Tải Mini Village 0.3.2 MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Mini Village 0.3.2 MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Mini Village
Phát hành Edska Games
Phiên bản 0.3.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 58 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn sẽ làm gì để phát triển ngai vàng của mình nếu bạn trở thành tộc trưởng ở một vùng đất hoang vu? – Hãy cùng tìm câu trả lời trong game Mini Village MOD APK.

Giới thiệu về Mini Village

Mini Village là một trò chơi được phát triển bởi Edska Games. Đây là một trò chơi chiến thuật mang tính giải trí cao nhưng đồng thời cũng rất thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải xây dựng một ngôi làng trên một mảnh đất nhỏ. Dần dần, bạn sẽ có thể phát triển nó để trở nên giàu có và đông dân cư. Tương tự như vậy, bạn sẽ cần lên kế hoạch phát triển ngôi làng của mình một cách cẩn thận để chinh phục những điểm số cao. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về game Mini Village nhé.

Mini Village MOD APK

Cách chơi

Trong Mini Village, bạn sẽ được hóa thân thành một trưởng làng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển ngôi làng của mình trở nên thịnh vượng. Mini Village đánh giá tiến trình trò chơi của bạn dựa trên số lượng cư dân sống trên đảo. Đây là một trò chơi nhàn rỗi nên nó chỉ dừng lại khi bạn không thể tiếp tục phát triển ngôi làng của mình.

Bạn sẽ cần phải chăm sóc các nguồn lực để phát triển làng hơn nữa. Trong Mini Village, có 4 nguồn tài nguyên chính: thực phẩm, gỗ, đá và vàng. Bạn có thể xây dựng các cấu trúc để khai thác các tài nguyên này. Các tác phẩm sẽ hiển thị ở cuối màn hình. Để xây dựng chúng, bạn chỉ cần chọn tòa nhà, sau đó chọn khu đất trống để bắt đầu xây dựng. Hãy cân bằng các chỉ số tài nguyên ở góc trên của màn hình. Nếu tài nguyên của bạn cạn kiệt, bạn sẽ không thể phát triển hơn nữa và sẽ mất đi.

Trong mỗi lượt, sẽ chỉ có bốn tòa nhà xuất hiện để bạn lựa chọn. Nếu muốn xáo trộn chúng, bạn sẽ cần sử dụng vàng – một nguồn tài nguyên quý giá trong Mini Village.

Xây dựng ngôi làng của bạn

Có rất nhiều công trình mà bạn có thể xây dựng trong Mini Village. Mỗi dự án đều có những công dụng của nó. Các tòa nhà sẽ không giới hạn khả năng xây mới miễn là bạn có đủ các nguồn lực cần thiết. Tuy nhiên, không phải lúc nào đất cũng có. Vì vậy, hãy cân nhắc việc xây dựng ngôi làng của mình một cách hợp lý. Dưới đây là một số tòa nhà bạn có thể xây:

 • Thị trường: nơi cung cấp cho bạn nhiều xu hơn.
 • Lumber Mill: là nơi khai thác gỗ. Đảm bảo rằng bạn xây dựng chúng gần rừng để tận dụng tối đa tiềm năng khai thác của chúng.
 • Nhà: đây là nơi ở của cư dân. Sở hữu nhiều ngôi nhà cho phép bạn có nhiều cư dân hơn trong làng của mình.
 • Trang trại cừu: đây là nơi cung cấp thức ăn cho bạn.
 • Đường dẫn: đây là con đường giúp bạn kết nối các công trình.
 • Mỏ: là nơi khai thác khoáng sản đá.

Khám phá những vùng đất mới

Tất nhiên, để phát triển ngôi làng của mình, bạn sẽ cần phải khám phá những vùng đất mới. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng lãnh thổ của mình và cung cấp khả năng xây dựng nhiều công trình hơn. Nhưng bạn cần làm gì để có thể khám phá những vùng đất mới? – Câu trả lời là sự gia tăng dân số nhanh chóng.

Sự gia tăng dân số sẽ giúp bạn thăng cấp. Kể từ đó, bạn sẽ nhận được quyền mở khóa thêm ba mảnh đất tùy ý trên bản đồ. Bạn nên chọn những vị trí thuận lợi để xây dựng công trình. Ngoài ra, sẽ có lúc bạn nhận được tiền thưởng khi lên cấp. Họ sẽ giúp bạn mở khóa các ô đất ngẫu nhiên.

Mini Village HACK APK

Khai thác và cân đối các nguồn lực

Điều khó nhất trong Mini Village là bạn sẽ phải khai thác và cân bằng tài nguyên. Nếu tài nguyên của bạn cạn kiệt, tất nhiên, bạn sẽ mất. Nhưng nếu bạn quá tập trung vào việc khai thác tài nguyên, bạn sẽ không thể phát triển dân số.

Bạn có thể bắt đầu khai thác tài nguyên bằng cách xây dựng các xưởng khai thác gần đó. Ví dụ, đặt một xưởng gỗ bên cạnh một khu rừng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều gỗ. Tuy nhiên, đất là một nguồn tài nguyên khá khan hiếm trong Mini Village. Vì vậy, bạn sẽ cần lên kế hoạch xây dựng sao cho hợp lý. Lãng phí đất để xây dựng mỏ có thể sẽ dẫn đến thất thoát.

Vàng là một tài nguyên quý giá trong Mini Village. Bạn có thể kiếm được chúng bằng cách xây dựng thị trường. Nếu sở hữu nhiều vàng, bạn có thể chuyển đổi chúng sang các tài nguyên khác. Bên cạnh đó, vàng còn có thể giúp bạn thay đổi thứ tự xuất hiện của các công trình.

Nhận tiền thưởng

Trong Mini Village, mỗi khi bạn lên cấp, trò chơi sẽ tặng bạn tiền thưởng. Họ sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn rất nhiều. Cấp càng cao, Mini Village sẽ càng trở nên phức tạp. Vì vậy, những khoản tiền thưởng này sẽ là một trợ giúp đắc lực, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Một số hỗ trợ mà bạn sẽ nhận được trong Mini Village:

 • Bom: Bạn có thể phá hủy bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào, kể cả rừng và núi đá. Tuy nhiên, quả bom chỉ có tầm bắn trong phạm vi đất liền
 • Khả năng khám phá những vùng đất mới: là phần thưởng quý giá. Nó sẽ giúp bạn khám phá những vùng đất mới trong Mini Village. Tuy nhiên, các vùng đất được khai phá sẽ ngẫu nhiên trên bản đồ. Bạn sẽ không bao giờ biết trước vùng đất nào sẽ được mở khóa tiếp theo.
 • Tài nguyên ngẫu nhiên: chúng sẽ giúp bạn có thêm tài nguyên để xây dựng công trình. Từ đó, bạn có thể phát triển một ngôi làng lớn mạnh hơn.

Lưu trữ tiến trình trò chơi

Trong game Mini Village, bạn có thể dễ dàng lưu trữ tiến trình trò chơi của mình.

Có hai loại lưu trữ trong trò chơi này, lưu trữ tự động và lưu trữ thủ công. Cụ thể, với tính năng lưu trữ tự động, ứng dụng sẽ liên tục ghi nhớ quá trình chơi của bạn. Trong các phiên tiếp theo, bạn chỉ cần chọn “Tiếp tục” từ trang chính của ứng dụng để tiếp tục chơi. Tuy nhiên, nếu bạn thua trong trò chơi đó, mọi dữ liệu đã lưu trữ trước đó sẽ tự động bị xóa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải bắt đầu từ con số không.

Ngoài ra, có khả năng lưu trữ thủ công. Với tính năng này, người chơi có thể chủ động lưu game bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần vào Cài đặt trong game và chọn Xuất Làng. Lúc này, Mini Village sẽ tự động lưu diễn biến của trò chơi vào thư viện thiết bị. Nhờ đó, bạn có thể duyệt lại và tiếp tục xây dựng làng của mình bất cứ lúc nào.

Đồ họa và âm thanh

Mini Village là một game có đồ họa 3D đẹp mắt. Nhờ đó, nó có thể mô phỏng hình ảnh của các tòa nhà hoặc núi, hoặc rừng. Bên cạnh đó, đồ họa của game được thiết kế theo phong cách pixel tạo cảm giác vui nhộn và giải trí.

Trò chơi có nhạc nền nhẹ nhàng. Âm thanh trong Mini Village không có cao trào hay dồn dập. Nó mang lại cảm giác giải trí và thư giãn cho người chơi.

Tải xuống và cài đặt Mini Village MOD APK mới nhất

Mini Village là một trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập sớm trò chơi này. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng và lối chơi của Mini Village. DaiAnhHung.Pro mang đến cho bạn phiên bản APK MOD mới nhất của Mini Village. Bây giờ bạn có thể tải xuống trò chơi này hoàn toàn miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Thông tin MOD

 • Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua sắm hoặc nâng cấp mọi vật phẩm trong trò chơi ngay cả khi bạn không có đủ xu / tiền mặt.
 • Tải xuống miễn phí trên DaiAnhHung.Pro

Theo tôi, Mini Village là một trò chơi hoàn hảo để giải trí. Đây là một trò chơi có lối chơi mang tính chiến thuật cao nhưng cũng rất thư giãn. Bạn có thể xây dựng một ngôi làng thịnh vượng và đạt điểm cao không? – Hãy cùng trải nghiệm bằng cách click vào link bên dưới để tải và cài đặt APK Mini Village MOD tại DaiAnhHung.Pro.

DOWNLOAD (58 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Mini Village modpure Mini Village lmhmod Mini Village apkmody Mini Village gamehayvl Mini Village gamedva Mini Village apkmodel Mini Village apktodo Mini Village modlh Mini Village happymod Mini Village appvn Mini Village modyolo
5/5 (1 vote)