Tải Litmatch Hack Kim Cương APK 6.10.2 cho Android

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Litmatch Hack Kim Cương APK 6.10.2 cho Android
Tên Litmatch
Phát hành CONSTRUCT TECHNOLOGY PTE. LTD
Phiên bản 6.10.2
Chuyên mục Apps
Kích thước 47 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD hack 99 999 kim cương
Get it On Google Play

Bạn đang tìm kiếm một mạng xã hội ẩn danh, nơi bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ cảm xúc với những người xa lạ? Nếu câu trả lời là có, hãy thử bản Litmatch hack kim cương và tìm kiếm niềm vui mới với những người bạn thú vị không quen biết.

Giới thiệu về Litmatch kim cương — Kết bạn mới

Bên cạnh Tinder, Litmatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh nổi tiếng được giới trẻ yêu thích. Nó cung cấp một không gian an toàn và lý tưởng để được là chính mình. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ cảm xúc thật của mình mà không cần lo lắng về những gì người khác nghĩ. Người lạ sẽ là người lắng nghe bạn tâm sự và chia sẻ tâm sự. Ngoài ra, nó không bắt buộc bạn phải cập nhật thông tin cá nhân hoặc ảnh đại diện thực của bạn. Bạn sẽ hoạt động như một tài khoản ẩn danh và tự do thể hiện tất cả những gì bạn thích.

litmatch mod (1)

Bắt đầu

Litmatch hoạt động như một nền tảng mạng xã hội. Để bắt đầu, bạn cần có tài khoản. Nó được tích hợp các tùy chọn cho phép đăng nhập nhanh chóng bằng Facebook hoặc Gmail. Sau đó, nó yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân cơ bản bao gồm Biệt hiệu, Ngày sinh và Giới tính. Sau khi điền vào các biểu mẫu, bạn đã tạo thành công hồ sơ của mình trên Litmatch.

Bạn có thể làm cho Hồ sơ cá nhân của mình hấp dẫn hơn bằng cách thay đổi hình đại diện mới, thêm Tiểu sử và các thẻ quan tâm. Tất cả đã được làm xong! Giờ đây, bạn có thể kết bạn, trò chuyện và tương tác với những người dùng khác trên Litmatch.

Cách hoạt động của Litmatch

Dựa trên danh sách người dùng đã đăng ký, Litmatch sẽ ghép ngẫu nhiên cho tất cả mọi người. Bạn sẽ được kết nối với bất kỳ người dùng nào khác bằng cách nhắn tin trực tiếp cho họ. Bạn có thể chọn bất kỳ tài khoản nào từ danh sách người dùng hoặc tường cá nhân để bắt đầu trò chuyện. Cách thức hoạt động tương tự như các ứng dụng trò chuyện điển hình. Nếu bạn cảm thấy được kết nối với họ sau cuộc trò chuyện ngẫu nhiên kéo dài 2 phút, hãy làm cho bạn bè hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn gọi điện hoặc xem video với những người bạn mới một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản để tặng quà cho những người bạn mới.

tải litmatch hack kim cương

Soul Match – phòng trò chuyện ẩn danh

Litmatch sẽ ghép hai người dùng ngẫu nhiên và dẫn họ vào một phòng trò chuyện bí mật. Thời lượng của cuộc trò chuyện ẩn danh là 2 phút. Họ sẽ không biết bạn là ai, danh tính của bạn và bạn cũng vậy. Trong 2 phút này, bạn có thể chia sẻ bất cứ thứ gì bạn muốn với người bạn ghép đôi. Sau hai phút trò chuyện, bạn chọn có tiết lộ danh tính của mình hay không. Nếu bạn thích họ, bạn có thể kết bạn với họ và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nếu không thích họ, bạn có thể tìm ngay một người bạn mới để trò chuyện.

Ngoài ra, thông qua cuộc trò chuyện kéo dài 2 phút, mạng xã hội ẩn danh này cho phép bạn đánh giá cuộc thảo luận với người được ghép đôi. Có 3 mức đánh giá: Rude, Boring và Like. Khi cả hai chọn chế độ “Thích”, cả hai trạng thái ẩn danh sẽ bị xóa. Lúc này, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về đối phương để trò chuyện thân mật hơn.

Voice Match – 7 phút để nói chuyện với người bạn thích

Nếu cả hai có cảm tình với nhau, đừng ngần ngại trò chuyện để hiểu nhau hơn. Tin nhắn văn bản có thể không đủ ấn tượng để để lại ấn tượng sâu sắc, nhưng giọng nói thì có thể. Litmatch mở Voice Match, cho phép bạn và người bạn thích thực hiện cuộc gọi trong tối đa 7 phút. Cuộc trò chuyện kéo dài 7 phút này sẽ giúp bạn hiểu thêm về đối tượng mà bạn đang chú ý. Sử dụng chức năng tăng cường nếu bạn chưa tìm được người bạn hoàn hảo để chia sẻ. Sử dụng chức năng này sẽ khiến bạn mất một viên kim cương. Chức năng này mở rộng tệp đối tượng và giúp bạn tìm thấy những người bạn thích nhanh chóng hơn.

Movie Match – Xem video với người lạ

Nếu bạn không thích xem phim một mình, hãy thử tính năng chia sẻ video của Litmatch. Sử dụng chức năng này, bạn có thể mời người lạ tham gia và thưởng thức các video yêu thích của mình. Nó không sửa chữa các video bạn có thể xem. Thay vào đó, bạn có thể chọn bất kỳ video nào bạn thích và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Tương tự như vậy, người lạ có thể mời bạn xem cùng họ. Trong khi xem, bạn có thể tương tác và chia sẻ sở thích để thu hút họ nhiều hơn. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp vào hộp để tìm hiểu thêm về người bạn đang xem cùng.

tải hack litmatch kim cương

Chia sẻ cảm xúc của bạn qua bài viết

Litmatch có một không gian dành riêng để bạn chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống. Bạn có thể đăng và chia sẻ bất cứ thứ gì bạn muốn trên hồ sơ của mình. Tất cả đều hỗ trợ bạn đăng từ hình ảnh, trạng thái hoặc video. Bài đăng được đặt ở chế độ công khai nên người lạ có thể xem và nhận xét về tài khoản của bạn. Những bài đăng này là một cách tuyệt vời để người lạ hiểu bạn hơn. Do đó, nếu có thể, hãy đầu tư và cập nhật trang của bạn thường xuyên.

Hình đại diện siêu dễ thương

Không giống như Tinder, Litmatch không bắt buộc bạn phải có hình đại diện chính xác. Thay vào đó, bạn có thể chọn ảnh đại diện từ bộ sưu tập có sẵn. Bộ sưu tập ảnh đại diện này được thiết kế độc đáo với nhiều hình ảnh khác nhau. Chúng có nhiều màu sắc và khiến bạn cảm thấy mê mẩn. Bạn có thể nhanh chóng chọn một hình ảnh và đặt nó làm hình đại diện của mình. Nó giúp bạn thể hiện cá tính của mình và không phải lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn.

Các loại tài khoản trong Litmatch

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể đăng ký một trong hai tài khoản gồm thường và VIP. Nếu sử dụng tài khoản tiêu chuẩn, bạn sẽ bị hạn chế nhiều tính năng, chẳng hạn như giới hạn lượt thích các hồ sơ yêu thích, hồ sơ của bạn sẽ kém nổi bật hơn,… Trong khi đó, tài khoản VIP mở tất cả các tính năng và cho phép bạn truy cập chính xác hơn vào khán giả đã được thiết lập. Do đó, hãy nâng cấp tài khoản VIP nếu bạn muốn kết giao với nhiều bạn bè mới.

Tải xuống và cài đặt Litmatch Hack kim cương cho Android

Thông tin MOD

  • VIP được mở khóa / Kim cương không giới hạn

Litmatch Hack Kim Cương là nơi hoàn hảo để bạn gặp gỡ, tìm bạn tâm giao và chia sẻ những suy nghĩ thật lòng với những người bạn mới. Tải ứng dụng này ngay bây giờ để kết nối và chia sẻ mọi thứ bạn yêu thích với những người lạ.

DOWNLOAD (47 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Litmatch modpure Litmatch lmhmod Litmatch apkmody Litmatch gamehayvl Litmatch gamedva Litmatch apkmodel Litmatch apktodo Litmatch modlh Litmatch happymod Litmatch appvn Litmatch modyolo
5/5 (1 vote)