Mafia City MOD APK v1.3.990 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi Sang Hoàng
Mafia City MOD APK v1.3.990 (Vô hạn tiền)
Tên Mafia City
Phát hành YouttaGames
Phiên bản 1.6.678
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 75MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Mafia City MOD APK (Vô hạn tiền) – Cùng tìm mọi cách để thực hiện mưu đồ của mình và tranh giành vị trí tối cao Vua Mafia.

Mafia City (MOD Vô hạn tiền) là game mobile chiến thuật về thế giới ngầm tội phạm, mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đây không phải là một trò chơi mới, nó đã được YottaGames phát hành cách đây khá lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, game được rất nhiều người chơi biết đến và đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống (Google Play). Sở dĩ trò chơi này được yêu thích suốt thời gian qua là do nó liên tục được bổ sung các nội dung và tính năng mới. Vì vậy, Mafia City ngày càng tốt hơn.

Tải Mafia City MOD APK

Trò chơi này được đánh giá cao về lối chơi cũng như đồ họa. Cuộc chiến giữa các băng nhóm Mafia, xây dựng căn cứ, sử dụng tư duy chiến thuật để đánh bại các băng nhóm khác,… tất cả những điều thú vị đó đang chờ bạn. Tìm hiểu một chút về trò chơi trước khi tải xuống từ liên kết ở cuối bài viết này. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn phiên bản APK Mafia City MOD với tính năng Unlimited Money.

Mafia City (MOD Vô hạn tiền) – Game nhập vai chiến thuật mới lạ.

Thông thường các game mafia khác là game nhập vai thuần túy, nhưng Mafia City lại là một game chiến thuật cực kỳ độc đáo. Tham gia vào game, bạn sẽ được phiêu lưu trong một thành phố đầy rẫy mafia đang làm những công việc mà bạn chưa từng làm ngoài đời.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là thành lập băng nhóm, tham gia các cuộc truy quét, vây bắt và thanh trừng giữa các băng nhóm. Bạn phải tìm mọi cách để thực hiện mưu đồ của mình và tranh giành vị trí tối cao Vua Mafia. Mafia City là một thể loại game hardcore cho phép bạn đi sâu vào cuộc sống của mafia. Với cốt truyện độc đáo, bạn sẽ đi sâu vào thế giới mafia, dần dần bạn sẽ bị nghiện bởi trò chơi này.

Tải Mafia City MOD APK

Trong Mafia City, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích. Cướp ngân hàng, thành lập liên minh với những người chơi khác và cùng nhau chiến đấu để chiếm lấy Thành phố và Thế giới Mafia. Sẽ có những hoạt động thú vị như đua xe với cảnh sát, hẹn hò với gái xinh,… Rất nhiều câu chuyện thú vị đang chờ bạn khám phá trong trò chơi hay này!

Công nghệ đồ họa tiên tiến

Để thu hút người chơi, game Mafia City không chỉ có lối chơi hấp dẫn mà nó còn có đồ họa đẹp mắt. Theo đó, trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa với công nghệ 3D Unity mang đến cho Mafia City chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Một thành phố rộng lớn được hiển thị cực kỳ chi tiết, từ những tòa nhà cao tầng, cửa hàng, cây cối, đèn đường, biển báo giao thông,… đều hiện lên vô cùng chân thực.

Các tính năng như phóng to, thu nhỏ, xoay 360 độ với hình ảnh đẹp mắt cho bạn trải nghiệm một thế giới gần như thực tế. Âm thanh và hiệu ứng trong game cũng rất đặc biệt. Qua đó, bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng chân thực.

Đặc điểm nổi bật của Mafia City

Tải Mafia City MOD APK

 • Cùng đồng đội sát cánh và chiến đấu với mọi kẻ thù
 • Tìm kiếm và thiết lập các tài năng tiềm năng
 • Chiến đấu để sinh tồn, nếu bạn không đánh họ, họ sẽ đánh bạn
 • Không quan tâm đến xã hội bên ngoài, chỉ có tình anh em và lòng trung thành.
 • Đi khắp nơi tụ tập đàn em, cai trị khắp nơi
 • Lính đánh thuê, họ coi chiến đấu là lẽ sống của mình
 • Nhiều hệ thống vũ khí khác nhau từ súng tiểu liên, súng trường cho pháo binh và hơn thế nữa.
 • Người vận chuyển có nhiệm vụ vận chuyển những đầu máy xe lửa nặng hàng tấn, di chuyển nhanh như chớp, cướp và dọn sạch mọi thứ
 • Di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau, dễ dàng thay đổi
 • Hẹn hò với gái xinh mỗi ngày
 • Tính năng phóng to, xoay 360 độ cho hình ảnh đẹp, gần như môi trường thực tế ảo

Tính năng mới

Tải Mafia City MOD APK

 • Thêm vũ khí cao cấp mới
 • Thành phố hoàng gia: Người chiến thắng có thể đặt tên cho đối thủ của họ
 • Hiệu ứng và âm thanh mới, làm cho trò chơi trở nên sống động

Tải về và cài đặt Mafia City MOD APK mới nhất

Nhìn chung, Mafia City là một game hành động chiến thuật đỉnh cao, số lượng người chơi đã chứng minh điều đó. Nó được đánh giá là một trong những game mafia hay nhất cho di động. Ngay sau đây sẽ là link tải game cho bạn. Sẽ có bản gốc từ Google Play hoặc bạn có thể chọn phiên bản Mafia City MOD APK (Vô hạn tiền) của chúng tôi để trải nghiệm.

MENU MOD

 • Vô hạn tiền
DOWNLOAD (75MB) LINK DỰ PHÒNG
Mafia City modpure Mafia City lmhmod Mafia City apkmody Mafia City gamehayvl Mafia City gamedva Mafia City apkmodel Mafia City apktodo Mafia City modlh Mafia City happymod Mafia City appvn Mafia City modyolo
5/5 (1 vote)