Tải iTop VPN MOD APK 3.0.0 (Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải iTop VPN MOD APK 3.0.0 (Mở khóa VIP)
Tên iTop VPN
Phát hành Proxy VPN 2022 & Quick Speed
Phiên bản 3.0.0
Chuyên mục Apps
Kích thước 21 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

iTop VPN MOD APK cung cấp các máy chủ VPN với tốc độ cao và băng thông không giới hạn. Tải xuống iTop VPN mod mới nhất của ứng dụng này để nhận các tính năng VIP miễn phí.

Giới thiệu iTop VPN

Dịch vụ VPN ngày càng phổ biến. Thế giới Internet ngày càng mở rộng, trong khi sự tò mò của con người là không có giới hạn. Có nhiều dịch vụ và trang web chặn kết nối từ các quốc gia cụ thể. Trong trường hợp bạn muốn mở khóa tất cả nội dung này, sử dụng VPN là lựa chọn tốt nhất.

Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ VPN phổ biến mà bạn có thể tìm thấy. Một dịch vụ VPN đủ tốt sẽ được người dùng đánh giá bằng tốc độ, số lượng máy chủ, giao diện người dùng và độ an toàn. iTop VPN có tất cả.

Dịch vụ này hiện cung cấp hàng trăm proxy ở nhiều quốc gia và khu vực. Nó hiện là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất trên Android mà bạn có thể tìm thấy với hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Play và nhận được gần một triệu đánh giá tích cực. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN uy tín thì đừng bỏ qua.

itop vpn mod apk

Proxy VPN toàn cầu

iTop VPN hiện có mạng lưới các máy chủ trên toàn thế giới. Vì vậy, tốc độ đường truyền của bạn sẽ luôn ổn định. Hiện tại, nó có hơn 200 máy chủ đặt tại nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Đức, Mỹ, Mỹ, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Với tài khoản tiêu chuẩn, bạn vẫn có tới hơn 20 máy chủ miễn phí để kết nối.

iTop VPN cung cấp một tính năng hữu ích được gọi là Vị trí thông minh. Nó có thể tự động chọn máy chủ có kết nối ổn định nhất để đề xuất cho bạn. Trạng thái của các máy chủ được đánh giá bằng biểu tượng tín hiệu màu xanh lam.

Trong trường hợp bạn là thành viên VIP, bạn có quyền truy cập vào tất cả các máy chủ với tốc độ tối đa.

Các game thủ chắc chắn sẽ thích chức năng Ping Booster trên iTop VPN! Trò chơi trực tuyến không chỉ yêu cầu kỹ năng để giành chiến thắng. Kết quả cũng phụ thuộc vào Ping. Nó là một chỉ số để kiểm tra sự ổn định của kết nối với máy chủ trò chơi. Chỉ số này càng thấp, độ trễ kết nối càng thấp.

iTop VPN có sẵn các máy chủ chuyên dụng để chơi game. Nó cung cấp VPN tốc độ cao và ổn định. Hiện tại, ứng dụng có máy chủ cho các trò chơi trực tuyến phổ biến như Free Fire, Free Fire max, Mobile Legends, Carrom Pool, BGMI, PUBG New State, Minecraft, Clash Mini, Roblox, LOL Wild Rift, và nhiều hơn nữa.

Mỗi trò chơi có các tùy chọn kết nối cụ thể. Ví dụ: nếu bạn chơi PUBG, nó cung cấp các máy chủ ở Hàn Quốc, Brazil, Mỹ, Singapore và Hồng Kông. Bạn cần chọn đúng máy chủ dựa trên vị trí kết nối của mình.

tải itop vpn mod premium apk

Ở Trung Quốc, mạng xã hội bị chính phủ cấm. Đồng nghĩa với việc khi sử dụng Internet tại quốc gia này, bạn không thể truy cập vào các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Youtube. Đây cũng là trường hợp của nhiều quốc gia khác. Theo lệnh cấm của chính phủ, các nhà mạng buộc phải chặn kết nối của người dùng với mạng xã hội.

Các dịch vụ VPN như iTop VPN là cứu tinh trong trường hợp này. Nó ngay lập tức cho phép bạn truy cập tất cả các ứng dụng mạng xã hội bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn. Bên cạnh đó, tất cả dữ liệu đều đi qua đường hầm do VPN tạo ra, vì vậy sẽ an toàn và bảo mật hơn khi bạn kết nối trên các mạng công cộng.

Truyền trực tuyến không giới hạn

Trong thế giới công nghệ bùng nổ, các dịch vụ phát video ngày càng phổ biến. Một số công ty lớn trong lĩnh vực này là Netflix , Disney Plus, Hulu và HBO MAX. Không thể phủ nhận rằng nội dung trên các nền tảng này rất tuyệt để thưởng thức. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ không đồng đều giữa các vùng. Các nhà cung cấp dịch vụ luôn phân loại nội dung phát trực tuyến theo khu vực. Do đó, có rất nhiều nội dung đáng được đánh giá chỉ có ở một số quốc gia nhất định.

iTop VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình để phát trực tuyến nội dung yêu thích của bạn ở các quốc gia khác. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một máy chủ quốc gia phù hợp, sau đó kết nối với nó. Sau khi VPN được kích hoạt thành công, nội dung luồng giới hạn sẽ được mở khóa. Giờ đây, bạn có thể thoải mái thưởng thức những video chất lượng cao.

iTop VPN hiện có thể mở khóa nội dung phát trực tuyến trên một số nền tảng, bao gồm Netflix, Disney Plus, Amazon Prime Video.

tải mod itop vpn apk

Không có dữ liệu hoặc giới hạn thời gian

Một số dịch vụ VPN yêu cầu người dùng trả phí cho gói thành viên VIP để có tốc độ tối đa, nhưng iTop VPN thì không. Ngay cả khi bạn là thành viên tiêu chuẩn, bạn có thể kết nối với các máy chủ miễn phí ở tốc độ tối đa. Nó cũng không có giới hạn băng thông.

Nhìn chung, không có giới hạn về băng thông và thời gian sử dụng trên ứng dụng này. Điều này khiến iTop VPN trở thành một trong những dịch vụ VPN được yêu thích nhất trên nền tảng di động.

Hoạt động hiệu quả và ổn định

Có thể bạn không biết rằng tất cả các ứng dụng VPN đều chạy trong nền. Điều quan trọng là đảm bảo rằng các kết nối luôn ổn định và hoạt động. Tuy nhiên, nếu ứng dụng không được tối ưu hóa tốt, nó có thể làm hao pin thiết bị Android của bạn một cách nhanh chóng. Đừng lo lắng vì điều này không xảy ra trên iTop VPN. Nhà phát triển cam kết rằng các dịch vụ nền của ứng dụng này đã được tối ưu hóa cho Pin. Bên cạnh đó, khi bạn bật VPN ở chế độ nền, nó có thể giúp tốc độ kết nối ổn định hơn và thậm chí tăng tốc độ nhanh gấp 3 lần.

Trải nghiệm thực tế của tôi với iTop VPN rất hài lòng. Kết nối trên VPN luôn ổn định.

Dễ sử dụng

iTop VPN có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Nó tương tự như các ứng dụng VPN khác mà chúng tôi đã giới thiệu như Express VPN hoặc Hotspot Shield.

Lần đầu tiên bạn truy cập iTop VPN, ứng dụng muốn thiết lập kết nối VPN trong thiết bị của bạn để theo dõi lưu lượng mạng. Bạn chỉ cần chấp nhận nó một lần. Khi VPN được kích hoạt, bạn sẽ thấy biểu tượng chìa khóa trên thanh trạng thái.

Tại giao diện chính của ứng dụng có sẵn nút chuyển đổi màu xám. Bạn chỉ cần chạm vào nó để tự động kết nối với máy chủ. Khi nút chuyển sang màu xanh lục, VPN đã được kích hoạt thành công. Theo mặc định, iTop VPN sẽ tự động chọn máy chủ có kết nối ổn định nhất. Bạn có thể thiết lập thủ công bằng cách chọn các máy chủ có sẵn trong danh sách bên dưới.

tải itop vpn mod cho Android

Tải xuống và cài đặt iTop VPN MOD APK mới nhất

VIP iTop VPN

Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất với iTop VPN, hãy trả phí cho phiên bản VIP. Dưới đây là những lợi ích đặc biệt dành cho thành viên cao cấp:

 • Không quảng cáo
 • Mở khóa tất cả các máy chủ
 • Tốc độ kết nối tăng gấp 10 lần
 • Hơn 100 địa điểm ảo
 • Không giới hạn băng thông
 • Chức năng Split Tunneling.

Có sẵn tùy chọn dùng thử miễn phí 3 ngày. Sau đó, bạn cần phải trả cho gói hàng tháng 9,99 đô la hoặc gói hàng năm 59,99 đô la.

Hãy thử phiên bản mod mới nhất của iTop VPN mà chúng tôi mang đến. Tính năng mod cho phép bạn mở khóa và nhận tất cả các lợi ích VIP mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Thông tin MOD

 • Mở khóa tất cả các tính năng VIP
 • Hỗ trợ tất cả CPU
 • Tải xuống miễn phí tại APKmazon.com

Ghi chú:

 • Một số máy chủ VIP có thể không hoạt động.

Cài đặt thế nào

 1. Tải xuống APK iTop VPN MOD mà chúng tôi cung cấp sau đó lưu vào thiết bị Android của bạn.
 2. Mở tệp APK và cài đặt nó như bình thường.
 3. Mở ứng dụng. Bạn sẽ thấy các tính năng VIP được mở khóa. Hãy tận hưởng nó.

iTop VPN là một trong những dịch vụ VPN di động tốt nhất mà chúng tôi khuyên dùng. Bên cạnh nhiều chức năng vượt trội, an toàn và dễ sử dụng. Vui lòng tải xuống iTop VPN MOD APK qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (21 Mb) LINK DỰ PHÒNG
iTop VPN modpure iTop VPN lmhmod iTop VPN apkmody iTop VPN gamehayvl iTop VPN gamedva iTop VPN apkmodel iTop VPN apktodo iTop VPN modlh iTop VPN happymod iTop VPN appvn iTop VPN modyolo
3/5 (2 votes)