Tải Merge Village (MOD, Vô hạn tiền) 1.01.110ae APK

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi ZED
Tải Merge Village (MOD, Vô hạn tiền) 1.01.110ae APK
Tên Merge Village
Phát hành 4Enjoy Casual
Phiên bản 1.01.110ae
Chuyên mục Cansual
Kích thước 46 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền: Sử dụng tiền vàng đã mod không giới hạn. Tiền sẽ tăng khi bạn mua bất kì vật phẩm nào đó.

Một số thiết bị MOD sẽ không hoạt động.

Cuối tuần bạn có nhiều thời gian rảnh, và bạn muốn tìm một game để tối ưu thời gian rảnh của mình? Merge Village (MOD Vô hạn tiền) sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những thử thách thú vị mà trò chơi mang lại cho bạn sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều và làm cho ngày cuối tuần của bạn trở nên thú vị hơn. Mafgames đã rất cẩn thận khi tạo ra trò chơi này để đáp ứng mọi lứa tuổi; bạn cũng có thể chơi với con bạn để vui hơn. Bây giờ, hãy cùng khám phá trò chơi hấp dẫn này qua những đánh giá dưới đây.

Giới thiệu Merge Village

Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn và mọi người một thế giới vui nhộn và đầy màu sắc, bạn sẽ là thị trưởng của Merge Village. Nhiệm vụ của bạn là giúp ngôi làng thân yêu này trở nên phát triển hơn theo nhiều cách khác nhau. Cách chơi cũng rất đơn giản, và bạn cần làm theo hướng dẫn cơ bản ở đầu game để trải nghiệm một cách dễ dàng.

merge village mod apk

Trong Merge Village Mod Tiền, những người sống trong thị trấn của bạn là tài sản lớn nhất. Bạn sẽ phải triệu tập những cư dân mới để tạo ra một thị trấn xinh đẹp và vui nhộn. Ban đầu, trên màn hình của thiết bị sẽ hiển thị nhiều ô vuông khác nhau, trong mỗi ô vuông sẽ có một nhân vật của trò chơi. Bạn có trách nhiệm dùng ngón tay thực hiện các thao tác chạm và vuốt trên màn hình thiết bị để hợp nhất các ký tự cùng loại. Sau khi hai nhân vật được hợp nhất, bạn sẽ sở hữu một nhân vật cấp cao hơn, và nhân vật đó sẽ đến thị trấn của bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng và nhiều phần thưởng giá trị.

Trang trí ngôi làng của bạn

Như đã nói ở trên, bạn có thể kiếm tiền thưởng và các phần thưởng đặc biệt khác sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Phần thưởng mà bạn thu thập được sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà Merge Village Mod đưa ra sẽ được dùng để mua các vật phẩm khác nhau trong cửa hàng của trò chơi để trang trí cho thị trấn của bạn. Trong cửa hàng trò chơi, có rất nhiều loại vật phẩm khác nhau để bạn lựa chọn, bạn có thể trang trí ngôi làng của bạn theo nhiều phong cách khác nhau. Ngôi làng của bạn sẽ trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều, và những cư dân sống ở đây cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Do đó, hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền thưởng để giúp thị trấn của bạn ngày càng phát triển hơn.

Đồ họa đáng yêu

merge village hack

Merge Village Hack sở hữu hệ thống đồ họa 2D vô cùng sắc nét; bạn sẽ thích trò chơi này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các chi tiết như nhân vật hay phong cảnh trong game đều được thiết kế theo phong cách vui nhộn và thân thiện với người dùng. Bạn có thể ngắm nhìn những nhân vật dễ thương hoặc nhiều ngôi nhà được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Trò chơi này luôn mang đến sự mới mẻ trong thiết kế để người chơi thỏa sức khám phá và đảm bảo không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Tải xuống Merge Village MOD APK cho Android

Merge Village MOD APK sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người vào những ngày cuối tuần. Với thiết kế vui nhộn cùng hệ thống gameplay dễ hiểu, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi này ở bất cứ đâu.

DOWNLOAD (46 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Merge Village modpure Merge Village lmhmod Merge Village apkmody Merge Village gamehayvl Merge Village gamedva Merge Village apkmodel Merge Village apktodo Merge Village modlh Merge Village happymod Merge Village appvn Merge Village modyolo
5/5 (26 votes)