Tải Legends of Mana MOD APK 2021.1122.1 (Đã trả phí)

Cập nhật lần cuối 08/12/2022, bởi ZED
Tải Legends of Mana MOD APK 2021.1122.1 (Đã trả phí)
Tên Legends of Mana
Phát hành SQUARE ENIX Co
Phiên bản 2021.1122.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 628 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Đã trả phí
Get it On Google Play

Khi những trò chơi thịnh hành không còn đủ hấp dẫn đối với người chơi ngày nay, thì những trò chơi độc đáo xưa cũ đang trở lại một cách kỳ lạ. Legend of Mana MOD APK là một ví dụ điển hình. Bạn sẽ một lần nữa được đắm mình trong thế giới rộng lớn của Fa’Diel, gặp gỡ những nhân vật đầy màu sắc và thực hiện những nhiệm vụ phi tuyến tính độc đáo.

Giới thiệu về Legend of Mana

Năm 1999, Legend of Mana lần đầu tiên được giới thiệu trên PlayStation và tạo được tiếng vang lớn trong làng game thế giới. Trò chơi thứ tư kế thừa nhiều cơ chế gameplay độc đáo trong dòng Mana. Hiện tại, trò chơi không dành riêng cho Playstation hay PC. SQUARE ENIX phát hành nó trên Play Store ở phiên bản HD Remaster. Mặc dù có nhiều thay đổi tích cực về lối chơi và cốt truyện, đồ họa pixel và âm thanh gốc của nó vẫn được giữ lại. Ngoài ra, trò chơi còn bổ sung Land Make và hệ thống nhiệm vụ phi tuyến tính, cho phép bạn tự do phân chia khu vực xây dựng thế giới Fa’Diel. Bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên khi bắt đầu trò chơi.

Legend of Mana mod apk

Cốt truyện độc đáo

Câu chuyện của Legend of Mana là phần tiếp theo của Secrets of Mana. Một cuộc hành trình tìm kiếm Mana Tree bí ẩn chỉ xuất hiện thoáng qua trong một giấc mơ. Tin tưởng vào nguồn năng lượng này, bạn tìm kiếm và tìm thấy bản đồ thế giới trống rỗng. Bạn ngạc nhiên và mong muốn phục hồi năng lượng và sức sống của thế giới. Những câu chuyện nào sẽ được ẩn sau những âm mưu? Bạn chỉ có thể biết bí mật của nó khi hoàn thành các nhiệm vụ. Thử thách bản thân với hơn 60 nhiệm vụ nhỏ khép kín để đặt nền móng đầu tiên cho các vùng đất. Bạn cũng sẽ là người đầu tiên biết câu chuyện và sự kết nối của những vùng đất này.

Gameplay

Gameplay của Legend of Mana xoay quanh việc gắn các địa danh trên bản đồ thế giới. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách chọn giới tính của nhân vật của mình. Thế giới của Fa’Diel cũng sẽ hiện ra trước mắt bạn với những mô tả về những vùng đất mới. Nó có thể là một ngục tối, một thị trấn, một vách đá, một ngọn núi cao, hoặc bất kỳ nơi nào khác. Mỗi vùng đất sẽ có những vật phẩm và manh mối cần thiết. Nhiệm vụ của bạn là thu thập chúng để làm manh mối mở ra câu chuyện về những vùng đất khác.

Legend of Mana hack

Khi khám phá các vùng đất, bạn có thể tiếp cận và tương tác với các NPC. Mỗi mốc đi kèm với các nhiệm vụ khác nhau yêu cầu bạn thực hiện. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng bằng Artifact. Điều quan trọng là giúp bạn xác định vị trí các điểm mốc và tiếp tục cuộc hành trình của mình. Nếu bạn bị lạc đường trong khi làm nhiệm vụ, hãy theo dõi nhật ký. Tại đây, bạn có thể xem các nhiệm vụ nhỏ hiện tại, các câu chuyện đã mở hoặc các nhiệm vụ mới mà bạn cần thực hiện.

Chiến đấu thời gian thực

Nếu bạn đã chơi qua các trò chơi khác trong loạt Mana, bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong hệ thống chiến đấu của chúng và Legend of Mana. Bạn cần điều khiển nhân vật của mình bằng hai nút trong các thao tác tấn công, bao gồm một đòn đánh ngay lập tức và một đòn tấn công đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang bị các kỹ năng, vũ khí, áo giáp và phụ kiện cho nhân vật của mình.

Trong trận chiến, nhân vật của bạn và quái vật sẽ không chỉ di chuyển theo một hoặc hai hướng. Thay vào đó, bạn và họ có thể di chuyển theo 4 hướng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tấn công chúng trái và phải. Do đó, hãy chú ý hướng tấn công và tấn công để hạ gục kẻ thù nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến thanh máu để xem phần trăm sống sót còn lại của bạn và kẻ thù của bạn. Khi thanh máu giảm xuống 0%, bạn sẽ thua.

tải Legend of Mana hack

Hệ thống quái vật và trùm

Các nhiệm vụ khác nhau trong Legend of Mana sẽ mang đến những trận chiến với nhiều loại quái vật khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng tiêu diệt những con quái vật nhỏ trong một vài bước di chuyển. Trong khi đó, đánh boss đòi hỏi nhiều kỹ năng và thời gian hơn. Do đó, các trận đấu trùm càng hấp dẫn. Tuy nhiên, số lượng boss không nhiều mà chỉ có vài con quái vật khổng lồ. Đôi khi bạn sẽ gặp lại họ trong những cuộc giao tranh ở những vùng đất khác. Hơn nữa, kẻ thù của bạn có thể hồi sinh bất cứ khi nào bạn rời khỏi hiện trường. Vì vậy, nếu bạn không muốn đánh chúng lần nữa, hãy vô hiệu hóa các trận chiến không liên quan đến câu chuyện.

Ring Ring Land

Ring Ring Land là một trò chơi nhỏ mới được thêm vào trong phiên bản làm lại của game nhập vai hành động Legend of Mana. Nó yêu cầu bạn sử dụng Pocketstation để chơi trong trò chơi nhỏ này. Bảng trò chơi Ring Ring Land bao gồm 31 ô vuông. Tất cả các ô vuông này được sắp xếp theo mô hình biểu tượng vô cực. Càng khám phá nhiều vùng đất, chiều rộng của tấm ván sẽ càng lớn. Các quân cờ chính trong trò chơi này là vật nuôi của bạn. Họ sẽ di chuyển xung quanh bàn cờ, chiến đấu với quái vật trong ngục tối và nhận những phần thưởng độc đáo. Nếu thú cưng của bạn bị mất, chúng sẽ mất tất cả sức khỏe, kinh nghiệm và các vật phẩm mà chúng đang mang theo.

Legend of Mana mod

Yếu tố nghe nhìn của trò chơi

Đồ họa và âm thanh trong phiên bản làm lại của Legend of Mana khá ấn tượng. Những hình ảnh minh họa vẽ tay trên các khung cảnh được dựng sẵn khiến người chơi cảm thấy thích thú. Chất lượng hình ảnh của nó cũng có phần tốt hơn Final Fantasy VIII Remastered. Bạn sẽ bị thu hút bởi những vùng đất rộng lớn ngập tràn sắc màu và vô cùng sắc nét.

Các nhân vật trong game cũng được giữ nguyên hình dạng, mang đến cảm giác hoài cổ. Bên cạnh đó, âm thanh của game cũng có nhiều cải tiến thú vị. Bạn có thể chọn giữa nhạc trò chơi gốc và nhạc phối lại. Nó có một âm thanh câu chuyện cổ tích mới và độc đáo.

Tải xuống và cài đặt Legend of Mana MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Đã trả phí

SQUARE ENIX đã mang đến cho người chơi toàn cầu một Legend of Mana MOD APK mới và độc đáo hơn. Hãy dành thời gian tải về và trải nghiệm game nhập vai hành động thú vị này ngay bây giờ.

DOWNLOAD (628 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Legends of Mana modpure Legends of Mana lmhmod Legends of Mana apkmody Legends of Mana gamehayvl Legends of Mana gamedva Legends of Mana apkmodel Legends of Mana apktodo Legends of Mana modlh Legends of Mana happymod Legends of Mana appvn Legends of Mana modyolo
5/5 (3 votes)