Iron Force 2 MOD APK v1.8.4.4 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 07/12/2022, bởi Sang Hoàng
Iron Force 2 MOD APK v1.8.4.4 (Vô hạn tiền)
Tên Iron Force 2
Phát hành CHILLINGO
Phiên bản 1.8.4.4
Chuyên mục Hành động
Kích thước 628 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Iron Force 2 (MOD Vô hạn tiền) – Bước vào những trận chiến xe tăng khốc liệt và kịch tính hơn bao giờ hết.

Có thể bạn đã biết Iron Force là một game hành động chiến đấu xe tăng hấp dẫn do CHILLINGO phát hành vào đầu năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải về với hơn 500 nghìn lượt đánh giá tích cực từ người chơi. Sau thành công với trò chơi này, CHILLINGO đã cho ra mắt phiên bản Iron Force 2 vào cuối tháng 8 vừa qua.

Tải Iron Force 2 MOD APK

Iron Force 2 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và cung cấp cho người chơi quyền truy cập sớm thông qua Google Play. Game sẽ ra mắt chính thức trong vài tuần tới, vẫn ở dạng miễn phí để người chơi dễ dàng tải về và trải nghiệm. Theo đó Iron Force 2 kế thừa những điểm hấp dẫn nhất trên bản gốc và tất nhiên sẽ có thêm nhiều điểm mới để thu hút người chơi. Bạn sẽ tiếp tục điều khiển xe tăng tham gia chiến trường nảy lửa, chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới trong Iron Force 2 MOD APK v1.5.1.1( Vô hạn tiền).

Iron Force 2 (MOD Vô hạn tiền) – Chiến tranh xe tăng không khoan nhượng

Về cơ bản, Iron Force 2 vẫn được phát triển với lối chơi hành động bắn xe tăng quen thuộc như phiên bản trước. Theo đó, bạn sẽ được bước vào những trận chiến xe tăng khốc liệt và kịch tính hơn bao giờ hết. Mỗi trận đấu trong game sẽ diễn ra theo hình thức 5v5 thời gian thực quen thuộc. Theo đó, bạn sẽ kết hợp với 4 người chơi khác để tạo thành một đội, trong đó bạn sẽ chọn vai trò phù hợp nhất với mình, dựa trên chiến lược của cả đội.

Tải Iron Force 2 MOD APK

Dựa trên khả năng chế tạo xe tăng và chiến thuật phù hợp, bạn có thể giành chiến thắng trong trận chiến với đồng đội của mình, kiếm được những phần thưởng khác nhau. Sau khi chiến thắng các trận đấu, bạn sẽ được thăng cấp và tiếp cận với những thứ tốt hơn nữa.

Trò chơi cung cấp nhiều loại xe tăng để bạn lựa chọn theo phong cách chơi của mình. Đặc biệt, mỗi loại sẽ có sức mạnh và thuộc tính riêng, phù hợp với từng chiến thuật khác nhau. Đồng thời, mỗi chiếc xe tăng sẽ cho phép bạn nâng cấp mọi thứ bao gồm áo giáp, hỏa lực, tốc độ,… để nâng cao khả năng chiến đấu của chúng. Hãy nhớ sử dụng đúng loại xe tăng vào đúng thời điểm để giành chiến thắng trong cuộc thi.

Hiện tại có ba loại chiến trường bao gồm Havana, Italy Town và The Freight Yard. Qua đó, bạn có thể thỏa sức khám phá những địa hình mới và tạo ra những chiến thuật chiến đấu cho riêng mình, dựa trên yếu tố địa hình.

Đồ họa 3D được nâng cấp

Tải Iron Force 2 MOD APK

Nền tảng đồ họa của Iron Force 2 có nhiều cải tiến so với phiên bản đầu tiên đã ra mắt trước đó. Game vẫn sở hữu nền đồ họa 3D sống động với chất lượng hình ảnh sắc nét, bắt mắt. Đặc biệt hệ thống xe tăng chiến đấu được thiết kế dựa trên các loại xe tăng hiện đại ngoài đời thực, sẽ mang đến cho bạn cảm giác chiến đấu chân thực nhất. Cùng với đó là những hiệu ứng cháy nổ dữ dội, cùng với hệ thống âm thanh sống động,… mọi thứ sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi chiến đấu trong Iron Force 2.

Tải xuống và cài đặt Iron Force 2 Iron Force 2 MOD APK mới nhất

Phiên bản mới này của Iron Force 2 được bổ sung nhiều tính năng mới như hệ thống xe tăng mới, trang bị mới, bản đồ mới và đặc biệt là đồ họa được nâng cấp. Vì vậy, trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại thành công thứ hai cho CHILLINGO. Hiện game vẫn chưa ra mắt chính thức mà chỉ cho các bạn chơi thử. Ngay sau khi ra mắt chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp liên kết để tải xuống Iron Force 2 MOD APK, nhưng bây giờ bạn có thể chơi thông qua tệp APK bên dưới.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (628 MB) LINK DỰ PHÒNG
Iron Force 2 modpure Iron Force 2 lmhmod Iron Force 2 apkmody Iron Force 2 gamehayvl Iron Force 2 gamedva Iron Force 2 apkmodel Iron Force 2 apktodo Iron Force 2 modlh Iron Force 2 happymod Iron Force 2 appvn Iron Force 2 modyolo
5/5 (1 vote)