Tải Moncage MOD APK 1.06 (Paid) cho Android

Cập nhật lần cuối 08/12/2022, bởi ZED
Tải Moncage MOD APK 1.06 (Paid) cho Android
Tên Moncage
Phát hành X.D. Network
Phiên bản 1.06
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 996 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Paid
Get it On Google Play

Bạn có tự tin vào trí tưởng tượng và khả năng suy luận logic của mình? Thử thách kỹ năng của bạn bằng cách khám phá những bí mật bên trong khối lập phương bí ẩn của Moncage MOD APK.

Giới thiệu về Moncage

Moncage là một trò chơi giải đố hay được phát triển bởi nhà sản xuất Muse Dash, XD Network. Tham gia trò chơi; Bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của khối lập phương bí ẩn mà còn được thử thách trí tưởng tượng của mình. Các phân đoạn được trình bày có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Nó thách thức trí óc tinh tế để hoàn thành chuỗi logic. Thêm vào đó, nó là một trò chơi chứa đầy những câu đố phức tạp nhưng thú vị. Một bức tranh lớn đang chờ bạn tìm những chi tiết nhỏ để hoàn thành.

moncage mod apk

Cốt truyện của trò chơi

Thế giới của Moncage xoay quanh một khối lập phương bí ẩn với nhiều ảo ảnh kỳ thú. Mỗi bên cung cấp một cảnh khác nhau và độc đáo, đó là một cửa sổ vào một thế giới mới và độc đáo. Đó có thể là một nhà máy cũ với rất nhiều máy móc. Đó có thể là một phòng ngủ chứa đầy tài liệu hoặc một hòn đảo bí mật. Khối lập phương này kích thích trí tò mò của bạn. Mọi chi tiết mà nó ẩn giấu khiến bạn không thể bỏ qua. Do đó, khám phá những bí ẩn và yếu tố trong đó là điều bạn muốn ngay bây giờ.

Gameplay

Mặc dù các mặt của khối lập phương khác nhau nhưng chúng liên kết với nhau. Nhiệm vụ của bạn trong Moncage là khám phá các liên kết ẩn để giải các câu đố thông qua ảo ảnh. Mặt đầu tiên trong khối là một chiếc máy ảnh cũ. Trượt để xoay và chạm để phóng to / tương tác để có cái nhìn tổng quan về các mặt của khối lập phương. Nó sẽ giúp liên kết các bộ phận có trong mỗi mặt để tạo thành một mặt hàng hoàn chỉnh.

Ví dụ, ở mặt thứ hai, bạn sẽ thấy nửa trên của chiếc xe tải. Khi bạn xoay sang bên 3, bạn sẽ nhìn thấy nửa còn lại. Kết nối hai phần của chiếc xe tải này và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể nhấn để tương tác với các chi tiết trong khi kết nối chúng. Tiếp tục với các mặt khác của khối lập phương cho đến khi bạn không thể tìm thấy vật phẩm nào nữa. Với mỗi vật phẩm được tìm thấy, một cảnh mới sẽ xuất hiện trên khuôn mặt đó với các chi tiết khác. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh và quan sát kỹ lưỡng mọi thứ ở mỗi bên. Nếu bạn xoay nhanh, bạn có thể dễ dàng bỏ sót các mục này.

moncage mod apk (1)

Thế giới đa chiều

Mỗi mặt của khối lập phương là một không gian và thế giới khác nhau. Nó có các hiệu ứng và hình ảnh khác để bạn trải nghiệm. Khối lập phương trong Moncage giống như một thế giới thu nhỏ mà bạn có thể xoay theo nhiều góc độ. Ở mặt thứ nhất, nó có thể là một studio cũ; mặt thứ 2, nó có thể là một nhà máy với nhiều tòa nhà. Đặc biệt, khi kết nối thành công một vật phẩm, nó sẽ dẫn bạn đến một khung cảnh và câu chuyện mới. Những thứ có thể tương tác cũng khác nhau ở mỗi khía cạnh. Chỉ cần phóng to / thu nhỏ ở một bên; mọi thứ sẽ thay đổi ngay lập tức. Bạn phải liên tục sử dụng trí tưởng tượng và ảo ảnh quang học của mình để kết nối các bộ phận. Tất cả các hiệu ứng được thực hiện để mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc.

Khám phá những câu chuyện

Mỗi câu đố được giải có chứa những câu chuyện mà bạn không bao giờ ngờ tới. Chỉ cần bạn tìm đủ vật phẩm, bạn có thể khám phá ra những câu chuyện phi thường. Nếu để ý, bạn sẽ thấy hình ảnh đầu tiên là một chiếc máy ảnh. Nó chứa nội dung trò chơi xoay quanh những ký ức được lưu giữ. Mỗi câu đố bạn cần giải là chi tiết trong một bức ảnh. Khi phát hiện đủ điểm, nó sẽ đưa bạn đến những cảnh mới. Ở đây bạn có thể khám phá những câu chuyện được ghi lại. Thế giới trong Moncage sẽ xoay vòng mọi lúc, vì vậy nó sẽ không làm gián đoạn trải nghiệm chơi của bạn.

Bộ sưu tập huy chương

Bạn có thể biết giới hạn kỹ năng giải đố của mình thông qua hệ thống thành tích của trò chơi giải đố này. Trò chơi đưa ra 15 thành tựu để người chơi giải đố và chinh phục. Với mỗi thành tích đạt được, bạn sẽ nhận được những huy chương được thiết kế độc đáo. Đó là một câu chuyện riêng biệt mà bạn đã khám phá thành công trong quá trình giải đố. Những tấm huy chương này cũng là bằng chứng tốt nhất để bạn khoe với bạn bè. Cố gắng thu thập đầy đủ 15 huy chương để xem đầy đủ các thiết kế độc đáo này.

Hệ thống hướng dẫn

Bạn không cần phải lo lắng về việc điều động hoặc vượt qua các câu đố trong Moncage. Trò chơi cung cấp một hệ thống hướng dẫn cụ thể về cách điều khiển khối lập phương. Trọng tâm của các mặt trong khối được làm nổi bật. Mỗi khi bạn kết nối thành công các món đồ, nó sẽ phát sáng để bạn tạo dáng đẹp hơn. Bên cạnh đó, các hướng dẫn điều khiển cũng xuất hiện thường xuyên để đưa ra gợi ý cho bạn. Nếu bạn không thể tìm ra giải pháp, hãy xem video để mở khóa các vật phẩm còn thiếu. Đó là cách nhanh nhất để đến các chương tiếp theo.

Đồ họa bắt mắt và âm thanh nhẹ nhàng

Mỗi cảnh xuất hiện trong trò chơi này sẽ khiến bạn phải thốt lên “Chà.” Nó là chi tiết với nhiều hình ảnh độc đáo. Bạn có thể xem đồng thời nhiều mặt của thế giới trong một khối duy nhất. Các hiệu ứng khi kết nối thành công một vật phẩm cũng rất tuyệt vời. Ngoài ra, âm thanh trong game nhẹ nhàng, đủ để bạn tập trung. Mặc dù nó đòi hỏi bạn phải suy nghĩ logic nhưng nó lại giúp bạn giảm căng thẳng hiệu quả.

Tải xuống và cài đặt Moncage MOD APK mới nhất

Khối lập phương bí ẩn trong Moncage MOD APK sẽ dẫn bạn đến nhiều khung cảnh độc đáo. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và thử thách trí tưởng tượng của bạn thông qua việc giải các câu đố bằng ảo ảnh quang học Mind-Boggling.

DOWNLOAD (996 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Moncage modpure Moncage lmhmod Moncage apkmody Moncage gamehayvl Moncage gamedva Moncage apkmodel Moncage apktodo Moncage modlh Moncage happymod Moncage appvn Moncage modyolo
5/5 (1 vote)