LEGO Star Wars Battles MOD APK v0.58 (Vô hạn năng lượng)

Cập nhật lần cuối 29/03/2023, bởi Sang Hoàng
LEGO Star Wars Battles MOD APK v0.58 (Vô hạn năng lượng)
Tên LEGO Star Wars Battles
Phát hành Playdemic
Phiên bản 0.58
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 386 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn năng lượng
Get it On Google Play

Tải LEGO Star Wars Battles MOD APK (Vô hạn năng lượng) – Game chiến thuật đỉnh cao cho người chơi toàn thế giới!

LEGO Star Wars Battles MOD APK v0.42 (Vô hạn năng lượng)- Game chiến thuật lấy đề tài LEGO đang thu hút đông đảo người chơi trong thời gian gần đây. Nó được phát triển và xuất bản bởi Playdemic, một công ty game của Vương quốc Anh. Trước đó, họ chỉ phát hành một sản phẩm duy nhất là Golf Clash, một game di động về thể thao. Trò chơi Golf đó đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống từ người chơi trên Google Play, một thành tích đáng kể đối với một công ty trò chơi nổi tiếng.

Tải LEGO Star Wars Battles MOD APK

Và LEGO Star Wars Battles là sản phẩm mới nhất của hãng game này. Nó vừa được phát hành vào giữa tháng 10 mới đây cho nền tảng Android và iOS dưới dạng tải về miễn phí. Chỉ sau vài ngày ra mắt, tựa game LEGO Star Wars Battles đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của game thủ cũng như các chuyên gia game. Sở dĩ trò chơi này được quan tâm như vậy là do nó được phát triển từ trò chơi LEGO nổi tiếng trong nhiều năm.

LEGO Star Wars Battles- Những trận đấu không giới hạn lấy cảm hứng từ Star Wars.

Một trò chơi chiến thuật đỉnh cao được tạo ra để bạn tham gia cùng với những người chơi khác trên toàn thế giới. Đến với LEGO Star Wars Battles, bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến PvP nhiều người chơi trong thời gian thực. Địa điểm tổ chức các trận đấu này được lấy cảm hứng từ thương hiệu Star Wars nổi tiếng.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là thu thập và nâng cấp các nhân vật, quân đội, phương tiện để bắt đầu cuộc chiến. Xây dựng tháp LEGO trên chiến trường để bảo vệ trước các cuộc tấn công của kẻ thù.

Tải LEGO Star Wars Battles MOD APK

Hai phe chiến đấu sẽ có chiến lược kiểm soát của riêng mình. Vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng lối chơi của cả hai bên để đưa ra chiến thuật phù hợp nhất. Sẽ có nhiều loại tháp, mỗi loại có một công dụng cụ thể trong chiến đấu. Bạn sẽ chọn loại tháp theo chiến thuật mà bạn đã đặt ra. Chứng minh khả năng lãnh đạo của bạn bằng cách đánh bại mọi kẻ thù, giành mọi chiến thắng!

Thu thập và nâng cấp

Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá hơn 40 đơn vị từ mọi thời đại của vũ trụ Star Wars. Điều này bao gồm các phương tiện như AT-AT, AT-RT, Y-wing, máy bay chiến đấu TIE và các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao. Bạn cũng có thể tăng sức mạnh cho các nhân vật và quân đội của mình để chiến đấu với những kẻ thù mạnh nhất. Qua đó, bạn sẽ xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh kết hợp với những tòa tháp thích hợp để nghiền nát đối thủ thành từng mảnh.

Hình ảnh tuyệt đẹp

Tải LEGO Star Wars Battles MOD APK

Về phần hình ảnh, trò chơi dựa trên những hình ảnh LEGO quen thuộc mà bạn đã từng thấy trước đây. Tuy nhiên, các nhân vật LEGO này được tạo hình theo một phong cách hoàn toàn mới. Đây là những nhân vật trong thương hiệu Chiến tranh giữa các vì sao nhưng được tạo hình khối như LEGO.

Nhưng điều đáng chú ý ở đây là những hình ảnh này được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp. Do đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới LEGO mới với những điều hoàn toàn mới. Hiệu ứng hình ảnh cũng là một điểm nhấn trong phần hình ảnh.

Vũ khí LEGO không còn đơn giản là một vũ khí vô hại mà nó có sức mạnh đặc biệt với hiệu ứng ánh sáng rực rỡ khi sử dụng. Ngoài các hiệu ứng đổ bóng, hiệu ứng âm thanh cũng khiến trò chơi trở nên sống động hơn rất nhiều.

Tải về và cài đặt LEGO Star Wars Battles MOD APK mới nhất

Trước đây đã có một vài game di động về chủ đề LEGO, nhưng LEGO Star Wars Battles đã mang đến một phong cách hoàn toàn mới. Nó sở hữu lối chơi hành động chiến thuật, cùng với đồ họa 3D cao cấp mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Nhìn chung đây là một trò chơi hấp dẫn mà nhà phát hành Playdemic đã mang đến cho chúng ta. Sau đây chúng tôi cung cấp link tải game LEGO Star Wars Battles (MOD Vô hạn năng lượng) để bạn tải về. Chỉ cần tải xuống tệp APK để cài đặt và bạn có thể chơi nó. Lưu ý: game được tải và chơi miễn phí nhưng một số vật phẩm trong game phải được mua bằng tiền thật, nhưng không bắt buộc.

MENU MOD

  • Vô hạn năng lượng.
DOWNLOAD (386 MB) LINK DỰ PHÒNG
LEGO Star Wars Battles modpure LEGO Star Wars Battles lmhmod LEGO Star Wars Battles apkmody LEGO Star Wars Battles gamehayvl LEGO Star Wars Battles gamedva LEGO Star Wars Battles apkmodel LEGO Star Wars Battles apktodo LEGO Star Wars Battles modlh LEGO Star Wars Battles happymod LEGO Star Wars Battles appvn LEGO Star Wars Battles modyolo
5/5 (1 vote)