Tải My Talking Angela Mod (Full Tiền + Kim cương) 6.4.0.4321 APK

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải My Talking Angela Mod (Full Tiền + Kim cương) 6.4.0.4321 APK
Tên My Talking Angela
Phát hành Outfit7 Limited
Phiên bản 6.4.0.4321
Chuyên mục Cansual
Kích thước 102.39 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Full Tiền, kim cương
Get it On Google Play

Một game chăm sóc thú cưng ảo không còn quá xa lạ với người chơi nhưng vẫn mang trong mình những yếu tố mới hấp dẫn: My Talking Angela. Người chơi có thể tham gia các sự kiện đang diễn ra trong một khoảng thời gian cụ thể và dành thời gian thu thập các vật phẩm mới. Ngoài ra, việc chăm sóc một chú mèo có ngoại hình ấn tượng sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí nhẹ nhàng và khó quên. Đừng quên thử sức với những minigame với lối chơi gây nghiện đang chờ bạn.

Hack game My Talking Angela – Game chăm sóc thú cưng ảo Angela

Thời điểm hiện tại là mùa hè, nơi mọi người đang tận hưởng những ngày rảnh rỗi với những điều thú vị mà họ thích. Điều đó cũng xuất hiện bên trong trò chơi này khi bạn cùng chú mèo đáng yêu của mình trải qua nhiều hoạt động thú vị. Cụ thể, bạn có thể trải nghiệm nhiều thứ, chẳng hạn như mặc quần áo phù hợp với thời tiết mùa hè hoặc trải qua các minigame độc ​​đáo mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhưng không kém phần thử thách.

my talking angela hack

Chăm sóc một con mèo đáng yêu

Khi bắt đầu My Talking Angela, người chơi sẽ bước vào một thế giới kinh hoàng mà bất cứ ai cũng cảm thấy bị thu hút. Đồng thời, nhân vật mà bạn chăm sóc cũng sẽ xuất hiện ngay sau khi có xe đẩy. Người chơi sẽ nhìn thấy một chú mèo với bộ lông trắng hoàn toàn ấn tượng và dòng chữ có thể chạm đến bất cứ trái tim nào “Làm ơn hãy cưng nựng tôi”.

Ngay sau đó, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm các cơ chế và hoạt động bên trong trò chơi này. Các thao tác trong trò chơi này là cơ bản khi bạn có thể thực hiện chúng bằng cách chạm, vuốt hoặc kéo. Vì vậy, bạn sẽ thấy các bài toán của Angela trong các ô vuông với các ký hiệu nhất định tương ứng với các thao tác cần thiết mà bạn sẽ cần thực hiện với nhân vật này. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân biệt tâm trạng của nhân vật thông qua màu sắc của ô vuông và chỉ số tương ứng.

Thực hiện cách chăm sóc đúng cách

Bạn sẽ cần phải thực hiện hành động tương ứng nếu con mèo của bạn gặp vấn đề. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian để chăm sóc nó và cho nó những điều thú vị khác nhau để làm cho nó đẹp hơn. Khi bạn ở trong phòng chơi, đây là lúc bạn có thể tương tác với Angela. Cụ thể, việc bạn chạm nhẹ vào nhân vật một cách tinh tế cũng sẽ mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ cho nhân vật; bằng cách thực hiện các hoạt động liên tiếp, bạn sẽ mở ra các hoạt động mới.

Các buổi chăm sóc đầu tiên có thể được xem như một trò chơi hướng dẫn, và bạn sẽ dành thời gian để chăm sóc chúng và phản hồi chúng đúng lúc. Nếu trẻ muốn ăn, hãy cho trẻ ăn những món phù hợp mà trẻ thích. Ngoài ra, bạn sẽ không để bộ lông màu trắng của mèo chuyển sang màu đen, và bạn cần đưa chúng vào phòng tắm ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng có thể để Angela chơi nhảy theo sự chỉ đạo của mình và ngủ khi thấy cần thiết.

my talking angela mod apk

Lên cấp và mở khóa các vật phẩm khác

Một lý do khác ngoài việc giúp Angela luôn có tâm trạng vui vẻ và xinh đẹp trước người chơi; bạn sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định để lên cấp. Thăng cấp sẽ luôn là yếu tố cần thiết mà bạn phải quan tâm, sẽ có hệ thống thăng cấp xuất hiện khi bạn lên cấp. Ở đó, bạn sẽ thấy tương ứng với một cấp độ mới, sẽ có một hộp quà hoàn toàn bất ngờ, và bạn không biết bên trong là gì. Đó là những thứ cần thiết mà bạn sẽ cần để mở.

Khi bạn chăm sóc và chơi với nhân vật của mình, một số hoạt động có thể giúp bạn kiếm tiền và mua các vật phẩm bên trong My Talking Angela. Những vật phẩm này hoàn toàn đa dạng với nhiều chức năng khác nhau, và một trong số đó sẽ là những bộ trang phục hoàn toàn ấn tượng. Angela là một catgirl nên việc chú trọng đến tính thẩm mỹ luôn là điều cần thiết. Vì vậy, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn sau khi đã mở khóa và có đủ tiền để thanh toán.

Nhiều mini game hấp dẫn

Ngoài các hoạt động hàng ngày mà bạn có thể làm với Angela, người chơi còn tìm thấy một hệ thống minigame độc ​​đáo mà bạn sẽ dành thời gian để thiết lập điểm số cao trong trò chơi. Từ đó, bạn có thể nhận thêm xu tùy thuộc vào thành tích của mình trong trò chơi. Có thể nói, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi rất nhiều trò chơi quy tụ trong My Talking Angela, và đôi khi, bạn sẽ cảm thấy thích thú với những màn chơi cụ thể.

my talking angela apk

Những minigame này hoàn toàn gây ấn tượng khi nó không gói gọn trong một kiểu chơi duy nhất. Cụ thể, bạn có thể tham gia vào các màn chơi xếp hình, nơi bạn sẽ làm biến mất các phần tử cùng màu gần nhau bằng cách kết nối chúng. Ngoài ra, game bắn bóng kinh điển cũng sẽ hiện ra trước mắt bạn với lối chơi đơn giản và giao diện dễ gây nghiện. Số lượng minigame này không cố định vì một game mới xuất hiện qua nhiều phiên bản hoặc sự kiện.

Phiên bản MOD APK của My Talking Angela

MOD V1

  • Tiền không giới hạn.

MOD V2

  • Mua sắm miễn phí.
  • Tiền tăng khi sử dụng.
  • Mở khóa full level.
  • Xóa tất cả quảng cáo.

Tải xuống và cài đặt My Talking Angela MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (102.39 MB) LINK DỰ PHÒNG
My Talking Angela modpure My Talking Angela lmhmod My Talking Angela apkmody My Talking Angela gamehayvl My Talking Angela gamedva My Talking Angela apkmodel My Talking Angela apktodo My Talking Angela modlh My Talking Angela happymod My Talking Angela appvn My Talking Angela modyolo
5/5 (1 vote)