Tải Mokoroom MOD APK 1.3.5 (Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Mokoroom MOD APK 1.3.5 (Mở khóa VIP)
Tên Mokoroom
Phát hành Palette Cartoon Photo Editor APP
Phiên bản 1.4.0
Chuyên mục Apps
Kích thước 57 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Việc biến ảnh chân dung thành ảnh hoạt hình ngày càng trở nên phổ biến. Ai cũng muốn sở hữu một bức tranh ấn tượng với những mẫu ảnh động độc đáo. Nếu bạn muốn làm mới ảnh đại diện của mình theo phong cách này, Mokoroom sẽ giúp bạn biến những bức ảnh thông thường thành ảnh động với hiệu ứng kích thích chỉ trong một lần chạm.

Giới thiệu về Mokoroom – Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình

Palette Cartoon Photo Editor APP đã đưa Mokoroom trở lại vị trí hàng đầu của đường đua ứng dụng Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình miễn phí nổi tiếng. Ứng dụng này giúp biến hình ảnh thông thường thành hình ảnh hoạt hình chỉ với một lần nhấn. Với công nghệ AI tiên tiến, việc sở hữu những bức ảnh được chỉnh sửa công phu với hiệu ứng hoạt hình không còn quá phức tạp.

Bên cạnh đó, nó tích hợp nhiều mô hình 3D khác nhau giúp bạn tạo ra những bức ảnh động 3D độc đáo. Bạn sẽ có một cách mới và khác biệt để hiển thị hình ảnh của mình với người khác. Mọi người sẽ nhanh chóng gọi bạn là một biên tập viên chuyên nghiệp ngay cả khi bạn không làm gì nhiều. Hãy cùng khám phá những tính năng thú vị mà bạn sẽ thích khi sử dụng trình chỉnh sửa này.

mokoroom mod apk

Biến ảnh của bạn thành phim hoạt hình chỉ bằng một lần nhấn

Bạn không cần phải tốn tiền cho họa sĩ vẽ chibi hay sử dụng công cụ photoshop để biến ảnh của bạn thành ảnh động. Thay vào đó, Mokoroom sẽ giúp bạn mọi thao tác. Bạn cần làm theo một vài bước để chuyển đổi hình ảnh thành công.

  • Bước 1: Mở công cụ này và chọn tải lên hình ảnh / video hoặc chụp một hình ảnh / video mới từ máy ảnh của nó
  • Bước 2: Chọn hình ảnh chân dung yêu thích của bạn từ thư viện trên thiết bị của bạn (chọn hình có ánh sáng và góc mặt tốt) và tải lên
  • Bước 3: Chọn mẫu và thêm các hiệu ứng yêu thích

Sau khi tải lên thành công, nó sẽ ngay lập tức chuyển hình ảnh của bạn thành một hình ảnh động nhanh chóng. Nếu không thích các mẫu hoặc hiệu ứng hiện tại, bạn có thể chọn một hiệu ứng khác để áp dụng ngay lập tức. Tất cả các thao tác được tối ưu hóa chỉ trong một lần chạm. Do đó, bạn không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chỉnh sửa ảnh chân dung theo nhiều kiểu

Sau khi Mokoroom chuyển đổi thành công hình ảnh của bạn thành ảnh động, bạn có thể chỉnh sửa thêm. Nhấp vào Vector và chọn một mẫu cho hình ảnh của bạn. Công cụ này cung cấp một loạt các thiết kế độc đáo, giúp cho những bức chân dung của bạn trở nên thú vị. Mỗi mẫu sẽ có một màu sắc và thiết kế khác nhau để áp dụng cho bức ảnh của bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn chỉnh sửa các chi tiết nhỏ trong hình ảnh để làm cho chúng trở nên độc đáo.

Bộ lọc cổ điển đến hiện đại

Không chỉ dừng lại ở việc biến ảnh thành ảnh động mà Mokoroom còn cho phép bạn thay đổi kiểu ảnh với nhiều bộ lọc khác nhau. Nhấn vào bộ lọc trên thanh công cụ để bắt đầu áp dụng các bộ lọc yêu thích của bạn. Chúng là kinh điển, pop, sáng, VHS, v.v. Ví dụ, hình ảnh của bạn sẽ có màu sắc cổ điển giống như cảnh phim cũ khi sử dụng bộ lọc VHS. Ngược lại, một bộ lọc Pop sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên đầy màu sắc và hiện đại. Mỗi bộ lọc sẽ mang lại một màu sắc và phong cách mới cho các bức ảnh động của bạn. Hơn hết, chúng đều miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi bộ lọc theo ý muốn bằng một lần nhấn.

Hiệu ứng ảnh 3D độc đáo

Bên cạnh các bộ lọc đẹp mắt, Mokoroom cung cấp các hiệu ứng ảnh 3D độc đáo. Bạn có thể đặt hình ảnh động của mình ở chế độ phơi sáng kép trên một khung hình duy nhất. Bạn không chỉ có thể áp dụng một hướng duy nhất mà còn có thể chạm nhiều lần để đạt được các tỷ lệ phơi sáng cụ thể. Với cài đặt phơi sáng kép, hình ảnh của bạn sẽ đạt được các hiệu ứng nâng cao tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, nó sẽ biến đổi khuôn mặt của bạn trở nên góc cạnh. Da của bạn trông sẽ mịn màng và tươi sáng hơn. Thêm vào đó, các mô hình 3D khác nhau cũng sẽ làm cho góc hình ảnh có phần khác nhau. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, hiệu ứng của các hình ảnh sẽ khác nhau.

Mẫu thời trang và độc đáo

Mokoroom cung cấp nhiều mẫu độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Các mẫu này được thiết kế theo xu hướng mới nhất và thịnh hành nhất. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau, bao gồm lễ hội hóa trang, phim hoạt hình, đồ ăn, phong cảnh,… Các mẫu này cũng được cập nhật thường xuyên để truy cập vào các mẫu mới nhất. Sau khi chọn các mẫu yêu thích, bạn cần chèn hình ảnh của mình vào là xong. Công nghệ AI sẽ tự động cân bằng hình ảnh và làm cho nó tương thích với mẫu.

Xuất hình ảnh chất lượng cao và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội

Bạn không cần lo lắng về chất lượng của những bức ảnh động mà Mokoroom tạo ra. Nó hỗ trợ xuất những hình ảnh này với chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng. Sau khi xuất xong, bạn có thể lưu vào máy hoặc chọn chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên mạng xã hội. Công cụ này liên kết với các mạng xã hội phổ biến để bạn tải ảnh trực tiếp lên mà không cần lưu vào thiết bị. Tốc độ tải lên và độ ổn định của nó tương đối cao, giúp hình ảnh luôn đẹp.

Giao diện thông minh và trực quan

Mokoroom không mang lại bất kỳ sự phức tạp nào cho người dùng. Giao diện của nó được thiết kế trực quan với tất cả các chức năng có sẵn trên thanh công cụ. Hãy vuốt sang phải / trái để xem chúng là gì. Bạn không cần phải đọc qua các hướng dẫn hoặc có kinh nghiệm chỉnh sửa trước đó để bắt đầu sử dụng công cụ này. Thay vào đó, bạn có thể chọn ngay một chức năng cho mình và áp dụng hình ảnh của bạn cho nó. Hệ thống AI sẽ làm tất cả cho bạn.

Tải xuống và cài đặt Mokoroom MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP
  • Mở khóa các tài nguyên độc quyền bao gồm nhãn dán, hiệu ứng.
  • Không có hình mờ
  • Tất cả các quảng cáo đã bị loại bỏ
  • Tính năng AI Face cho phép tự động nhận diện khuôn mặt và xử lý hình ảnh thông minh.

Gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn với các hoạt ảnh và hiệu ứng độc đáo mà bạn đã tạo trong Mokoroom MOD APK. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và làm mới hình đại diện của bạn với những hình ảnh hoạt hình tuyệt vời.

DOWNLOAD (57 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Mokoroom modpure Mokoroom lmhmod Mokoroom apkmody Mokoroom gamehayvl Mokoroom gamedva Mokoroom apkmodel Mokoroom apktodo Mokoroom modlh Mokoroom happymod Mokoroom appvn Mokoroom modyolo
5/5 (1 vote)