Tải MyHeritage MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải MyHeritage MOD APK  (Mở khóa Premium) cho Android
Tên MyHeritage
Phát hành MyHeritage.com
Phiên bản 6.2.29
Chuyên mục Apps
Kích thước 69 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tải xuống MyHeritage Mod mới nhất tại DaiAnhHung.Site để sử dụng các tính năng Premium hoàn toàn miễn phí!

Giới thiệu MyHeritage: Family tree & DNA

MyHeritage là một nền tảng phả hệ trực tuyến với các sản phẩm và dịch vụ web, điện thoại di động và phần mềm. Công ty có trụ sở chính tại Israel và được thành lập vào năm 2003. Sau gần 20 năm phát triển, MyHeritage là nền tảng trực tuyến tốt nhất và đáng tin cậy nhất để bạn xây dựng cây gia đình, kiểm tra DNA và tìm kiếm những thứ khác liên quan đến di truyền học.

my heritage mod apk

Ứng dụng di động của MyHeritage được phát triển và xuất bản bởi MyHeritage.com. Nó có sẵn cho cả hai nền tảng Android và iOS, miễn phí để tải xuống. Trên Play Store, MyHeritage đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống và nó cũng nhận được hơn 100.000 đánh giá tích cực từ người dùng.

Ứng dụng MyHeritage giúp bạn khôi phục ảnh cũ, xây dựng cây gia đình, tìm người thân từ hàng tỷ hồ sơ trên khắp thế giới, v.v.

Các tính năng chính của ứng dụng MyHeritage

Sau gần 20 năm phát triển, MyHeritage trở thành dịch vụ uy tín nhất để Khám phá Lịch sử Gia đình của Bạn và Xây dựng Cây Gia đình của Bạn. Vậy chính xác thì dịch vụ này cung cấp những gì? Hãy cùng khám phá ngay bên dưới.

Công nghệ Deep Nostalgia

Một ngày, bạn tìm thấy một bức ảnh cũ của những người thân yêu của bạn. Thật không may, bức ảnh quá cũ và chất lượng kém khiến nó trông rất khủng khiếp. MyHeritage ở đây để trợ giúp. Ứng dụng này sử dụng công nghệ AI để nhanh chóng nâng cấp hình ảnh của bạn và tái tạo màu sắc của chúng chỉ bằng một lần chạm. Những gì bạn cần làm là tải lên những bức ảnh bạn cần cải thiện từ thư viện hoặc Quét chúng từ tài liệu, sau đó MyHeritage sẽ giúp bạn khôi phục nó với chất lượng pixel và màu sắc tốt hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, nhà phát triển còn giới thiệu đến chúng ta công nghệ Deep Nostalgia độc quyền chỉ có trên MyHeritage. Công nghệ này cho phép bạn tạo các biểu cảm khuôn mặt chuyển động trên hình ảnh. Nó có nghĩa là MyHeritage có thể biến ảnh của bạn thành một video ngắn với các biểu cảm khuôn mặt chân thực.

Xây dựng biểu đồ cây gia đình của bạn

Ngày nay, chúng ta dường như quá quan tâm đến công nghệ và những thú vui khác mà quên đi những truyền thống xưa cũ. Bạn đã bao giờ thắc mắc về sự tồn tại của dòng họ mình chưa? Gia đình bạn có bao nhiêu thành viên? Mối quan hệ của bạn với tổ tiên của bạn là gì? Đó chắc chắn là điều mà bố mẹ bạn cũng muốn bạn biết. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng MyHeritage xây dựng cây gia phả cho riêng mình? Ứng dụng này giúp bạn nhanh chóng xây dựng một cây gia đình chỉ với một vài bước đơn giản. Bạn cần nhập các thành viên trong gia đình của mình theo các mẫu do MyHeritage cung cấp, sau đó ứng dụng sẽ tự động khởi tạo một cây gia đình dựa trên thông tin bạn đã thêm.

Giờ đây, bạn có thể nghiên cứu lịch sử gia đình, các mối quan hệ của mình và hơn thế nữa. MyHeritage cũng cho phép bạn dễ dàng thêm và chỉnh sửa thông tin trong cây gia đình.

Có ba cách khác nhau để hiển thị cây gia đình của bạn trên ứng dụng này. Đó là Chế độ xem gia đình, Chế độ xem theo dòng và Chế độ xem danh sách .

Khám phá lịch sử gia đình của bạn

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng bạn có biết gia đình mình có mối quan hệ thân thiết nào đó với một gia đình ngẫu nhiên trên thế giới không? Hãy thử tìm kiếm câu trả lời trong cơ sở dữ liệu MyHeritage.

MyHeritage thu thập hồ sơ cá nhân của hơn 4,4 tỷ người trên thế giới. Nhà phát triển cũng có một danh sách các cây gia đình của hàng triệu gia đình. Bằng cách phân tích dữ liệu bạn đã xây dựng trong cây gia đình của mình, MyHeritage sẽ so sánh dữ liệu đó với các mẫu khác trên thế giới mà từ đó cho kết quả là “Trùng khớp”. Từ đó, bạn có thể khám phá thêm thông tin về bản thân và tổ tiên của mình. MyHeritage cung cấp các công nghệ tuyệt vời và chính xác để giúp bạn tìm mối quan hệ giữa các cây gia đình. Cụ thể chúng là:

Smart Matches ™ : công nghệ này cho phép bạn tự động kết nối các cây gia đình có điểm chung.
Đối sánh bản ghi: Dễ dàng tìm kiếm thông tin về ai đó dựa trên dữ liệu khổng lồ mà MyHeritage cung cấp với hơn 4 tỷ bản ghi. Bạn cần nhập các thông tin như tên, tuổi, giới tính, địa chỉ, v.v. để xác định đối tượng. Bạn nhập thông tin càng chi tiết thì kết quả trả về càng chính xác.

Thử nghiệm DNA với MyHeritage

Theo Wikipedia, DNA là viết tắt của deoxyribonucleic acid, nó được tạo thành từ các đơn vị nucleotide. DNA là một phân tử cực kỳ quan trọng đối với không chỉ con người, mà đối với hầu hết các sinh vật sống khác. DNA chứa vật chất di truyền và gen – đó là những gì làm cho chúng ta trở nên độc nhất.

Có nghĩa là, chỉ có mẫu ADN của những người có chung huyết thống mới có điểm tương đồng. Dựa vào đối chiếu của DNA Kit, chúng ta có thể xác định được mối quan hệ giữa 2 người.

MyHeritage sở hữu cơ sở dữ liệu DNA của hàng triệu người trên thế giới. Nó có thể giúp bạn tìm thấy người thân đã mất của bạn. Để bắt đầu tìm kiếm, bạn cần tải Bộ công cụ DNA lên ứng dụng. Sau đó, MyHeritage sẽ phân tích dữ liệu DNA của bạn và so sánh nó với các bản ghi khác trong Cơ sở dữ liệu. Bạn có thể ngay lập tức tìm thấy các trận đấu.

SuperSearch ™

Đúng như tên gọi của nó, SuperSearch, là công cụ tìm kiếm hồ sơ cực kỳ mạnh mẽ mà MyHeritage cung cấp. Theo nhà phát triển, họ hiện có hơn 13 tỷ hồ sơ từ các cá nhân trên toàn cầu, bao gồm cả những người còn sống và đã chết. Hồ sơ trên MyHeritage đều đã được kiểm chứng về độ chính xác của thông tin. Họ cung cấp cho bạn tất cả thông tin nhận dạng của một người bao gồm giấy khai sinh, kết hôn và khai tử, hồ sơ quân sự, hồ sơ điều tra dân số, hồ sơ tòa án, hồ sơ nhận con nuôi, niên giám, cáo phó, hồ sơ mai táng, v.v. Bạn cần nhập thông tin cần thiết vào SuperSearch , sau đó ứng dụng sẽ hiển thị kết quả phù hợp.

Đa nền tảng

MyHeritage là một trải nghiệm phả hệ đa nền tảng. Đăng nhập vào ứng dụng MyHeritage và đồng bộ cây gia đình và ảnh của bạn để truy cập MyHeritage từ bất kỳ nền tảng phổ biến nào bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình duyệt web hoặc Family Tree Builder – phần mềm máy tính để bàn MyHeritage.

my heritage apk

Phiên bản MOD APK của MyHeritage

Tại APKmazon, chúng tôi mang đến cho bạn phiên bản mod mới nhất của MyHeritage. Bạn có thể cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Gói Premium của MyHeritage

MyHeritage là ứng dụng miễn phí nhưng thực tế, muốn sử dụng hết các tính năng trong ứng dụng thì bạn cần nâng cấp tài khoản của mình bằng gói trả phí mà nhà phát triển yêu cầu. Hiện tại, có 4 gói cao cấp khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Đó là Premium, Premium Plus, Data và Complete . Trong đó, gói Complete bao gồm tất cả các quyền lợi của các gói còn lại. Họ đang:

  • Tạo một cây gia đình không hạn chế thành viên
  • Hỗ trợ khách hàng ưu tiên
  • Mở khóa các tính năng DNA nâng cao
  • Mở khóa tính năng Khám phá tức thì
  • Truy cập vào tất cả 13,1 tỷ bản ghi lịch sử.
  • Lưu hồ sơ vào cây của bạn
  • Ghi lại các trận đấu
  • Bộ kiểm tra tính nhất quán của cây

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa trả phí

MyHeritage là ứng dụng tốt nhất để bạn xây dựng cây gia đình và tìm những người có DNA chung trên khắp thế giới. Các dịch vụ được cung cấp bởi ứng dụng đã được xác minh và hoàn toàn đáng tin cậy. Bạn đã sẵn sàng khám phá ứng dụng tuyệt vời này chưa?

Tải xuống và cài đặt MyHeritage MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (69 Mb) LINK DỰ PHÒNG
MyHeritage modpure MyHeritage lmhmod MyHeritage apkmody MyHeritage gamehayvl MyHeritage gamedva MyHeritage apkmodel MyHeritage apktodo MyHeritage modlh MyHeritage happymod MyHeritage appvn MyHeritage modyolo
5/5 (2 votes)