Tải Journeys: Interactive Series MOD (Premium Choices) + 3.0.9 APK

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Journeys: Interactive Series MOD (Premium Choices) + 3.0.9 APK
Tên Journeys: Interactive Series
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 3.0.9
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 88 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Free Premium Choices
Get it On Google Play

Journeys: Interactive Series Mod là một chuỗi câu chuyện đa dạng cho phép người chơi lựa chọn và đắm mình trong thế giới đó. Nó đưa bạn đi khắp thế giới, gặp gỡ và làm quen, sống với hàng trăm người khác nhau trong các sự kiện độc đáo. Mỗi câu chuyện được đưa ra giống như một tập phim mà bạn vừa là diễn viên vừa là đạo diễn, và diễn biến câu chuyện phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ chọn một câu chuyện tình yêu lãng mạn, kịch tính hay bí ẩn?

Journeys: Interactive Series Mod – Tham gia câu chuyện tình yêu

Sau khi lựa chọn và quyết định nhân vật mình hóa thân, người chơi bắt tay vào hành trình trang điểm, thiết kế ảnh đại diện phù hợp với hoàn cảnh và tình huống đặt ra một cách rõ ràng cho mình. Journeys: Interactive Series mang đến cho bạn một kho tàng trang phục theo nhiều phong cách khác nhau, từ dạ hội cho đến đầu bếp. Thông qua những tình huống đặc biệt để tăng khả năng ứng xử thông minh cũng như kết thêm nhiều bạn mới.

Journeys Interactive Series Mod Apk

Cạnh tranh để dành được cảm tình của các cô gái trẻ

Khi đến với câu chuyện Journeys: Interactive Series, hai anh em bước vào cuộc chiến tán tỉnh một cô gái quyến rũ, xinh đẹp và tài năng. Hai bạn là đồng nghiệp tại một nhà hàng ở New York, còn cô gái trẻ là một đầu bếp tài năng mới chuyển đến đây làm việc. Hai anh em sẽ thi nhau gây sự chú ý và đặc biệt chú ý đến cô gái đó bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như chỉ cho cô ấy cách nấu một món bún ngon, trang trí chiếc bánh sao cho đẹp mắt…

Linda Brown sẽ đưa bạn đến câu chuyện ở Rio khi một nữ ca sĩ đứng đầu bảng xếp hạng người có ảnh hưởng ở New York thực hiện một cuộc phiêu lưu phi thường. Cô đến đây để tham dự đám cưới của một người bạn, và sẽ chẳng có gì xảy ra nếu không có sự va chạm và tranh giành tình yêu của chàng ca sĩ từ một tỷ phú giàu có nhưng rất mù quáng và một bác sĩ thường xuyên làm từ thiện với trái tim ấm áp, lãng mạn.

Journeys Interactive Series hack

Câu chuyện tình cảm tiểu thuyết

Không dừng lại ở đó, Journeys được thiết kế dành riêng cho bạn với một cốt truyện phức tạp và rắc rối. Câu chuyện bắt đầu khi chồng tương lai của bạn biến mất trong ngày cưới không để lại dấu vết. Cứ như vậy, vài năm sau, khi bạn gặp Jack, một chàng trai thành đạt được biết đến là bạn trai của sếp mới tại nơi làm việc của bạn. Vẻ ngoài của Jack giống như một người bạn trai đã mất tích, và bạn có niềm tin mãnh liệt rằng anh ấy chính là bạn trai. Bạn sẽ âm thầm nhìn họ hạnh phúc hay kiên quyết tìm lại ký ức của Jack.

Thỏa thuận bạn có thành công hay không?

Câu chuyện của Journeys: Interactive Series tiếp theo khiến bạn phải suy ngẫm từng quyết định vì nó ảnh hưởng đến cả cuộc đời bạn; Vampyra là một nhà văn trẻ có tài nhưng không gặp may. Vì vậy, dù vào nghề đã lâu nhưng bạn vẫn chưa thành công và nổi tiếng như tham vọng của mình. Nhưng cuộc đời thật trớ trêu khi bạn vô tình đón nhận một thế giới mới đầy bí ẩn có thể đưa bạn lên đỉnh cao nhưng lại phải chấp nhận bước vào một tình yêu đầy nguy hiểm.

Journeys Interactive Series mod

Tham gia tình yêu với Raptor

Ước mơ trở thành một nữ diễn viên thành công của bạn đã trở thành hiện thực nếu bạn tình cờ chọn câu chuyện Công chúa. Nữ diễn viên vô tình gặp một tay đua cơ bắp, và bạn bị cuốn vào vẻ đẹp trai của anh ta. Mỗi quyết định bạn đưa ra trong Journeys sẽ giúp người chơi lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp hoặc liệu có thể cân bằng được cả hai hay không.

Tải xuống và cài đặt Journeys: Interactive Series MOD APK mới nhất

MENU MOD

  • Free Premium Choices.
DOWNLOAD (88 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Journeys: Interactive Series modpure Journeys: Interactive Series lmhmod Journeys: Interactive Series apkmody Journeys: Interactive Series gamehayvl Journeys: Interactive Series gamedva Journeys: Interactive Series apkmodel Journeys: Interactive Series apktodo Journeys: Interactive Series modlh Journeys: Interactive Series happymod Journeys: Interactive Series appvn Journeys: Interactive Series modyolo
5/5 (1 vote)