Tải Kiwi VPN MOD APK 52.15.02 (Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Kiwi VPN MOD APK 52.15.02 (Mở khóa VIP)
Tên Kiwi VPN
Phát hành
Phiên bản 52.15.02
Chuyên mục Apps
Kích thước 27 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Kiwi VPN MOD APK cung cấp máy chủ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Dễ dàng thay đổi địa chỉ IP, cải thiện bảo mật duyệt web và nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn từ dịch vụ VPN này!

Kiwi VPN là gì và tại sao bạn cần nó?

Trong thời đại 4.0 này, Internet mang đến cho chúng ta mọi thứ. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào nhiều trang web khác nhau để tìm hiểu và khám phá những nội dung thú vị. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại một số rào cản khiến trải nghiệm duyệt web của bạn không được thoải mái. Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải những trường hợp như hạn chế truy cập website ở một số quốc gia, kết nối không ổn định, bảo mật kém… Đừng lo, Kiwi VPN luôn sẵn sàng trợ giúp.

Và nếu bạn vẫn đang đặt câu hỏi “Kiwi VPN là gì?” – Kiwi VPN là một dịch vụ VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình để truy cập Internet không giới hạn, cải thiện bảo mật kết nối, ẩn danh và hơn thế nữa!

kiwi vpn mod apk

Thay đổi IP của bạn một cách dễ dàng

Bạn có tin rằng, chỉ với một cú chạm, bạn có thể “xuất hiện” trên internet của hơn 69 quốc gia trên toàn thế giới với một danh tính mới? Tôi ở đây để nói với bạn rằng điều này có thể thực hiện được, chỉ với điện thoại thông minh Android có kết nối internet và dịch vụ được bật trên Kiwi VPN. Thao tác thay đổi IP của bạn rất đơn giản. Mở ứng dụng, sau đó chọn quốc gia bạn muốn thay đổi IP trên thanh công cụ. Sau đó nhấn vào biểu tượng nút nguồn ở giữa màn hình chính để bắt đầu kết nối với VPN. Vậy là bạn đã thay đổi IP của mình, giờ thì hãy thoải mái lướt web và chơi game!

Truy cập miễn phí và không giới hạn

Kiwi VPN hiện đã có trên cả hai nền tảng Appstore và Google Play. Để tải ứng dụng, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Sau khi kích hoạt dịch vụ, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các IP miễn phí ở một số quốc gia. Khi sử dụng Kiwi VPN, bạn có thể dễ dàng thay đổi IP của mình để vượt qua tường lửa và truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn. Tốc độ kết nối rất ấn tượng và băng thông cũng không bị giới hạn. IP bạn có thể kết nối miễn phí được đánh dấu bằng biểu tượng bên cạnh tên của họ.

Để có quyền truy cập vào các máy chủ quốc gia đầy đủ có sẵn trong ứng dụng, bạn sẽ phải mở khóa phiên bản Premium. Mỗi tùy chọn có sẵn để “mua” hoặc “thuê” bằng Kiwi Coins – tiền ảo của ứng dụng. Nhưng đừng lo lắng, DAIANHHUNG cung cấp phiên bản APK MOD của Kiwi VPN (Vô hạn Coins) cho bạn.

kiwi vpn mod coins

Bảo mật thông tin của bạn

Bảo mật thông tin trên Internet là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những người thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến hoặc sử dụng các dịch vụ Internet khác yêu cầu mã xác thực. Nếu địa chỉ IP của bạn không an toàn, tin tặc có thể theo dõi và tìm cách đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Đừng lo lắng, Kiwi VPN có thể xử lý điều này. Bạn chỉ cần kết nối với các VPN mà dịch vụ cung cấp, sau đó nó sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn sang một quốc gia khác. Tại thời điểm này, tin tặc sẽ không thể theo dõi các hoạt động của bạn trên các mạng.

Ví dụ, bạn đang làm việc tại một quán cà phê và sử dụng dịch vụ internet công cộng để làm việc hoặc lướt web. Các máy chủ này rất dễ theo dõi vì bất kỳ ai cũng có thể truy cập chúng và bức tường bảo mật không đủ mạnh. Tất nhiên, bạn không muốn tiết lộ thông tin công việc của mình. Bật Kiwi VPN để chuyển IP của bạn sang một quốc gia khác. Lúc này, bạn có thể làm việc thoải mái vì kết nối của bạn đã được bảo mật bởi Kiwi VPN.

Đặt ngoại lệ khi sử dụng VPN

Khi bạn kết nối với VPN, tất cả lưu lượng mạng của bạn được kiểm soát thông qua đường hầm mà VPN tạo ra. Có nghĩa là mọi ứng dụng sử dụng kết nối mạng đều đang kết nối với VPN. Đôi khi điều này là không cần thiết. Trên thực tế, chúng ta chỉ cần một VPN khi lướt web hoặc tải ứng dụng trên Play Store. Các trò chơi và ứng dụng khác có thể không cần VPN.

Kiwi VPN cho phép bạn thực hiện các ngoại lệ. Bạn có thể chọn các ứng dụng không thông qua VPN khi sử dụng. Các ứng dụng ngoại lệ sẽ tự động kết nối với mạng bình thường khi bạn đang kích hoạt VPN.

Định tuyến thông minh

Một điều sẽ khiến tôi ngạc nhiên là khả năng tối ưu hóa kết nối của Kiwi VPN một cách thông minh. Ứng dụng có thể tự động chọn các máy chủ có kết nối ổn định nhất. Tất cả các máy chủ đều ổn định nhưng tốc độ kết nối của chúng phụ thuộc vào vị trí của bạn. Người dùng có thể chọn dựa trên màu của các nhãn trên máy chủ. Nếu tín hiệu mạng là màu xanh lá cây – kết nối rất ổn định, màu vàng – kết nối trung bình, màu đỏ – kết nối kém.

Địa chỉ máy chủ cũng được chia thành 3 nhóm dựa trên mục đích sử dụng của người dùng, bao gồm:

 • Màu xanh lá cây: Máy chủ thông thường, giúp bạn dễ dàng thay đổi IP của mình sang các quốc gia trong danh sách (một số miễn phí và một số phải mua bằng Kiwi Coins)
 • Vàng: Máy chủ VIP ở một số quốc gia / khu vực đặc biệt (yêu cầu mua bằng Kiwi Coins)
 • Chơi game: Máy chủ để chơi game (yêu cầu mua bằng Kiwi Coins)

Cải thiện kết nối Internet của bạn

Có một đường truyền mạng ổn định và nhanh chóng là điều mà ai cũng mong muốn. Và Kiwi VPN ở đây để giúp bạn điều đó. Nếu trong trường hợp kết nối mạng bạn đang sử dụng bị hỏng hoặc gặp sự cố, hãy thử bật Kiwi VPN. Ứng dụng sẽ cho phép bạn kết nối với một máy chủ gần đó với tốc độ kết nối nhanh hơn và ổn định hơn. Bạn có thể chọn máy chủ theo cách thủ công từ danh sách có sẵn hoặc chọn mục “Vị trí nhanh nhất”. Sau đó, Kiwi VPN sẽ chọn máy chủ tốt nhất và tự động kết nối với nó. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả Kiwi Coins cho tính năng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi tốc độ tải xuống / tải lên của máy chủ mà bạn đang kết nối trên trang chủ ứng dụng.

Hệ thống hỗ trợ người dùng rất tốt

Phải nói rằng Kiwi VPN hỗ trợ người dùng rất tốt. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng ứng dụng, nhà phát triển sẽ hỗ trợ bạn tận tình. Có 3 tùy chọn để xếp hạng dịch vụ và liên hệ với những người ủng hộ nằm bên trong ứng dụng. Nếu bạn gặp sự cố với VPN, hãy nhấp vào mục “Cài đặt” trên thanh công cụ. Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn bao gồm:

 • “Gửi Email”: Yêu cầu hỗ trợ cho các vấn đề liên quan đến ứng dụng
 • “Gửi vé”: Gửi báo cáo lỗi ứng dụng và nhận hỗ trợ trực tuyến.
 • “Xếp hạng”: Xếp hạng ứng dụng

Chỉ mất khoảng một giờ để các nhà phát triển phản hồi và hỗ trợ bạn về những lỗi bạn đang gặp phải. Nếu đang sử dụng phiên bản Premium của Kiwi VPN, bạn có thể nhận được hỗ trợ 24/7 từ những người hỗ trợ có kinh nghiệm.

Kiwi Coins là gì?

Kiwi Coins là tiền ảo được sử dụng trong Kiwi VPN. Người dùng sử dụng chúng để thuê các VPN VIP. Giá mỗi lần thuê là 100 xu. Nếu bạn muốn truy cập vĩnh viễn vào các máy chủ VIP và mở khóa tất cả các tính năng nâng cao trong ứng dụng, bạn cần nâng cấp lên phiên bản VIP. Tiền xu cũng có thể được sử dụng để tạm thời loại bỏ quảng cáo (1800 xu mỗi ngày).

Truy cập Kiwi- Wallet trên thanh công cụ để kiểm tra số dư Xu của bạn. Có một số cách để bạn có thể kiếm Kiwi Coins, cả miễn phí và trả phí. Chi tiết:

 • Chia sẻ ứng dụng trên Facebook và Twitter để nhận 250 xu
 • Đăng ký hàng ngày: Đăng ký các ngày liên tiếp để nhận được nhiều Điểm hơn
 • Xem quảng cáo
 • Mời bạn bè bằng mã khuyến mãi.
 • Mua gói điểm

Tải xuống và cài đặt Kiwi VPN MOD APK mới nhất

Chúng tôi mang đến cho bạn Kiwi VPN Mod Vô hạn coins. Bạn có thể sử dụng Xu để mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng và sử dụng nó như phiên bản VIP. Tải xuống miễn phí trên DAIANHHUNG.PRO.

 • Vô hạn coins
 • Không quảng cáo

Với những ưu điểm của Kiwi VPN MOD APK, chắc chắn đây là một dịch vụ VPN tốt mà bạn nên lựa chọn. Tôi đã bị thuyết phục về khả năng bảo mật tốt của nó. Bên cạnh đó là hệ thống máy chủ đa dạng, tốc độ băng thông không giới hạn và hơn thế nữa. Mời các bạn tải về phiên bản mod mới nhất của ứng dụng qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (27 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Kiwi VPN modpure Kiwi VPN lmhmod Kiwi VPN apkmody Kiwi VPN gamehayvl Kiwi VPN gamedva Kiwi VPN apkmodel Kiwi VPN apktodo Kiwi VPN modlh Kiwi VPN happymod Kiwi VPN appvn Kiwi VPN modyolo
5/5 (1 vote)