My Ninja Girlfriend MOD APK v2.1.10 (Vô hạn Rubi)

Cập nhật lần cuối 09/12/2022, bởi Sang Hoàng
My Ninja Girlfriend MOD APK v2.1.10 (Vô hạn Rubi)
Tên My Ninja Girlfriend
Phát hành Genius Studio Japan
Phiên bản 2.1.10
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 34MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn Ruby
Get it On Google Play

My Ninja Girlfriend (MOD Full Ruby) là game mô phỏng đề tài tình yêu vô cùng hấp dẫn. Nó được Genius Studio Japan phát hành vào đầu tháng 9 mới đây cho nền tảng Android, hoàn toàn miễn phí. Đến với game, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những cô gái xinh đẹp, họ là những Ninja thời hiện đại. Bạn sẽ tận hưởng một loạt các câu chuyện tình yêu với những người đó.

My Ninja Girlfriend (MOD Vô hạn Ruby) – Trải nghiệm một câu chuyện tình yêu chưa từng có.

Tải My ninja girlfriend mod apk 1

Ngay cả cái tên của nó thì bạn cũng biết Genius Studio Japan là một công ty game đến từ Nhật Bản. Công ty được thành lập cách đây không lâu và số lượng game họ phát hành cũng không nhiều. Hầu hết các trò chơi mà họ tạo ra là trò chơi mô phỏng giải trí. Trong số đó có hàng loạt game mô phỏng bạn gái ảo, cho bạn làm quen với những cô gái làm nhiều công việc khác nhau. Chúng tôi cũng đã giới thiệu đến độc giả một trò chơi của nhà phát hành này, đó là My Crazy High School Romcom .

Trong những trò chơi trước, bạn đã từng được làm quen với những cô gái là y tá, những cô gái ngọt ngào, những cô bạn học cấp 3 và cả những cô nàng chó… Đến với My Ninja Girlfriend, bạn sẽ được tạo dựng mối quan hệ với ba cô gái là những Ninja thời hiện đại.

Câu chuyện

Tải My ninja girlfriend mod apk 2

Bạn là một cậu bé cô đơn và đang đi học tại một ngôi trường nhỏ, với cuộc sống bình thường không có gì đặc biệt. Nhưng đến một ngày, lớp bạn có thêm một cô gái khá ấn tượng. Tình cờ, bạn đã cứu sống cô ấy sau một cuộc chiến nguy hiểm. Cô ấy tự giới thiệu mình là một ninja thời hiện đại, cô ấy đặt tên cho bạn là Chủ nhân mới của cô ấy và thề sẽ phục vụ bạn cả đời để cứu lấy mạng sống của cô ấy.

Không dừng lại ở đó, hai người học việc của cô cũng đến làm điều tương tự. Ba cô gái này đã quyết định thể hiện bản thân bằng cách cạnh tranh để phục vụ bạn. Chúng luôn chiến đấu với nhau ở khắp mọi nơi và tranh giành để gọi bạn là Master. Điều đó đã khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Và bạn cần tìm cách ngăn chặn nó, theo cách của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau, kể cả việc chọn một trong ba cô gái làm người yêu của mình.

Nhân vật chính

Tải My ninja girlfriend mod apk 3

  • Kasumi (Một ninja tài giỏi): Kasumi là người đầu tiên bạn biết, và bạn đã cứu mạng cô ấy trong một trận chiến nguy hiểm. Cô là một ninja chuyên nghiệp và có khả năng chiến đấu tốt nhất trong ba cô gái này. Cô ấy khăng khăng muốn trả ơn cuộc sống của bạn bằng cách phục vụ bạn.
  • Yui (Awaken Overachiever): Cô là một fan hâm mộ của Kasumi hơn bất kỳ ninja nào khác, Yui muốn được như cô nên không ngừng học hỏi và rèn luyện. Nhưng cô không may mắn như vậy, cô luôn cảm thấy lạc lõng.
  • Raina (đối thủ đáng gờm): Raina là đối thủ đáng gờm của Kasumi, và cô không ngừng cố gắng chứng tỏ mình vượt trội hơn Kasumi. Không sử dụng bạo lực như Kasumi, Raina chọn cách nhẹ nhàng hơn để thể hiện khả năng của mình.

Tải xuống và cài đặt My Ninja Girlfriend MOD APK

Nhìn chung, trò chơi My Ninja Girlfriend vẫn mang lối chơi mô phỏng quen thuộc như những tựa game mà Genius Studio Japan đã phát hành trước đó. Nhưng bạn sẽ được trải nghiệm với những nhân vật hoàn toàn mới, đó là những Ninja thời hiện đại. Tại đây chúng tôi cung cấp link tải game Genius Studio Japan MOD APK có tính năng Unlimited Rubies cho bạn lựa chọn tải về.

MENU MOD

  • Vô hạn ruby.
  • Vô hạn tiền
DOWNLOAD (34MB) LINK DỰ PHÒNG
My Ninja Girlfriend modpure My Ninja Girlfriend lmhmod My Ninja Girlfriend apkmody My Ninja Girlfriend gamehayvl My Ninja Girlfriend gamedva My Ninja Girlfriend apkmodel My Ninja Girlfriend apktodo My Ninja Girlfriend modlh My Ninja Girlfriend happymod My Ninja Girlfriend appvn My Ninja Girlfriend modyolo
5/5 (1 vote)