Tải Just Cause®: Mobile APK + OBB 0.9.82 cho Android

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Just Cause®: Mobile APK + OBB 0.9.82 cho Android
Tên Just Cause®: Mobile
Phát hành SQUARE ENIX Co
Phiên bản 0.9.82
Chuyên mục Game, Hành động
Kích thước 290 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD No
Get it On Google Play

Vũ trụ Just Cause đã trở lại và mở rộng với nhiều hoạt động hành động hấp dẫn trong Just Cause: Mobile của Square Enix. Game thủ sẽ được trải nghiệm những pha hành động điên cuồng vượt mọi luật lệ ngay trên điện thoại.

Giới thiệu Just Cause: Mobile

Sau thành công của MARVEL’s Avengers, Square Enix tiếp tục cho ra mắt tựa game bắn súng hành động miễn phí mới mang tên Just Cause: Mobile. Đây là một dự án hợp tác phát triển toàn cầu ở Châu Âu, Châu Mỹ và Nhật Bản. Trò chơi này dành riêng cho nền tảng di động và được chuyển thể từ series game nổi tiếng – Just Cause. Do đó, người chơi sẽ biết cảm giác như thế nào khi có những pha hành động điên cuồng vượt mọi quy luật tự nhiên. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng bổ sung nhiều yếu tố hành động mới trong lối chơi, tạo hứng thú cho người chơi. Thế giới trong Just Cause cũng được mở rộng với nhiều nhiệm vụ và địa điểm mới. Bản mở rộng này mang đến cho bạn trải nghiệm chơi không bao giờ kết thúc.

just cause mobile mod apk

Cốt truyện của trò chơi

Cốt truyện chính của Just Cause : Mobile xoay quanh các sự kiện trong vũ trụ Just Cause. Nó lấy bối cảnh ở một quốc gia hư cấu tên là Pradesh. Người chơi sẽ hóa thân thành nhân viên tuyển dụng của Đặc vụ. Sự nghiệp của bạn bắt đầu thăng hoa khi Đại lý đặc biệt – Firebrand gửi lời mời cho bạn. Kẻ thù của tổ chức này đã từng là Bàn tay đen. Tuy nhiên, đó là dĩ vãng. Hiện tại, Darkwaterk là một đối thủ đáng gờm. Họ sống trong bóng tối và thực hiện nhiều âm mưu xấu xa nhằm hủy diệt vũ trụ này. Do đó, là một thành viên của tổ chức, bạn cần liên minh với các anh hùng khác để chống lại chúng. Bạn không chỉ chiến đấu cho tổ chức này mà còn cả mối thù diệt chủng của bạn chống lại Rico Rodriguez.

Gameplay

Gameplay của Just Cause: Mobile tập trung vào bốn chế độ chơi thú vị, bao gồm Chiến dịch một người chơi, trận chiến Co-op, nhiều người chơi với mối đe dọa ba và chế độ thử thách. Mỗi chế độ sẽ có câu chuyện, thử thách và thất bại riêng. Những yếu tố khác biệt này giúp bạn khám phá thế giới mở rộng lớn của vũ trụ Just Cause.

just cause mobile apk

Nâng cao kỹ năng của bạn với Chiến dịch Single-player

Chế độ chơi đơn là một nhiệm vụ đào tạo lớn giúp bạn trở nên mạnh mẽ và tăng cơ hội đánh bại Darkwater. Địa điểm là một căn cứ quân sự với nhiều khu vực và các khóa huấn luyện khác nhau. Harper sẽ là người bạn đồng hành và là người dẫn đường cho bạn trong mọi nhiệm vụ. Nguyên nhân chính: Thiết bị di động sẽ cho bạn thời gian để làm quen với các điều khiển trên màn hình như nút grappler, di chuyển hoặc tấn công.

Sau khi làm quen với cách điều khiển, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ để nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình. Ngoài ra, bạn còn được dạy cách lái máy bay trực thăng qua các khu rừng. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, Harper sẽ dẫn bạn đến một địa điểm mới để trải nghiệm một kỹ năng chiến đấu khác nhau. Một tính năng độc đáo là bạn không tham gia đào tạo một mình. Nhiều người chơi khác cũng được đưa đến đó và huấn luyện cùng bạn.

Thách thức những người chơi khác trong phần chơi nhiều người của mối đe dọa ba

Ở chế độ Co-op battle, Just Cause: Mobile cho phép người chơi lập nhóm với bạn bè trực tuyến để cùng nhau chiến đấu. Chế độ này có thể chứa tối đa 30 người chơi. Sẽ có ba đội chơi cùng nhau để chiến đấu với mười người mỗi đội. Nhiệm vụ của các đội là cạnh tranh trong các thử thách với AI, kiếm điểm trong khi sử dụng kho vũ khí hoặc điều khiển doanh trại với các phương tiện khổng lồ. Phần thưởng của các đội chiến thắng là rất lớn. Tức là tiền vàng, nguyên liệu, trang bị cần thiết để nâng cấp nhân vật.

tải just cause mobile apk

Cải thiện tinh thần đồng đội với các trận Co-op

Tinh thần đồng đội là yếu tố không thể thiếu trong các trận chiến chống lại lực lượng Darkwaterk. Do đó, các nhiệm vụ mà Just Cause: Mobile cung cấp cũng không thoát khỏi yếu tố này. Bạn sẽ không phải tập luyện và chiến đấu một mình. Thay vào đó, bạn có thể phối hợp tổ đội 4 người để hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách. Các nhiệm vụ co-op rất đa dạng, từ chiến đấu với xe tăng hoặc robot để tìm kiếm các địa điểm cần thiết. Các đợt tấn công của địch trong các nhiệm vụ này khá lớn. Tuy nhiên, mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ cung cấp cho bạn những nguồn lực khác nhau. Do đó, bạn cần chọn những khẩu súng tốt và bắn liên tục để hạ gục chúng thật nhanh.

Thử thách bản thân với chế độ Thử thách

Chế độ thử thách giúp bạn biết đâu là giới hạn của mình. Nó không giới hạn bạn trong những thử thách thông thường. Thay vào đó, bạn có quyền tìm kiếm những thử thách mới để kiểm tra kỹ năng của mình. Thước đo của nó là số điểm bạn nhận được trong quá trình thử thách. Do đó, bạn cần đạt điểm cao nhất thông qua ba thử thách cụ thể, bao gồm Phá hủy, Wingsuit và Race. Hãy cố gắng hoàn thành những thử thách này để nhận được những phần thưởng lớn.

Tùy chỉnh thiết bị, vũ khí và phương tiện

Just Cause: Mobile cho phép người chơi tùy chỉnh các loại vũ khí và trang bị khác nhau: dù, bộ cánh, áo giáp chức năng, quần áo và vật cưỡi. Mỗi trang bị đều có cấp độ và có thể nâng cấp để cải thiện lực chiến. Bên cạnh những trang bị, hệ thống vũ khí khá ấn tượng. Mỗi loại vũ khí có một khả năng chiến đấu khác nhau. Đó là Súng trường tấn công SW9, Súng máy JC2, AT7 RPG hay AK 103,… Tùy vào từng nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể nâng cấp và thay đổi súng cho phù hợp. Ngoài ra, phương tiện trong game mang đến cho bạn cảm giác chiến đấu mãn nhãn. Bạn sẽ được điều khiển trực thăng hoặc xe bọc thép cỡ lớn trong các nhiệm vụ tiêu diệt.

just cause mobile apk download

MOD APK của Just Cause®: Mobile

Just Cause: Mobile hiện chỉ có sẵn ở một số quốc gia nhất định. Trong trường hợp không tìm thấy trên Google Play của nước mình, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại đây.

Tải xuống và cài đặt Just Cause: Mobile APK mới nhất cho Android

Đồ họa 3D chất lượng cao, điều khiển cảm ứng nhạy bén, hệ thống chuyển động độc đáo và bốn chế độ chơi thú vị sẽ là những gì bạn trải nghiệm trong Just Cause: Mobile.

DOWNLOAD (290 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Just Cause®: Mobile modpure Just Cause®: Mobile lmhmod Just Cause®: Mobile apkmody Just Cause®: Mobile gamehayvl Just Cause®: Mobile gamedva Just Cause®: Mobile apkmodel Just Cause®: Mobile apktodo Just Cause®: Mobile modlh Just Cause®: Mobile happymod Just Cause®: Mobile appvn Just Cause®: Mobile modyolo
5/5 (1 vote)