Tải MARVEL SNAP 10.13.3 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải MARVEL SNAP 10.13.3 APK cho Android
Tên MARVEL SNAP
Phát hành Nuverse
Phiên bản 10.13.3
Chuyên mục Cansual
Kích thước 78 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Các siêu anh hùng đã được tập hợp để chuẩn bị cho những trận chiến gay cấn trong game thẻ bài MARVEL SNAP APK. Trò chơi này mang đến một góc nhìn mới về đa vũ trụ Marvel, giúp bạn tiếp cận những nhân vật huyền thoại với những nhiệm vụ độc đáo.

Giới thiệu về MARVEL SNAP

Sự hợp tác giữa Second Dinner, Nuverse và Marvel Entertainment đã dẫn đến việc phát hành Marvel Snap. Trò chơi thẻ bài vui nhộn này mang đến cho bạn một góc nhìn và trải nghiệm mới về đa vũ trụ Marvel. Tất cả các nhân vật siêu anh hùng đều được gói gọn trong những tấm thẻ bài độc đáo. Nhịp độ các trận đấu trong game cũng được đẩy nhanh nhằm tăng tính căng thẳng khi tham gia. Nó không giống như các trò chơi bài bạn đã chơi. Nhà sản xuất đã cố gắng làm hài lòng cả những người chơi khó tính mà vẫn đảm bảo sự dễ dàng cho những người chơi mới. Vì vậy, dù bạn ở cấp độ nào, bạn cũng có thể đặc biệt tận hưởng thế giới Marvel trong trò chơi này.

Gameplay

Xây dựng một đội anh hùng hùng mạnh và đánh bại các đối thủ khác là những gì bạn cần làm trong MARVEL SNAP. Trò chơi cho phép bạn sở hữu và truy cập tất cả các bộ bài 12 lá. Bạn phải thực hiện các nhiệm vụ bắt buộc để thu thập các thẻ anh hùng từ danh sách anh hùng và nhân vật phản diện. Không có giới hạn về cách thu thập và xây dựng các biệt đội siêu anh hùng. Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ và càng thắng nhiều trận, bạn sẽ thu thập được càng nhiều thẻ.

Mỗi lá bài có các chỉ số tấn công và phòng thủ khác nhau. Tùy thuộc vào thuộc tính của siêu anh hùng mà mỗi lá bài sẽ có những chiêu thức đại diện cho sức mạnh của siêu anh hùng. Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải lập chiến lược nhanh chóng để chiếm được ba khu vực trong trận đấu. Người chơi chiếm thành công ba khu vực đầu tiên sẽ là người chiến thắng.

tải marvel snap apk mod

Lên kế hoạch cẩn thận cho trận đấu kéo dài 3 phút

Mỗi cuộc chạm trán trong MARVEL SNAP kéo dài trung bình 3 phút. Các thẻ sẽ tự động so sánh sức mạnh với nhau dựa trên sự sắp xếp của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cố gắng lên chiến lược và chọn thẻ một cách khôn ngoan để có được thứ hạng cao nhất với các nhân vật Marvel yêu thích của mình. Cố gắng tìm ra sự kết hợp tốt nhất giữa anh hùng và phản diện để có lợi thế trong trò chơi. Sự kết hợp sức mạnh của chúng sẽ giúp bạn tạo ra những cuộc tấn công có lợi. Thời gian trò chơi có hạn, vì vậy nếu bạn không nhanh, đối thủ sẽ chiếm lĩnh các khu vực và khiến bạn trở thành kẻ thua cuộc.

150 thẻ nhân vật siêu anh hùng

Bạn có thể sử dụng số lượng nhân vật và thẻ tương ứng trong MARVEL SNAP lên đến 150. Nó kết hợp các nhân vật anh hùng cổ điển từ những năm 80 của Marvel với những nhân vật được phát hành gần đây. Bạn sẽ gặp Captain America, Moon Girl, Klaw, Spiderman, Lizard, Hulk,… Những lá bài này được thiết kế chi tiết và có giá trị nghệ thuật cao. Các hiệu ứng kết hợp với hành động của nhân vật trong thẻ càng làm tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi. Đặc biệt, bạn có thể nâng cấp cấp độ của những lá bài này để gia tăng sức mạnh cho anh hùng. Cấp thẻ càng cao thì cơ hội hạ gục được thẻ của đối thủ càng lớn.

Bộ sưu tập các biến thể của các siêu anh hùng

Bạn có quyền truy cập vào toàn bộ vũ trụ thẻ nhân vật của Marvel với các biến thể mới liên tục trong MARVEL SNAP. Chúng được giới thiệu hàng tháng và giúp bạn mở rộng bộ sưu tập anh hùng của mình. Tùy thuộc vào thiết kế và sức mạnh của anh hùng, chúng sẽ có những biến thể khác nhau. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy bốn biến thể khác nhau của Starlord, bao gồm cả phiên bản pixel của nhân vật. Một số phiên bản chibi hay trang phục nâng cấp của các siêu anh hùng khác cũng tạo được ấn tượng lớn. Các biến thể càng hiếm, sức mạnh của các anh hùng càng lớn. Thu thập các biến thể này cho phép bạn mở rộng bộ sưu tập siêu anh hùng của mình và nhận được nhiều lựa chọn chiến lược chiến đấu hơn.

Vị trí duy nhất và được hoán đổi liên tục

Đúng vậy, với hơn 50 vị trí được hoán đổi liên tục khác nhau, bạn sẽ không phải chiến đấu ở những vị trí lặp lại. Sẽ hữu ích nếu bạn thường xuyên chuẩn bị cho những thay đổi vì bạn không thể đoán được địa hình của mình sẽ như thế nào. Mỗi trận chiến sẽ diễn ra ở 3 địa điểm với thiết kế khác nhau. Các địa điểm này được chọn ngẫu nhiên và ảnh hưởng đến khu vực cục bộ của trận đấu.

Kết quả của trận đấu sẽ thay đổi khá nhiều tùy thuộc vào các vị trí ngẫu nhiên này. Ví dụ, The Space Throne cho phép người chơi chỉ sử dụng một lá bài khi chiến đấu tại đây; Sokovia giới hạn số lượng thẻ bạn có thể sử dụng, v.v. Yêu cầu ngẫu nhiên trong các địa điểm trận đấu này đòi hỏi bạn phải cập nhật cấp độ và sức mạnh của thẻ siêu anh hùng liên tục. Cố gắng thăng cấp các thẻ bài để tăng khả năng phản ứng khi chiến đấu ở các vị trí khác nhau.

Đồ họa ấn tượng và âm thanh tuyệt vời

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước hiệu ứng và độ ấn tượng của những thẻ bài siêu anh hùng mà MARVEL SNAP mang lại. Nó được thiết kế cẩn thận với các chi tiết thể hiện sức mạnh tiềm ẩn của các anh hùng. Mỗi khi họ chiến đấu với đối thủ, hiệu ứng sẽ được đẩy lên cao với những tia sét lớn, lốc xoáy, lửa, băng hay cái búng tay của Thanos. Bên cạnh đó, âm thanh trong game là một điều được đầu tư đáng kể. Mỗi lần hành động của người hùng là một âm thanh khác nhau giống như bạn đang xem một bộ phim hành động. Nó làm bạn ngạc nhiên và phấn khích.

Tải xuống và cài đặt MARVEL SNAP MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

MARVEL SNAP MOD APK hiện không tồn tại. Trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có trên Cửa hàng Play. Bạn có thể cài đặt nó miễn phí tại đây. Chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản mod của trò chơi ngay khi có.

Cài đặt thế nào?

Trình cài đặt của MARVEL SNAP có định dạng APKS. Vì vậy, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt nó:

  • Tải xuống tệp marvel-snap-v1.0.5.b105.apks mà chúng tôi cung cấp bên dưới
  • Đảm bảo rằng ứng dụng SAI (Split APKs Installer) được cài đặt trên thiết bị của bạn.
  • Mở SAI (Trình cài đặt APK phân tách) và duyệt đến tệp APK đã tải xuống.
  • Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

MARVEL SNAP là tựa game thẻ bài bom tấn về vũ trụ Marvel mà bạn không thể bỏ qua. Tải MARVEL SNAP APK ngay bây giờ và tận hưởng thế giới siêu anh hùng phi thường với những trận chiến gay cấn. Ngoài ra, bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của trò chơi này.

DOWNLOAD (78 Mb) LINK DỰ PHÒNG
MARVEL SNAP modpure MARVEL SNAP lmhmod MARVEL SNAP apkmody MARVEL SNAP gamehayvl MARVEL SNAP gamedva MARVEL SNAP apkmodel MARVEL SNAP apktodo MARVEL SNAP modlh MARVEL SNAP happymod MARVEL SNAP appvn MARVEL SNAP modyolo
5/5 (1 vote)