Tải LingoDeer MOD APK Premium 2.99.220 cho Android

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải LingoDeer MOD APK Premium 2.99.220 cho Android
Tên LingoDeer
Phát hành LingoDeer
Phiên bản 2.99.220
Chuyên mục Apps
Kích thước 49 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ trên điện thoại di động, thì LingoDeer chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tải xuống LingoDeer MOD APK Premium mới nhất trên blog của chúng tôi để tận hưởng các tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu LingoDeer

Ra mắt vào năm 2014, LingoDeer là một nền tảng giáo dục trực tuyến dành cho những người muốn học một ngôn ngữ mới hoặc thực hành các kỹ năng đọc, viết và nói. Ứng dụng này ban đầu tập trung vào việc giảng dạy các ngôn ngữ châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines và Việt Nam. Tuy nhiên, sau đó nó đã mở rộng sang một số ngôn ngữ phổ biến khác bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha.

Mặc dù LingoDeer ra đời sau những tên tuổi lớn như Duolingo và Memrise nhưng lại được đánh giá cao bởi các bài học trực tuyến rất hiệu quả, trực quan. Và đặc biệt hơn, nó rẻ hơn rất nhiều so với các nền tảng có sẵn khác.

lingodeer mod apk

LingoDeer có sẵn trên các nền tảng di động như Android và iOS. Cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng này trên hệ điều hành di động nào thì ứng dụng này cũng không có quá nhiều khác biệt về tính năng. Ứng dụng cung cấp các khóa học ngôn ngữ từ sơ cấp đến nâng cao trên giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Trên Play Store, LingoDeer hiện đã đạt hơn 50 triệu lượt tải xuống và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng nổi bật của ứng dụng này ngay bây giờ. Đừng quên có phiên bản mới nhất của LingoDeer Mod trên blog của chúng tôi. Nó cho phép bạn tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp miễn phí!

Các tính năng chính của LingoDeer Premium APK

Để đánh giá cao một nền tảng học tập điện tử tuyệt vời như LingoDeer, bạn cần xem xét các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp. LingoDeer có giống với Duolingo và nhiều nền tảng giáo dục trực tuyến khác không? Khám phá các tính năng của nó để tìm câu trả lời.

lingodeer mod premium apk

Học ngôn ngữ mới miễn phí

LingoDeer cho phép bạn học miễn phí nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Các ngôn ngữ có sẵn trên nền tảng này là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt.

Để bắt đầu, bạn cần chọn một ngôn ngữ bạn muốn học. Sau đó ứng dụng sẽ đề xuất các cấp độ khóa học khác nhau phù hợp với trình độ của bạn. Các phần này cơ bản giống nhau với 2 cấp độ chính (A1 và B1) dành cho những ai muốn học chuyên sâu và Travel Phrasebook với các từ và mẫu câu dành cho du lịch. Thông thường, mỗi khóa học trên LingoDeer bao gồm hơn 200 bài học.

Nếu bạn là người mới, hãy bắt đầu với các khóa học ở cấp độ cơ bản (A1). Ở đây bạn sẽ tìm hiểu về bảng chữ cái, các từ đơn giản nhất và các câu như cách chào hoặc hỏi ai đó đang làm như thế nào. B1 là cấp độ cao hơn với các bài tập và mẫu câu khó. Các cấp độ sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào ngôn ngữ bạn học. Nhưng bất kể sự khác biệt đó là gì, bạn luôn phải lựa chọn điểm xuất phát của mình. Độ khó của các bài học trong LingoDeer tăng dần và tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn. Tuy nhiên, không có giai đoạn đốt cháy. Nó có nghĩa là bạn phải hoàn thành một bài học để mở khóa bài học tiếp theo. Yêu cầu này tương tự như Duolingo. Đó là cách giúp bạn học tập hiệu quả hơn.

Một bài học hoàn chỉnh trong LingoDeer rèn luyện cho bạn 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Tất cả chúng đều được thiết kế để bạn có thể dễ dàng học ngay trên thiết bị di động của mình.

lingodeer premium apk

Nhiều chủ đề thú vị

Các chủ đề trên LingoDeer rất đa dạng. Nó đủ để giúp bạn hào hứng với mỗi bài học. Những gì bạn học được trên ứng dụng xoay quanh từ vựng và mẫu câu. Vì vậy, ứng dụng luôn đưa ra các chủ đề khác nhau để giới thiệu cho bạn những từ liên quan đến chủ đề đó. Bạn có thể bắt đầu bằng những lời chào và lời tạm biệt, cách nhớ tên các vật dụng cơ bản trong nhà, tên các loài hoa,… Mọi thứ bạn thấy trong cuộc sống đều có thể trở thành chủ đề trên LingoDeer.

Bên cạnh lượng từ vựng đa dạng, các bài học trên LingoDeer cũng thay đổi liên tục để không gây cảm giác nhàm chán. Mặc dù mỗi bài học trên ứng dụng chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút nhưng đây chắc chắn là thời gian tuyệt vời để học từ vựng mới. Thời lượng cho mỗi bài học không nhiều nhưng bạn vẫn có đầy đủ các bài học cần thiết như nhớ từ, ghép câu, sửa lỗi, nghe, nhận biết từ… Mỗi chủ đề học trong LingoDeer đều có hình ảnh minh họa và video giúp bạn luôn vui vẻ khi học. .

Mẹo học

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng. Có hàng ngàn câu hỏi mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình học của mình. LingoDeer hiểu điều này. Vì vậy, ứng dụng cung cấp cho bạn các mẹo học tập ngay khi bạn bắt đầu. Những lời khuyên này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trước khi bắt đầu khóa học.

Học ngoại tuyến

Tuy là nền tảng học trực tuyến nhưng LingoDeer cho phép bạn tải các khóa học về để học mà không cần kết nối internet. Khi bạn mở khóa bài học mới nhưng bận, bạn có thể tải toàn bộ bài học về máy rồi học sau. Tính năng này giúp quá trình học tập của bạn luôn đi đúng hướng bất kể điều gì xảy ra với kết nối mạng của bạn. Tất cả các tài liệu học tập bao gồm văn bản, hình ảnh và âm thanh đều được tải xuống và lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị của bạn. Vì vậy, bạn có thể học mà không cần kết nối với máy chủ ứng dụng. Tuy nhiên, với cách học ngoại tuyến, bạn không thể chia sẻ bài học hoặc gửi bình luận.

Tính năng học ngoại tuyến chỉ khả dụng cho tài khoản Premium.

tải lingodeer apk

Theo dõi tiến trình học tập của bạn

LingoDeer không chỉ cung cấp cho bạn nhiều bài học bổ ích mà còn theo dõi sát sao quá trình học tập của bạn. Sau mỗi bài học, ứng dụng đều có biểu đồ để đánh giá kết quả học tập của bạn. Truy cập Tab Đánh giá để xem lại tiến trình học tập của bạn. Bằng cách theo dõi các biểu đồ, bạn có thể thấy sự tiến bộ của mình. Tại đây, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình bằng cách chơi câu đố kéo dài 5 phút.

Các khóa học cho các ngôn ngữ Châu Á

Tiếng Trung và tiếng Nhật là những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Có hàng tỷ người sử dụng ngôn ngữ này. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chúng là những ngôn ngữ phức tạp và khó học? Ví dụ, tiếng Nhật có ba bộ ký tự hoàn toàn riêng biệt, chúng là Hiragana, Katakana và Kanji. Mỗi loại chữ cái có cách viết và cách phát âm hoàn toàn khác nhau. Nếu không có phương pháp học đúng đắn, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học những ngôn ngữ này. Đừng lo lắng vì bạn sẽ tìm thấy con đường phù hợp với LingoDeer.

Dù chỉ là một nền tảng học ngoại ngữ trực tuyến, LingoDeer vẫn cung cấp một chương trình học chi tiết và chu đáo để giúp bạn học các ngôn ngữ Châu Á. Chỉ với 30 phút mỗi ngày trên LingoDeer, bạn có thể thành thạo một ngôn ngữ trong vài tháng.

download lingodeer apk mod

Phiên bản MOD APK of LingoDeer

LingoDeer cung cấp các khóa học hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể học tất cả các khóa học trên ứng dụng mà không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên, có một số tính năng mà bạn cần phải trả phí để sử dụng. Chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản LingoDeer MOD APK Premium với các tính năng dưới đây.

Tính năng MOD

 • Mở khóa Premium
 • Bài học giới thiệu
 • Sổ thành ngữ du lịch
 • Tất cả các bài học tiếng Việt
 • Mẹo bài học
 • Phiên bản web
 • Học ngoại tuyến
 • Sử dụng trên nhiều thiết bị
 • Học tất cả các ngôn ngữ có sẵn
 • Kiến trúc hỗ trợ: arm64-v8a, armeabi-v7a.
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ.
 • DPI: hdpi, xdpi, xxdpi, xxxdpi.

Tải xuống LingoDeer MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ trên các nền tảng trực tuyến thì LingoDeer MOD APK chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tải xuống ứng dụng miễn phí qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (49 Mb) LINK DỰ PHÒNG
LingoDeer modpure LingoDeer lmhmod LingoDeer apkmody LingoDeer gamehayvl LingoDeer gamedva LingoDeer apkmodel LingoDeer apktodo LingoDeer modlh LingoDeer happymod LingoDeer appvn LingoDeer modyolo
5/5 (1 vote)