Tải Knight’s Edge MOD (Tiền, Mua sắm, Bất tử) 2.4.1 APK

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Knight’s Edge MOD (Tiền, Mua sắm, Bất tử) 2.4.1 APK
Tên Knight's Edge
Phát hành Lightfox Games
Phiên bản 2.4.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 161 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mua sắm, Bất tử, Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Knight’s Edge Mod (Mua sắm, Bất tử, Vô hạn tiền) – Một trò chơi hành động thú vị, nơi người chơi lựa chọn vũ khí và chiến đấu để trở thành nhà vô địch.

Knight’s Edge Mod – Game hành động chiến đấu thú vị

Nếu bạn đã từng là một game thủ kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift và Clash Royale, chắc chắn bạn sẽ thích Knight’s Edge – trò chơi mới của Lightfox Games.

Knight’s Edge là một trò chơi đơn giản; người chơi và đồng đội của họ chiến đấu để tiêu diệt quái vật và đua xem ai sẽ là người đứng đầu. Đây là một trò chơi nhiều người chơi 3v3, mỗi đội gồm 3 người để dọn ngục tối. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn tham gia vào các trận chiến với AI trong chế độ PvE hoặc thử thách trí thông minh của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới trong chế độ PvP.

knight's edge mod apk

Tham gia Knight’s Edge bạn phải chạy đua trong cuộc chiến chống lại lũ quái vật trong khi chống lại đội khác trong vòng nhiều người chơi 3v3. Sẽ rất hữu ích nếu bạn chiến đấu với đội đối phương để làm chậm chúng và giành được vinh quang cuối cùng để giành chiến thắng. Nó đi kèm với một hệ thống dịch chuyển để chặn những người chơi khác trong đội, sửa đổi vũ khí, sử dụng kiếm, rìu, cung, trượng, v.v.

Tuy chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn nhưng tựa game này của nhà phát hành Lightfox Games đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người chơi và số lượt tải ngày càng tăng.

Hệ thống điều khiển đơn giản

Knight’s Edge có hệ thống điều khiển đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn chạm và vuốt để di chuyển, chạm để tấn công và sử dụng các đòn tấn công và khả năng đặc biệt của mình để xoay chuyển cục diện trận chiến.

Ngoài ra, Bạn có thể gây sát thương nhiều hơn và triển khai chiến lược khi mở khóa thêm vũ khí, thẻ vật phẩm mới từ các rương thu thập được từ các chiến thắng. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn muốn đảm bảo cơ hội đánh bại đối thủ.

knights edge hack

Nâng cấp vũ khí của bạn

Khi bạn luyện tập nhiều hơn và nhiều hơn, bạn sẽ dần dần lên cấp và nhận được các đặc quyền khác nhau cho mỗi trận đấu. Từ đó, bạn có thể tạo ra vô số lựa chọn để tiêu diệt quái vật và những người chơi chống đối.

Người chơi cũng có thể thu thập và nâng cấp các loại vũ khí khác nhau của các nguyên tố khác nhau. Ngoài ra, nhiều hoạt động cạnh tranh hấp dẫn kích thích người chơi leo lên bảng thành tích để trở thành người mạnh nhất.

Chinh phục đấu trường

Ngoài ra, bạn có thể xếp đủ thẻ để nâng cấp khả năng chiến đấu của cả đội. Hơn nữa, phạm vi chiến đấu khác nhau cũng ảnh hưởng đến cách bạn sắp xếp các nhân vật trong đội, khiến cả đội trở nên bất khả chiến bại trước bất kỳ chiến lược nào mà kẻ thù đưa ra.

Trò chơi Knight’s Edge có một loạt các đấu trường khác nhau, và bạn sẽ cần phải chinh phục lần lượt từng đấu trường trước khi đến khu vực mới. Ngoài ra, mỗi đấu trường sẽ có các vật phẩm loot, nhóm tấn công và trùm cuối khác nhau.

knight edge hack full tiền

Đồ họa và hiệu ứng ấn tượng

Phải nói rằng đồ họa của Knight’s Edge là một trong những điểm nổi bật của trò chơi này. Hình ảnh 3D hấp dẫn với các nhân vật được thiết kế dễ thương. Kết hợp với hình ảnh là những hiệu ứng khiến game trở nên hấp dẫn người chơi hơn bao giờ hết.

Đồng thời, âm thanh của game cũng rất đặc sắc, bạn có thể nghe thấy tiếng vũ khí, tiếng chạy hay tiếng reo hò mỗi khi nhân vật trong game hành động. Nhìn chung, tuy không được thiết kế quá tỉ mỉ nhưng trò chơi này lại mang đến sự thích thú và hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên chơi.

Một vài kinh nghiệm khi chơi Knight’s Edge

Bạn phải sử dụng trực giác để chiến đấu và sử dụng tốt nhất những khả năng đặc biệt của mình để xóa sổ kẻ thù và tiến đến những đấu trường mới với thương vong tối thiểu. Sau khi đánh bại trùm cuối, giai đoạn đó hoàn tất, và bạn sẽ nhận được một rương phần thưởng. Cuối cùng, hãy cố gắng đưa tên của bạn lên đầu bảng xếp hạng và giành lấy danh hiệu Knight’s Edge!

Tải xuống và cài đặt Knight’s Edge MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Bất tử.
  • Mua sắm miễn phí.
DOWNLOAD (161 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Knight's Edge modpure Knight's Edge lmhmod Knight's Edge apkmody Knight's Edge gamehayvl Knight's Edge gamedva Knight's Edge apkmodel Knight's Edge apktodo Knight's Edge modlh Knight's Edge happymod Knight's Edge appvn Knight's Edge modyolo
5/5 (1 vote)