Tải My Little Universe MOD APK 2.0.2 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 20/03/2023, bởi ZED
Tải My Little Universe MOD APK 2.0.2 (Vô hạn tiền)
Tên My Little Universe
Phát hành SayGames Ltd
Phiên bản 2.0.2
Chuyên mục Cansual
Kích thước 157 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Những lúc rảnh rỗi, tôi thường chơi game cho vui. Là một chàng trai thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, tôi thường tìm kiếm các trò chơi theo chủ đề này trên Google Play. Và vì vậy tôi đã tìm thấy My Little Universe MOD APK, một trò chơi tuyệt vời với đồ họa 3D đẹp mắt để chơi lúc rảnh rỗi.

Giới thiệu My Little Universe

SayGames Ltd phát triển Vũ trụ nhỏ của tôi. My Little Universe có cách chơi đơn giản và dễ dàng và nhiều điều thú vị để khám phá. Chỉ trong một thời gian ngắn, nó đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống trên GooglePlay. My Little Universe là game hành động, khám phá, xây dựng cực kỳ hấp dẫn trên smartphone. Hãy cùng DaiAnhHung.Pro tìm hiểu thêm về trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé!

tải My Little Universe Mod

Cách chơi

Trong My Little Universe, bạn là một nhân vật sống trên một hành tinh sắp cạn kiệt tài nguyên. Vì vậy, để tiếp tục tồn tại, bạn sẽ phải tìm một hành tinh khác để sinh sống. Bạn sẽ đi du lịch đến các hành tinh mới để khám phá. Nhưng hành tinh mới này hoàn toàn nguyên thủy. Để đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để phát triển hành tinh. Bắt đầu bằng cách khai thác các nguồn sẵn có.

Bạn có thể chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để di chuyển nhân vật. Nhân vật của bạn là một hình người màu cam. Đến gần các nguồn tài nguyên trên hành tinh để khai thác chúng một cách tự động. Biểu tượng ba lô ở góc dưới màn hình sẽ cho bạn biết hiện tại bạn đang có bao nhiêu tài nguyên.

Mỗi mảnh đất sẽ có một ô vuông màu trắng ở góc. Khi bạn đến đó, nó sẽ cho bạn biết số lượng tài nguyên cần thiết để xây dựng / khám phá thêm các lục địa mới trên hành tinh.

Bí quyết để giỏi trò chơi này là làm việc chăm chỉ. Bạn phải làm việc chăm chỉ để thu thập càng nhiều tài nguyên trên hành tinh càng tốt. Nhờ đó, bạn có thể khám phá những vùng đất mới và xây dựng các công trình.

Xây dựng một hành tinh thịnh vượng

Để bắt đầu xây dựng hành tinh của bạn, trước tiên, hãy mở rộng và khám phá nó.

Bạn sẽ đáp xuống một mảnh đất nhỏ trên hành tinh và bao quanh nó là nước. Tất nhiên, bạn cần một diện tích đất lớn để xây dựng các công trình. Vì vậy, bạn sẽ phải tích trữ những tài nguyên cần thiết cho việc khám phá những vùng đất mới. Tùy thuộc vào địa hình và công trình, bạn sẽ cần những vật liệu khác nhau để xây dựng chúng.

Mỗi mảnh đất sẽ có một ô vuông màu trắng ở góc. Khi bạn đến đó, nó sẽ cho bạn biết số lượng tài nguyên cần thiết để xây dựng / khám phá thêm các lục địa mới.

Hãy bắt đầu làm việc chăm chỉ để xây dựng một hành tinh thịnh vượng. Điều hài lòng nhất trong trò chơi này là nhìn thấy thành quả của bạn!

My Little Universe hack tiền

Sử dụng hợp lý các nguồn lực

Tài nguyên trên các hành tinh là vô hạn. Nhưng sau mỗi lần khai thác, bạn sẽ phải đợi một thời gian để chúng phục hồi. Có rất nhiều loại tài nguyên khác nhau như gỗ, sắt, vàng, đá quý,… Chúng sẽ được sử dụng để xây dựng nhiều công trình kiến ​​trúc khác.

Một số tài nguyên sẽ không thể khai thác từ tự nhiên mà bạn chỉ có thể tạo ra chúng bằng cách trao đổi các tài nguyên có sẵn khác. Ví dụ, năm miếng gỗ sẽ đổi được một thỏi vàng, năm miếng khoáng chất sẽ đổi được một miếng sắt.

Khai thác tài nguyên khó để nhanh chóng xây dựng các tòa nhà và phát triển hành tinh của bạn!

Nâng cấp các công cụ để tăng năng suất

Bạn có thể nhìn thấy biển chỉ dẫn trên mặt đất. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy những nơi mà bạn có thể nâng cấp tài nguyên hoặc công cụ. Ưu tiên xây dựng các công trình theo hướng đó.

Các địa điểm nâng cấp tài nguyên là nơi bạn có thể đổi lấy các tài nguyên quý hiếm như vàng và kim loại. Bạn có thể đổi chúng trực tiếp theo các mốc đổi hoặc bán chúng để lấy vàng. Bạn cũng có thể chế tạo các công cụ mới như kiếm, rìu, búa, v.v., tại các địa điểm được nâng cấp. Những công cụ này sẽ rất tiện dụng trong những trường hợp cần thiết. Hãy ưu tiên những công cụ này trước, sau đó nâng cấp từng công cụ một.

Nâng cấp các công cụ sẽ tăng sức mạnh và hiệu quả của chúng. Bạn sẽ có thể khai thác với tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm tài nguyên trong việc khai thác.

tải My Little Universe mod full tiền

Tạo thế giới của riêng bạn

My Little Universe là nơi bạn có thể xây dựng một thế giới giống như một sinh vật hùng mạnh.

Khi bạn đã khám phá tất cả các lục địa trên hành tinh, đã đến lúc xây dựng xã hội của riêng bạn. Đầu tiên là xây dựng các xưởng chế tạo kim loại, luyện hóa chất. Sau đó là những thành phố hiện đại và thịnh vượng.

Một thế giới hoàn hảo sẽ có đầy đủ tài nguyên cho tất cả mọi người. Bạn có thể xây dựng xưởng và khai thác tài nguyên. Tại đây, bạn có thể chế tạo thêm công cụ lao động hoặc nâng cấp chúng. Hướng dẫn bật lên sẽ cho bạn biết các điều kiện để chế tạo / nâng cấp công cụ. Thông thường, những thứ này sẽ yêu cầu khá nhiều loại tài nguyên.

Bảo vệ hành tinh của bạn

Trong quá trình xây dựng hành tinh của mình, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù. Chúng là những con quái vật muốn chiếm tài nguyên của bạn. Bạn sẽ phải đuổi chúng đi để có thể tiếp tục khai thác tài nguyên. Một số quái vật sẽ tấn công các tòa nhà của bạn trực tiếp. Lúc này, bạn sẽ vừa phải chiến đấu để bảo vệ thành quả của mình vừa phải tiếp tục mở rộng lãnh thổ phát triển.

Thanh sức khỏe của bạn sẽ hiển thị ngay phía trên nhân vật. Luôn nhớ chú ý đến nó khi chiến đấu với kẻ thù. Nếu thanh máu cạn kiệt, bạn sẽ chết và phải quay lại điểm xuất phát. Thanh máu sẽ tự động tái tạo nếu bạn đứng yên trong vài giây. Chuẩn bị kỹ càng trước khi chiến đấu với kẻ thù!

Đừng dại mà bơi trong đại dương quá lâu; cá mập sẽ xuất hiện và tấn công bạn. Bạn sẽ không thể chống trả hoặc tự vệ khi ở dưới nước.

Chinh phục nhiều vũ trụ khác nhau

Trong My Little Universe, có mười hành tinh khác nhau để bạn chinh phục. Các hành tinh này sẽ hoàn toàn khác về địa hình và tài nguyên. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều môi trường mới. Ngay cả những con quái vật trên các hành tinh đó cũng khác nhau. Chúng có thể lớn hơn và mạnh hơn nhiều. Nhưng nhìn chung, nó sẽ mang lại những cảm giác mới lạ và những thử thách thú vị cho bạn.

hack my little universe full tiền

Đồ họa và âm thanh

My Little Universe có thiết kế đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Theo tôi, thiết kế đồ họa của trò chơi này khá đẹp. Nó có một phong cách hoạt hình thú vị. Đồ họa 3D là thứ không thể thiếu khi mô phỏng một hành tinh.

Âm thanh của My Little Universe mang đến cảm giác thư thái, se lạnh. Game có nhạc nền với những giai điệu du dương. Các âm phụ như đào quặng, chặt cây… cũng nhẹ nhàng, êm tai.

Tải xuống và cài đặt My Little Universe MOD APK mới nhất

Tài nguyên là thứ quan trọng nhất trong My Little Universe. Nó sẽ chi phối mọi hoạt động thăm dò đất đai, xây dựng, nâng cấp và sản xuất thiết bị của bạn. Tuy nhiên, đôi khi những nguồn lực này khá hạn chế. Vì vậy, DaiAnhHung.Pro mang đến cho bạn phiên bản My Little Universe MOD APK (Vô hạn tiền). Phiên bản này hứa hẹn sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều điều thú vị trong My Little Universe.

Tính năng MOD

  • Tài nguyên không giới hạn
  • Tiền không giới hạn

My Little Universe là trò chơi hoàn hảo để bạn giải trí. Với lối chơi đơn giản và dễ dàng, đồ họa 3D đẹp mắt, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Link tải My Little Universe MOD APK ở ngay bên dưới. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay cho smartphone của mình?

DOWNLOAD (157 Mb) LINK DỰ PHÒNG
My Little Universe modpure My Little Universe lmhmod My Little Universe apkmody My Little Universe gamehayvl My Little Universe gamedva My Little Universe apkmodel My Little Universe apktodo My Little Universe modlh My Little Universe happymod My Little Universe appvn My Little Universe modyolo
5/5 (1 vote)