Tải LEGO Tower MOD (Mua sắm, Club Membership) 1.26.0 APK

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải LEGO Tower MOD (Mua sắm, Club Membership) 1.26.0 APK
Tên LEGO Tower
Phát hành NimbleBit LLC
Phiên bản 1.26.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 163 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mua sắm, Club Membership
Get it On Google Play

LEGO Tower (MOD Mua sắm) cho phép người chơi xây dựng một tòa nhà chọc trời, nơi bạn sẽ được thử thách thu thập các mảnh ghép khác nhau và sử dụng chúng để tạo ra các tòa nhà mới, các nhân vật mới. Việc mở khóa các cấp độ và nhân vật thông qua các hoạt động vui nhộn đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của trò chơi, giúp trò chơi kiếm được một lượng tải xuống và tin tưởng nhất định. Phiên bản cập nhật đã bổ sung nhiều thứ mới, Ninjago, mái nhà Legoland, hay tốt hơn là sảnh nhện! Sống lại những ngày hội vui vẻ; chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về nó nhé!

Lego Tower Mod – Game mô phỏng xây dựng Lego

Toàn bộ hoạt động sưu tầm sau đó tiến hành xây dựng, mua bán, LEGO Tower hoạt động riêng biệt với một tháp phong cách tùy chỉnh. Khi hoàn thành một tầng, người chơi sẽ mở khóa đến tầng tiếp theo, cứ như vậy sẽ hình thành hàng loạt căn hộ, nơi buôn bán của các nhân vật khác nhau. Có nhiều địa điểm vui chơi giải trí thu hút du khách; lợi nhuận là mục đích chính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng quyền thăm bạn bè của mình. Tất cả các mảnh ghép đang chờ bạn thu thập!

lego tower hack

Thế giới đầy màu sắc

LEGO Tower sẽ tạo ra một mạng lưới liên kết và cuối cùng bạn có thể kết nối với bạn bè, so sánh các phong cách và chia sẻ kinh nghiệm quản lý tòa nhà. Nhiều chế độ hoặc sự kiện khác nhau diễn ra để có được những mái nhà sử thi từ nhiều nguồn; tòa tháp sẽ nổi bật trở lại thông qua các sự kiện như thế! Mỗi thành phần trong đó sẽ có một mảng màu riêng biệt gây hứng thú, tạo cơ hội phát triển lâu dài.

Như đã giới thiệu, hệ thống nhân vật được chúng tôi phát triển sôi động; quần áo và phụ kiện của họ sẽ được mua bằng tiền xu. Hãy thay đổi diện mạo và trở thành một ngôi sao đang lên! Phong cách quản lý của mỗi tòa nhà sẽ khác nhau, do đó, chiến lược mà người chơi đưa ra sẽ mang lại vô số lợi nhuận, thông minh và trở nên giàu có. Nhưng nhớ sắp xếp một vài kỳ nghỉ để giúp tiệm sửa xe và nhân viên thư giãn, sếp nhé!

lego tower mod apk

Khám phá những điều vui vẻ

Không chỉ xoay quanh những công trình kiến ​​trúc đồ sộ, tham gia vào ngôi nhà chung LEGO Tower và tích lũy kinh nghiệm, mở khóa các nhân vật bí ẩn như Ninja, Pop Star, Warrior Woman, Zombie và vô số những bí mật khác như xe mới, vật phẩm quý hiếm cũng rất tuyệt vời niềm vui. Ghé thăm một vài nơi bạn muốn và giúp đỡ bạn bè của bạn.

Thường xuyên theo dõi cư dân căn hộ của bạn và ghi lại những câu chuyện phi thường theo cách của bạn! Sống trong thế giới lego và tìm ra những bí ẩn, giải quyết chúng và nhận phần thưởng ngay hôm nay! Trò chơi cũng hỗ trợ đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau trong phần cài đặt, giúp đẩy nhanh quá trình phát triển của tòa tháp.

Chào mừng các chung cư mới

Sau những thành công của LEGO Tower – một thế giới điện tử được quản lý và xây dựng thông minh cho phép bạn có các hoạt động dưới hình thức giải trí bằng cách nhập vai – nhóm luôn lắng nghe và theo dõi. Đánh giá của tôi là nỗ lực đáng kể nhất. Với mong muốn mang đến một không gian tuyệt vời hơn sau mỗi phiên bản cập nhật, chúng tôi tin rằng người chơi sẽ có những phút giây thư giãn, thỏa sức đam mê xây dựng và phát triển cuộc sống trong thế giới lego!

Tải xuống và cài đặt LEGO Tower MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Mua sắm
  • Club Membership
DOWNLOAD (163 Mb) LINK DỰ PHÒNG
LEGO Tower modpure LEGO Tower lmhmod LEGO Tower apkmody LEGO Tower gamehayvl LEGO Tower gamedva LEGO Tower apkmodel LEGO Tower apktodo LEGO Tower modlh LEGO Tower happymod LEGO Tower appvn LEGO Tower modyolo
5/5 (1 vote)