Kingdom Rush Vengeance MOD APK v1.14.3 (Vô hạn đá quý)

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi Sang Hoàng
Kingdom Rush Vengeance MOD APK v1.14.3 (Vô hạn đá quý)
Tên Kingdom Rush Vengeance
Phát hành Ironhide Game Studio
Phiên bản 1.14.3
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 762MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn đá quý, Mở khóa anh hùng
Get it On Google Play

Tải Kingdom Rush Vengeance Mod Apk (Vô hạn đá quý, Mở khóa anh hùng) – dòng game thành công nhất của Ironhide Game Studio.

Kingdom Rush Vengeance là tựa game thứ 4 trong loạt game hấp dẫn Kingdom Rush của nhà phát hành Ironhide Game Studio. Kingdom Rush được coi là dòng game thành công nhất của hãng game này, được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Và phiên bản Kingdom Rush Vengeance mới nhất đã được ra mắt phiên bản chính thức cách đây không lâu, sau khi phiên bản đăng ký trước đó được đưa lên Google Play từ cuối năm 2018.

Tải Kingdom Rush Vengeance Mod Apk 1

Kingdom Rush Vengeance hiện đã có mặt trên Google Play với mức giá 4,99 &, một mức giá không quá cao cho một game chiến thuật hấp dẫn như vậy. Tuy nhiên đối với nhiều người chơi chưa có tài khoản thanh toán trên Google Play thì việc trải nghiệm trò chơi sẽ rất khó khăn. Vì vậy chúng tôi mang đến phiên bản Kingdom Rush Vengeance Mod Apk v1.9.5 (Vô hạn đá quý, Mở khóa anh hùng) hoàn toàn miễn phí, phiên bản này không chỉ dễ tải mà còn có những tính năng MOD cực kỳ thú vị. Hãy cùng tìm hiểu!

Kingdom Rush Vengeance (Vô hạn đá quý) – Một trong những chiến thuật hấp dẫn nhất.

Kingdom Rush: Vengeance là game được xây dựng dành riêng cho các nhân vật phản diện, một nội dung mới so với các phiên bản Kingdom Rush đã phát hành trước đó. Ironhide đã để cho Vez’nan – pháp sư bóng tối quyền năng xuất hiện từ những phiên bản Kingdom Rush đầu tiên trở thành kẻ phản diện khi gây ra hàng loạt vụ tấn công và tàn phá kinh hoàng. Điều đặc biệt ở đây, bạn tham gia game sẽ không phải là những anh hùng ngăn chặn cuộc chiến tàn khốc này mà bạn sẽ trực tiếp điều khiển đội quân gây ra vụ thảm sát thảm khốc này.

Tải Kingdom Rush Vengeance Mod Apk 2

Các phiên bản Kingdom Rush trước chỉ cho phép bạn xây tối đa 8 tháp, nhưng trong Kingdom Rush Vengeance lần này bạn có thể xây tới 16 tháp khác nhau trong khu vực cố định. Một điểm khác so với các phiên bản trước là không được sử dụng phép thuật, yêu tinh, người lùn và chiến binh, Vengeance chỉ cho phép sử dụng pháo đài và một số xác sống khóc thét để chiến đấu.

Bạn vẫn sẽ được giao cho một vị tướng có khả năng chiến đấu với sức mạnh vượt trội và các kỹ năng đặc biệt. Và điều quan trọng nhất để chiến thắng trong Kingdom Rush Vengeance chính là chiến lược, từ việc xây dựng các tòa tháp, lựa chọn kỹ năng chiến đấu cho đến thời điểm chiến đấu đều cần phải có chiến thuật hợp lý.

Tải Kingdom Rush Vengeance Mod Apk 3

Những đặc điểm chính

 • 17 tháp với các khả năng khác nhau để bạn lựa chọn theo chiến thuật của mình
 • Chọn vũ khí tốt nhất để chống lại kẻ thù của bạn
 • 19 màn chơi trên ba vùng đất khác nhau để bạn tham gia thử thách
 • 10 anh hùng mạnh mẽ luôn chờ lệnh của bạn
 • Hơn 40 kẻ thù nguy hiểm mà bạn cần đối phó
 • Cố gắng đánh bại BOSS khủng, đánh bại Vua
  quyền lực
 • Nhận trợ giúp từ quân tiếp viện để thay đổi tình hình
 • 30 hình thức nâng cấp để bạn phát triển hệ thống quân sự của mình
 • Hơn 60 thành tựu, bí mật đang chờ bạn khám phá
 • Chất lượng đồ họa 2D khá sắc nét và bắt mắt

Tải về và cài đặt Kingdom Rush Vengeance Mod Apk mới nhất

Có thể thấy, phiên bản Kingdom Rush Vengeance mới nhất này đã được thay đổi rất nhiều so với các phiên bản Kingdom Rush trước đây về cả nội dung lẫn lối chơi. Và phần hình ảnh, Kingdom Rush Vengeance vẫn giữ nguyên phong cách hoạt hình như đàn anh của mình.

Dưới đây là link tải Kingdom Rush Vengeance (MOD Vô hạn đá quý, Mở khóa anh hùng) dành cho bạn, bạn cần tải 2 file là APK và OBB để cài đặt game.

MENU MOD

Phiên bản Kingdom Rush Vengeance MOD APK của chúng tôi sẽ có các tính năng sau:

 • Đá quý không giới hạn
 • Mở khóa miễn phí tất cả các Anh hùng
 • Mở khóa tất cả các Tháp miễn phí
DOWNLOAD (762MB) LINK DỰ PHÒNG
Kingdom Rush Vengeance modpure Kingdom Rush Vengeance lmhmod Kingdom Rush Vengeance apkmody Kingdom Rush Vengeance gamehayvl Kingdom Rush Vengeance gamedva Kingdom Rush Vengeance apkmodel Kingdom Rush Vengeance apktodo Kingdom Rush Vengeance modlh Kingdom Rush Vengeance happymod Kingdom Rush Vengeance appvn Kingdom Rush Vengeance modyolo
5/5 (2 votes)