoặc thực hiện các thao tác phức tạp.

insaver - tải video ảnh instagram

Đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn vào việc này mà hãy cài đặt Video Downloader cho Instagram. Ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn tải xuống hoặc đăng lại các hình ảnh và video yêu thích của mình chỉ bằng một lần nhấn. Ngoài ra, nó giúp bạn dễ dàng sao chép các thẻ thú vị mà bạn thích trên mạng xã hội này. Về cơ bản, nó miễn phí và hoạt động trơn tru với giao diện thân thiện với người dùng.

Video Downloader cho Instagram hiện đã đạt hơn 20 triệu lượt cài đặt trên Play Store và nhận được hàng trăm nghìn lượt đánh giá tích cực của người dùng. Nó có thể tải xuống tất cả nội dung từ Instagram bao gồm cả ảnh và video.

Tải ảnh và video Instagram chất lượng cao

InSaver – Tên của ứng dụng này đã nói lên tất cả. Video Downloader for Instagram là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tải video, hình ảnh và câu chuyện từ Instagram một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cần có liên kết của họ trên Instagram để hoàn tất quá trình tải xuống ngay lập tức.

Hơn nữa, chất lượng của chúng luôn được giữ ở mức cao và rõ ràng. Dù chất lượng của video và hình ảnh gốc như thế nào, chúng sẽ vẫn giữ nguyên khi tải xuống. Do đó, chất lượng của chúng luôn ở mức HD. Nó giúp bạn đăng lại các video với chất lượng ổn định. Sau khi tải về thành công, những bức ảnh và video yêu thích của bạn sẽ được tự động lưu vào thiết bị của bạn. Bạn có thể xem hoặc đăng chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Công cụ này cho phép bạn tải xuống gần như tất cả các tệp phương tiện từ Instagram bao gồm ảnh, video câu chuyện và video cuộn. Các thành viên tiêu chuẩn chỉ có thể truy cập một số tùy chọn nhưng nếu bạn sử dụng bản mod InSaver mới nhất từ ​​apkmazon, bạn có thể mở khóa tất cả các tùy chọn tải xuống.

Ba bước để tải xuống thành công hình ảnh / video yêu thích của bạn

Cho dù bạn có hiểu biết về công nghệ hay không, điều đó không quan trọng. Bạn có thể dễ dàng tải xuống hình ảnh và video yêu thích của mình trong ba bước cơ bản với công cụ này.

 • Bước 1: Vào Instagram và chọn những hình ảnh, video ấn tượng mà bạn muốn tải về máy.
 • Bước 2 : Chọn sao chép liên kết hoặc chia sẻ liên kết.
 • Bước 3 : Mở Video Downloader cho Instagram, dán liên kết bạn vừa sao chép vào thanh và nhấp vào tải xuống.

Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã lưu thành công ảnh và video từ Instagram về thiết bị của mình mà không tốn nhiều công sức. Tốc độ tải xuống của quá trình này phụ thuộc vào kết nối internet của bạn. Tuy nhiên, nó nhanh chóng và không làm bạn khó chịu.

Theo dõi và quản lý tải xuống

Nếu bạn lo lắng rằng mình chỉ có thể tải video hoặc hình ảnh trên một lần thì hãy dừng ngay suy nghĩ này lại. Video Downloader cho Instagram cho phép bạn tải xuống và quản lý nhiều ảnh và video đồng thời. Trong phần InsHand, bạn có thể theo dõi tất cả các hình ảnh / video đã tải xuống và đang tải. Tốc độ tải xuống và tỷ lệ phần trăm cũng được hiển thị để bạn hiểu. Nếu bạn thấy chúng bị tạm dừng do kết nối kém, hãy nhấn để tiếp tục tải xuống. Với tính năng này, bạn có thể theo dõi và quản lý việc tải xuống các video, hình ảnh yêu thích dễ dàng hơn.

insaver mod apk

Chia sẻ nội dung đã tải xuống các mạng xã hội khác

Bạn có thể đăng lại lên Instagram hoặc đăng chúng lên các mạng xã hội khác một cách nhanh chóng bằng các hình ảnh và video đã tải xuống. Một số mạng xã hội bạn có thể chia sẻ là Twitter, Facebook, Whatsapp,… Chỉ cần nhấp vào biểu tượng chia sẻ là bạn đã tải xong nội dung thú vị lên các trang xã hội này. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè của mình bất cứ lúc nào.

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng

Giao diện của Video Downloader cho Instagram được thiết kế trực quan và phù hợp với mọi người dùng. Giao diện chính của nó chỉ có một số nút đơn giản, bao gồm thanh công cụ, liên kết dán và nút tải xuống. Màu sắc của giao diện cũng khá phong cách với nền tím và chữ trắng, khung vàng. Do đó, ngay cả khi bạn sử dụng nó lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng các công cụ mà nó cung cấp ngay lập tức. Bạn không cần phải học cách sử dụng hay tìm kiếm phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết của nội dung bạn muốn và để công cụ làm phần còn lại.

Không cần đăng nhập tài khoản để tải xuống

Video Downloader cho Instagram hoạt động độc lập với Instagram. Do đó, nó không yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản chính của mình. Bên cạnh đó, bạn không cần phải tạo hoặc đăng nhập vào các tài khoản xã hội để sử dụng các tính năng miễn phí. Việc bạn cần làm là mở công cụ này lên để sử dụng ngay. Nó là tiện lợi và không làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Trong quá trình sử dụng, nó cũng không có quảng cáo làm phiền bạn.

Một số lưu ý khi lưu và đăng lại nội dung trên Instagram

Video Downloader cho Instagram chứa một số tuyên bố từ chối trách nhiệm đối với nội dung bạn tải xuống từ Instagram. Trước khi tải xuống và đăng lại video hoặc ảnh, bạn nên xin phép chủ sở hữu. Nó tránh vi phạm bản quyền cần thiết. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp sử dụng nó để lưu ảnh và đăng lại mà không được phép của chủ sở hữu tương ứng. Hãy là một người dùng mạng xã hội văn minh.

Tải xuống InSaver – Video Downloader cho Instagram MOD APK

Phiên bản InSaver Premium

Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất với InSaver, bạn nên trả phí cho tư cách thành viên cao cấp. Nó mở khóa rất nhiều tính năng nâng cao. Dưới đây là tất cả các lợi ích của phiên bản Premium:

 • Tải xuống hàng loạt từ hơn 100 triệu tài khoản
 • Lưu bộ sưu tập mà không có giới hạn
 • Duyệt qua các câu chuyện ẩn danh
 • Tải xuống câu chuyện, hình đại diện, cuộn phim, v.v.
 • Không có quảng cáo khó chịu

Phiên bản InSaver MOD APK 

 • Các tính năng cao cấp đã được mở khóa
 • Tương thích AOSP / Không có Google
 • AndroidManifest được làm sạch
 • Vòm CPU: Universal
 • Đa ngôn ngữ đầy đủ
 • Thanh toán của Google đã bị vô hiệu hóa
 • Tất cả thông tin gỡ lỗi đã bị xóa
 • Chữ ký gốc đã thay đổi

Đừng lãng phí thời gian tìm kiếm các giải pháp để tải xuống ảnh và video yêu thích của bạn từ Instagram. Thay vào đó, hãy tải xuống Insaver Video Downloader cho Instagram ngay bây giờ và để ứng dụng này giúp bạn làm điều đó.

DOWNLOAD (8.3 Mb) LINK DỰ PHÒNG
InSaver modpure InSaver lmhmod InSaver apkmody InSaver gamehayvl InSaver gamedva InSaver apkmodel InSaver apktodo InSaver modlh InSaver happymod InSaver appvn InSaver modyolo
5/5 (1 vote)