Tải Instasize MOD APK 4.2.6 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Instasize MOD APK 4.2.6 (Mở khóa Premium)
Tên Instasize
Phát hành Instasize
Phiên bản 4.2.6
Chuyên mục Apps
Kích thước 24 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Hôm nay, tôi sẽ mang đến cho bạn một bí quyết để biến những bức ảnh trên Instagram của bạn trở nên đẹp và thú vị hơn. Đó là sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Đó là Instasize MOD APK Premium!

Giới thiệu về Instasize: Photo Editor + Picture Collage Maker

Instasize là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và tiện lợi trên điện thoại thông minh. Có hàng triệu người sáng tạo nội dung sử dụng ứng dụng này để tạo ra các tác phẩm của họ. Instasize sẽ cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để tạo ra những bức ảnh đẹp. Ứng dụng này được phát triển bởi Instasize, Inc. Nó hiện chỉ có sẵn cho nền tảng Android; vì vậy bạn có thể tải miễn phí từ Cửa hàng Play.

Sở hữu Instasize nghĩa là bạn có bí quyết để tạo ra những câu chuyện thú vị trên Instagram. Hãy cùng APKmazon khám phá thêm về các tính năng của Instasize trong bài viết dưới đây.

tải Instasize mod

Tạo khung hình đẹp cho hình ảnh của bạn

Mọi người thường có thói quen để ảnh nền trước khi đăng lên mạng xã hội. Thông thường, đó là những nền màu trắng, hoặc đôi khi là các màu hoặc hoa văn trung tính khác. Tác dụng của việc này là làm cho bức ảnh trông cân đối và nổi bật hơn. Và nếu bạn muốn những bức ảnh của mình được như vậy thì Instasize sẽ là ứng dụng hoàn hảo giúp bạn.

Instasize có một bộ sưu tập khung hình vô cùng đa dạng. Bạn có thể tự mình tùy chỉnh màu nền để đưa ảnh lên đó. Hoặc chọn những khung có hoa văn sặc sỡ. Một trong những tính năng yêu thích của Instasize là khả năng tạo nền từ nhiều bức ảnh. Bạn có thể chọn bất kỳ ảnh phụ nào làm nền cho ảnh chính. Ảnh nền này có thể làm mờ hoặc sắc nét tùy thích.

Thay đổi tỷ lệ ảnh

Để bức ảnh trông cân đối và hài hòa, bạn sẽ cần thay đổi định dạng của nó. Bạn có thể truy cập biểu tượng thay đổi kích thước nằm ở đầu thanh công cụ. Tại đây, Instasize sẽ giúp bạn thay đổi tỷ lệ ảnh cho phù hợp với các mục đích đăng tải. Cụ thể, ứng dụng có thể tự động thay đổi kích thước ảnh ở các định dạng phù hợp với Story trên Instagram, Facebook, Pinterest hoặc Twitter.

Instasize mod premium apk

Bộ lọc đẹp

Instasize được tích hợp nhiều bộ lọc với hiệu ứng đa dạng dành cho những ai yêu thích chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng này có hơn 80 bộ lọc khác nhau với nhiều phong cách nghệ thuật. Mỗi bộ lọc sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng mới.

Ngoài ra, Instasize cũng sẽ gợi ý những bộ lọc phù hợp cho ảnh của bạn. Các đề xuất sẽ nằm ngay phía trên danh sách các bộ lọc. Và nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh theo phong cách của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm thông qua các bộ lọc được chia theo tông màu ấm, lạnh, đơn sắc…

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Instasize cũng sẽ giúp bạn can thiệp sâu vào chất lượng của bức ảnh. Đây là một tính năng cần thiết cho những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Để bắt đầu chỉnh sửa chuyên nghiệp, hãy nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa ở giữa thanh công cụ. Sau đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ tương phản, lớp phủ, độ mờ, sắc thái màu, v.v.

Các hiệu ứng làm sắc nét cũng được tích hợp trong phần chỉnh sửa chuyên nghiệp này. Bạn có thể dễ dàng làm sắc nét ảnh và tăng chất lượng ảnh. Kéo sang phải / trái để điều chỉnh tác động của hiệu ứng lên ảnh.

Ngoài ra, với ảnh chân dung, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp bằng AI thông minh của Instasize. Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm mịn da, loại bỏ mụn và làm trắng răng.

Trình tạo ảnh ghép

Đây có lẽ là tính năng hữu ích nhất của Instasize. Tại đây, bạn có thể dễ dàng ghép nhiều ảnh lại với nhau thành một khung. Bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn của Instasize hoặc chia tỷ lệ hình ảnh theo cách thủ công theo ý muốn.

Các mẫu trong Instasize Collage Maker sẽ được chia theo số khung có thể được ghép. Các mẫu của Instasize sẽ giúp bạn kết hợp tối đa 6 bức ảnh khác nhau với tỷ lệ hoàn hảo.

Trong trường hợp bạn muốn có một ứng dụng tốt hơn để tạo Ảnh ghép trên Android, hãy dùng thử Collage Maker PRO .

tải hack Instasize premium apk

Chia sẻ công việc của bạn trên Instagram

Ảnh đã chỉnh sửa sẽ được lưu trữ dưới dạng bản nháp trong Instasize. Nhờ đó, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa trong lần mở ứng dụng tiếp theo.

Để lưu tác phẩm của bạn vào điện thoại thông minh, hãy nhấp vào ảnh. Bạn sẽ thấy một bảng hiện lên, bạn chỉ cần chọn “Lưu vào Thư viện”. Ảnh đã lưu sẽ nằm trong thư viện ảnh của thiết bị trong một album riêng có tên “Instasize”.

Bạn cũng có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình trên Instagram. Instasize có thể nhanh chóng liên kết với nền tảng mạng xã hội này. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng đăng ảnh đã chỉnh sửa làm câu chuyện, ảnh đại diện, bài báo, v.v.

Không chỉ là chỉnh sửa ảnh

Câu chuyện không chỉ là những bức ảnh thông thường, nó còn là những đoạn phim ngắn. Do đó, Instasize cũng sẽ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video. Các tính năng của chỉnh sửa video sẽ tương tự như chỉnh sửa ảnh thông thường. Ngoại trừ tính năng “Collage Maker”.

Tải xuống và cài đặt Instasize MOD APK cho Android

Để truy cập và sử dụng các tính năng không giới hạn mà Instasize cung cấp, bạn sẽ phải mở khóa phiên bản Premium. Hiện tại, phiên bản này có giá 4,99 USD / tháng. Nhưng từ bây giờ, bạn có thể tải xuống Instasize Mod Mở Khóa Premium hoàn toàn miễn phí tại DaiAnhHung.Pro!

Tính năng Premium

  • Trải nghiệm không có quảng cáo
  • Sử dụng không giới hạn các bộ lọc, đường viền và phông chữ.
  • Công cụ làm đẹp tiên tiến.
  • Các mẹo và hướng dẫn độc quyền từ những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và các chuyên gia.
  • Các công cụ mới hàng tháng

Thông tin MOD

  • Mở khóa trả phí

Instasize là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh và hữu ích. Nó cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, tạo ảnh ghép và thêm văn bản… Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra nhiều tác phẩm đẹp để chia sẻ trên câu chuyện Instagram của mình. Vui lòng tải xuống Instasize Mod Mở khóa Premium tại liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (24 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Instasize modpure Instasize lmhmod Instasize apkmody Instasize gamehayvl Instasize gamedva Instasize apkmodel Instasize apktodo Instasize modlh Instasize happymod Instasize appvn Instasize modyolo
5/5 (1 vote)