Tải Modern Combat 3 MOD (Vô Hạn Tiền) 1.1.7g APK

Cập nhật lần cuối 28/01/2023, bởi ZED
Tải Modern Combat 3 MOD (Vô Hạn Tiền) 1.1.7g APK
Tên Modern Combat 3
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 1.1.7g
Chuyên mục Hành động
Kích thước 19 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Modern Combat 3 Mod (Vô hạn tiền) được biết đến là một trong những series FPS gay cấn nhất khi đưa người chơi lạc vào thế giới tận thế tại Hoa Kỳ. Bạn có thể tham gia trận chiến một mình hoặc không phối hợp, liên kết với nhiều đồng minh khác. Nhiều nhiệm vụ khác nhau tại các địa điểm chiến tranh tàn khốc như Los Angeles, Pakistan, đang chờ đợi sự xuất hiện của người anh hùng. Bên cạnh đó, hàng trăm khoảnh khắc đẹp đã đi vào lịch sử vô cùng đáng giá, nhờ kịch bản AAA.

Modern Combat 3 Mod – Game FPS bắn súng cực hay trên điện thoại

Trong Modern Combat 3 Mod, với một chiến binh trong cuộc chiến tận thế, quyết định sự sống còn của cả nhân loại thì hệ thống vũ khí, súng ống, áo giáp được chú trọng và đánh giá cao. Bên cạnh một chiến lược hợp lý và thông minh để lật đổ kẻ thù, bạn phải lựa chọn và tùy chỉnh khẩu súng thích hợp nhất cho mỗi trận chiến. Các thông số của súng và các loại súng lục và súng bắn tỉa có thể được tùy chỉnh một cách tự do dưới bàn tay của người chơi.

modern combat 3 mod apk

Không những vậy, bạn còn được hỗ trợ bởi hệ thống trực thăng của Fallen Nation khi chiến đấu với không quân. Những chiếc trực thăng chở đầy pháo, đạn dược, mìn được cung cấp để ném từ trên cao xuống hủy diệt cả một vùng trời. Bạn sẽ được chứng kiến ​​một bầu không khí hừng hực như phim hành động. Tại đây, người chơi vừa là diễn viên trực tiếp tham gia chiến trường, vừa là giám đốc chỉ huy chiến lược.

Chiến đấu với Ally để bảo vệ nhân loại

Modern Combat 3 Mod cung cấp sáu bản đồ độc đáo khác nhau độc quyền, vì vậy bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng trong bất kỳ trò chơi nào khác. Mỗi bản đồ đưa người chơi đến với một thành phố đẫm máu khác nhau trên đất Mỹ với đội quân kẻ thù đa dạng. Một trận chiến tối đa 12 người đang chào đón bạn và đồng đội khám phá và chinh phục. Không những vậy, bạn có cơ hội lựa chọn 7 chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn.

Tham gia hỗ trợ

Các game thủ liên tục đánh giá Modern Combat 3 Mod là trò chơi FPS trực quan và sâu sắc nhất. Không chỉ vậy, nó ngày càng được phát triển và cập nhật nhiều phiên bản mới nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo dành riêng cho bạn. Giờ đây, với sự ra đời của tính năng chạy nước rút và trượt tiện ích, người chơi có thể tăng cơ hội chiến thắng khi trận chiến kết thúc. Chạy nước rút giúp bạn nhanh chóng tiếp cận kẻ thù và nổ súng, gây tổn thất quân số.

modern combat 3 hack

Cải tiến SFX và dọng nói

Trong Modern Combat 3 Mod, bên cạnh hệ thống đồ họa đặc sắc mô tả sống động không khí lạnh giá và khốc liệt của chiến tranh, người chơi có cơ hội thưởng thức những tiếng súng đinh tai nhức óc. Một kịch bản ngày tận thế trong chuỗi ngày chiến tranh ác liệt được mô phỏng và tái hiện một cách sống động. Âm thanh được cải thiện chân thực đến mức bạn có cảm giác như đang trực tiếp trên chiến trường và SFX nâng cao và thuyết minh được đưa vào ứng dụng đã nhận được nhiều đánh giá nhiệt liệt.

Phong cách hành động khác biệt

Modern Combat 3 Mod mang đến cho người chơi những hình thức trải nghiệm độc đáo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cấp độ, bạn có thể chọn các phong cách chơi khác nhau để có thêm nhiều cuộc phiêu lưu và trải nghiệm khó quên. Cụ thể, hộ tống, tiêu diệt, trực thăng hay thậm chí là truy đuổi là một trong những lối chơi được game thủ lựa chọn nhiều nhất bởi sức hấp dẫn vô hạn của nó.

Tải xuống và cài đặt Modern Combat 3 MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (19 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Modern Combat 3 modpure Modern Combat 3 lmhmod Modern Combat 3 apkmody Modern Combat 3 gamehayvl Modern Combat 3 gamedva Modern Combat 3 apkmodel Modern Combat 3 apktodo Modern Combat 3 modlh Modern Combat 3 happymod Modern Combat 3 appvn Modern Combat 3 modyolo
5/5 (1 vote)