Tải MacroDroid Pro APK (Mod, Mở khóa)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải MacroDroid Pro APK (Mod, Mở khóa)
Tên MacroDroid Pro
Phát hành ArloSoft
Phiên bản
Chuyên mục Apps
Kích thước 25 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Các thao tác tự động sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thiết bị. MacroDroid là một công cụ giúp thiết lập các hành động tự động đồng thời tăng độ ổn định hoạt động cho thiết bị của bạn.

Giới thiệu về MacroDroid

MacroDroid của ArloSoft là một ứng dụng tự động hóa tác vụ và cấu hình cung cấp tính ổn định cao và giao diện người dùng đơn giản. Nó cho phép bạn tự động hóa các hành động trên các ứng dụng khác với quy trình từng bước được sắp xếp hợp lý. Điều thú vị là bạn có thể thêm các hành động tự động này thay vì sử dụng các hành động mặc định. Bên cạnh đó, nó không chứa quảng cáo làm gián đoạn quá trình thiết lập của bạn.

Mặc dù so với Tasker, nó không có nhiều tính năng ấn tượng, nhưng nó là công cụ hoàn hảo để thiết lập tự động hóa cho những người không thành thạo Android. Hiện tại, ArloSoft đang phát hành công cụ này dưới dạng phiên bản miễn phí. Phiên bản này chỉ cung cấp năm macro với một số ràng buộc nhất định. Để sử dụng nhiều macro hơn với các hành động không bị ràng buộc và các tiện ích khác, hãy xem xét nâng cấp lên phiên bản Pro. Bạn có thể nâng cấp phiên bản Pro trực tiếp trong ứng dụng để sử dụng các macro nâng cao ngay lập tức.

macrodroid mod apk

Tùy chỉnh macro với nhiều tùy chọn

Trang chủ MacroDroid được thiết kế tối giản và thuận tiện cho mọi cấp độ người dùng. Bạn có thể chọn ngay “Thêm macro” và thêm các hành động tự động thích hợp. Ba thành phần chính tạo nên một macro bao gồm:

 • Trình kích hoạt: Bạn cần thêm trình kích hoạt để vận hành macro. Bạn có thể chọn trong số hơn 65 trình kích hoạt như ngày / giờ, SMS, vị trí, âm lượng hoặc mức pin, v.v.
 • Hành động: Bạn có thể thêm nhiều hành động khác nhau vào macro của mình. Công cụ này cung cấp hơn 100 điều bạn có thể làm. Ví dụ: gửi email, chia sẻ vị trí của bạn, Bật / tắt nút nguồn cho biết thời gian, v.v.
 • Ràng buộc: Nếu bạn muốn hạn chế hoạt động của macro, hãy thêm các ràng buộc. Bạn có thể chọn từ hơn 50 ràng buộc cho macro của mình.

Sau khi chọn các hành động cho macro, hãy đổi tên, lưu và áp dụng nó cho thiết bị của bạn. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi, hãy chỉnh sửa chúng trên trang chủ. Công cụ này cho phép bạn thêm hoặc bớt các tính năng và cấu hình các macro đã tạo một cách dễ dàng.

Các mẫu macro

Nếu bạn muốn nhanh chóng thêm cài đặt tự động, hãy xem qua các mẫu. Nó cung cấp một danh sách dài các macro được cài sẵn. Chỉ cần chọn bất kỳ macro nào; nó sẽ ngay lập tức áp dụng các cài đặt có sẵn cho thiết bị của bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn chỉnh sửa các tiện ích này. Bạn có thể thay thế một trong ba trigger này để phù hợp với từng người dùng. Một số mẫu macro cục bộ mà MacroDroid cung cấp là:

 • Yêu cầu vị trí: Trả lời một yêu cầu SMS đến cụ thể bằng cách gửi vị trí hiện tại cho người gửi qua SMS
 • Bật loa ngoài: Bật loa ngoài bất cứ khi nào có cuộc gọi.
 • Thông báo đã sạc đầy: Phát âm thanh khi thiết bị đạt trạng thái được sạc đầy.
 • Cảnh báo pin yếu: Báo pin yếu khi pin yếu.
 • Lắc để tải ảnh lên: Tải ảnh chụp cuối cùng lên bằng cách lắc nhanh thiết bị từ ứng dụng máy ảnh.

Chia sẻ với cộng đồng và tìm các mẫu macro tốt nhất

Không có macro nào là vô ích. Nếu bạn cảm thấy macro của mình sẽ giúp ích cho nhiều người khác, hãy tải chúng lên kho mẫu. Đó là cách bạn chia sẻ công việc của mình với cộng đồng. Cộng đồng này cũng giúp giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tạo một tài khoản và đăng câu hỏi. Những người dùng khác sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp. Ngoài ra, khi bạn quan tâm đến bất kỳ mẫu macro nào, vui lòng giúp đưa các mẫu tốt nhất lên đầu. Các mẫu macro có lượt thích cao sẽ nằm trong danh mục được đánh giá cao nhất.

Quản lý các macro đã tạo bằng thư mục và mô tả

Các macro bạn đã tạo sẽ đi đâu sau khi bạn lưu chúng? Chúng sẽ được giữ trong thư mục “Tất cả macro”. Bạn có thể tùy chỉnh các danh mục này để tìm thấy chúng khi cần một cách nhanh chóng. Hãy tạo một danh mục mới và đặt tên cho chúng. Các danh mục này sẽ có mã màu để bạn có thể nhận biết nhanh chóng. Sẽ hữu ích nếu bạn dành thời gian phân chia các macro và sắp xếp chúng thành các danh mục. Bên cạnh đó, đừng quên thêm mô tả để dễ tìm kiếm hơn. Chức năng tìm kiếm của MacroDroid khá hiệu quả. Nó cho phép bạn nhập các từ khóa tìm kiếm và truy cập nhanh các macro mà bạn muốn xem.

Giao diện đơn giản và đầy màu sắc

Các câu lệnh phức tạp về hành động có thể khiến bạn bối rối. Tuy nhiên, giao diện của MacroDroid sẽ khiến bạn quên đi vấn đề này. Tất cả các chức năng đều có màu sắc của chúng, cho phép bạn chọn và tạo các macro bạn muốn một cách nhanh chóng. Mỗi macro cũng có màu sắc riêng biệt với các tông màu đơn giản. Nó sẽ tránh trường hợp bạn kết hợp các câu lệnh trùng lặp.

Bên cạnh đó, giao diện tùy chỉnh của macro cũng được tối ưu hóa. Nó giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa nội dung bạn cần để hoàn thiện các macro của mình. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng các luồng điều khiển cơ bản để làm cho macro hiệu quả hơn. Ngay cả khi bạn không giỏi thiết lập Android, bạn có thể nhanh chóng tạo macro tự động cho thiết bị của mình bằng các tiện ích này.

Phiên bản MOD APK của MacroDroid

Thông tin MOD

 • Đã mở khóa các tính năng Pro / Paid;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Google Maps Vị trí hoạt động;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Chế độ tương thích AOSP;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Tải xuống và cài đặt MacroDroid MOD APK mới nhất

MacroDroid MOD APK, ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm trong thiết lập Android, bạn vẫn có thể làm cho điện thoại của mình trở nên thông minh và tự động. Tải xuống công cụ này ngay bây giờ để tạo macro và thực hiện các thao tác trên các ứng dụng khác trực quan và dễ sử dụng.

DOWNLOAD (25 Mb) LINK DỰ PHÒNG
MacroDroid Pro modpure MacroDroid Pro lmhmod MacroDroid Pro apkmody MacroDroid Pro gamehayvl MacroDroid Pro gamedva MacroDroid Pro apkmodel MacroDroid Pro apktodo MacroDroid Pro modlh MacroDroid Pro happymod MacroDroid Pro appvn MacroDroid Pro modyolo
3.7/5 (3 votes)