Tải NARAKA: BLADEPOINT Mobile APK 1.0 cho Android

Cập nhật lần cuối 29/05/2022, bởi ZED
Tải NARAKA: BLADEPOINT Mobile APK 1.0 cho Android
Tên NARAKA: BLADEPOINT Mobile
Phát hành NetEase
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước Tùy dòng máy
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Naraka: Bladepoint Mobile là một lựa chọn tốt nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những trò chơi sinh tồn Battle Royale cổ điển như PUBG, Fortnite và Apex Legends.

Giới thiệu về NARAKA: BLADEPOINT Mobile

tải NARAKA BLADEPOINT Mobile APK

Sự bùng nổ của trò chơi Battle Royale đã đưa PUBG lên vị trí đầu của ngành công nghiệp trò chơi điện tử thế giới vào cuối năm 2017.

Kể từ đó, nhiều sản phẩm khác lấy cảm hứng từ nó đã được xuất bản và cũng nhanh chóng đạt được thành công như Fortnite, APEX LEGENDS, Garena Free Fire. Mặc dù vậy, những tựa game Battle Royale dần trở nên nhàm chán vì không có sự đột phá trong lối chơi. Cho đến khi RAKA: BLADEPOINT được phát hành chính thức vào tháng 8 năm 2021 trên nền tảng Windows. Trò chơi đã thay đổi cách chúng ta thường thấy về một game Battle Royale khi linh hoạt pha trộn nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên những màn chơi độc đáo.

NARAKA: BLADEPOINT được phát triển bởi 24 Entertainment và được NetEase xuất bản trên Steam. Mới đây, phiên bản di động của trò chơi này cũng đã chính thức được đội ngũ phát triển xác nhận. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức những trận chiến hấp dẫn của NARAKA: BLADEPOINT ngay trên điện thoại thông minh Android của mình với chất lượng đồ họa và lối chơi gốc tương tự.

Gameplay Royale Battle

Gameplay của NARAKA: BLADEPOINT Mobile vẫn giữ nguyên những yếu tố cốt lõi của phiên bản PC. Nó được lấy cảm hứng từ các trò chơi Battle Royale truyền thống. Tuy nhiên, nhà phát triển đã có nhiều cải tiến.

Luật chơi trong game khá đơn giản và rõ ràng. Thay vì có 100 người chơi như Battle Royale truyền thống, mỗi trận đấu trong NARAKA bao gồm 60 người. Bản đồ của trò chơi là một khu vực rộng 4x4km với nhiều dạng địa hình khác nhau. Bạn sẽ có thể chọn một điểm triệu hồi ở bất kỳ đâu trên bản đồ để bắt đầu trận đấu. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là đánh bại những người chơi khác và trở thành người sống sót cuối cùng. Sau một khoảng thời gian nhất định, trên bản đồ sẽ xuất hiện một vòng tròn màu đỏ để thu hẹp khu vực sinh tồn.

Cơ chế chiến đấu và hệ thống điều khiển đã tạo nên lối chơi hoàn toàn khác của NARAKA: BLADEPOINT Mobile với các game Batlle Royale khác. Nó phức tạp và thú vị hơn rất nhiều. Hãy nói về hệ thống điều khiển trong trò chơi. Bên cạnh chuyển động cơ bản bao gồm điều hướng, nhảy, nhảy đôi, ngồi và trượt, có một cơ chế chuyển động độc đáo khác cho phép bạn lướt nhanh trong không khí. Nó giúp bạn di chuyển nhanh hơn đến các địa điểm trên bản đồ. Di chuyển hợp lý trong các trận chiến là cách để giành chiến thắng vì nó là chìa khóa để tạo ra các combo và tăng sức sát thương của vũ khí. Nếu bạn gặp bất lợi, đừng quên bạn có thể nhanh chóng ẩn nấp.

Cơ chế chiến đấu là điểm hay nhất của trò chơi này. Bạn sẽ sử dụng vũ khí để tấn công đối thủ bằng cách kết hợp các nút di chuyển để tạo ra các combo. Nó giống như trò chơi hack & slashing. Để tổng hợp tất cả các kỹ năng đặc biệt trong game, nhà phát hành đã tạo ra một chức năng có tên là “Narakapedia”. Đó là nơi để bạn học các kỹ năng chiến đấu trong các trận đấu tập. Mỗi loại vũ khí sẽ có các bộ di chuyển và biện pháp đối phó khác nhau. Mặc dù vậy, tất cả đều tuân theo những quy tắc chung giống nhau. Các kỹ năng có 4 cấp độ khác nhau, bao gồm trắng, xanh, đỏ và vàng. Màu vàng là mức cao nhất mà nó không thể bị phản công.

Cho dù bạn thích chiến đấu trực diện hay ẩn nấp và tấn công lén lút, mục tiêu duy nhất của bạn là trở thành người đàn ông cuối cùng đứng trên bản đồ.

bản NARAKA BLADEPOINT Mobile APK

Chế độ trò chơi

Naraka: Bladepoint Mobile vẫn giữ nguyên các chế độ chơi như trên phiên bản PC. Nó có hai chế độ chơi khác nhau, bao gồm Đơn và Đội. Mỗi chế độ chơi đều có những điểm thú vị riêng nhưng mục tiêu sinh tồn là không thay đổi.

  • Đơn : Bạn sẽ đối mặt với 59 người chơi khác trên bản đồ. Tất cả đều là kẻ thù. Khi gặp đối thủ, bạn có quyền lựa chọn chiến đấu hoặc bỏ chạy. Mục tiêu duy nhất là trở thành người sống sót cuối cùng.
  • Squad:  Biệt đội: Bạn tham gia vào một đội với 3 người chơi ngẫu nhiên khác. Chế độ chơi này yêu cầu sự hợp tác ăn ý giữa các thành viên trong biệt đội. Một đội thắng khi có ít nhất một người chơi còn sống. Bạn có thể mời bạn bè chơi ở chế độ này.

Naraka: Bladepoint cũng giới thiệu một cơ chế mới cho phép người chơi hồi sinh sau khi bị đánh bại. Khi bị đối thủ giết, bạn có thể được đồng đội hồi sinh hoặc quay lại bản đồ tại điểm hồi sinh. Tuy nhiên, bạn sẽ mất tất cả trang bị thu thập được sau khi hồi sinh.

Nhân vật

NARAKA: BLADEPOINT Mobile có 7 nhân vật gồm 3 nam và 4 nữ. Mỗi nhân vật đại diện cho một phe trong trò chơi, được đặc trưng bởi chỉ số sức mạnh, vũ khí chuyên dụng và kỹ năng đặc biệt. Nó giống như một trò chơi nhập vai, nơi bạn có thể tự do tùy chỉnh diện mạo của các nhân vật với vô số tùy chọn. Nhà phát triển thậm chí còn cho phép bạn sử dụng ảnh thật của người chơi để làm nguyên mẫu, sau đó hệ thống sẽ tự động nhận diện và xây dựng nhân vật.

Hệ thống vũ khí

NARAKA: BLADEPOINT Mobile có tổng cộng 7 vũ khí tầm xa và 6 vũ khí cận chiến. Vũ khí tầm xa là một cách hiệu quả để tấn công đối thủ mà không cần trực tiếp chiến đấu, nhưng chúng thường không gây nhiều sát thương. Những trận chiến đối đầu với vũ khí tầm gần là sở thích của hầu hết người chơi. Đặc biệt là khi vũ khí ở cự ly gần có thể tạo ra những combo độc đáo và gây sát thương lớn. Sát thương gây ra cho đối thủ phụ thuộc vào độ khó của các kỹ năng tấn công.

Các vũ khí cận chiến trong game đều được lấy từ thời trung cổ như đao, kiếm, đoản kiếm, thương. Trong khi đó, vũ khí tầm xa bao gồm nỏ, cung tên, đại bác và súng trường. NARAKA: BLADEPOINT Mobile là một game cận chiến nên các loại vũ khí tầm xa sử dụng rất đơn giản và chúng không thực sự hữu dụng.

Trang bị tốt là chìa khóa để chiến thắng

Các trang bị trong game được chia theo cấp độ. Chúng được phân loại theo màu sắc bao gồm trắng, xanh, tím và vàng. Thiết bị màu vàng là tốt nhất. Người chơi có thể sử dụng các trang bị khác nhau để nâng cao sức mạnh của nhân vật và giành lợi thế trong trận chiến. Nhóm trang bị bao gồm áo giáp, vũ khí, rune và vật phẩm tiêu hao.

Thay vì sử dụng phụ kiện súng như PUBG, NARAKA: BLADEPOINT Mobile giới thiệu hệ thống đá quý có thể gia tăng sức mạnh cho vũ khí. Trên mỗi loại trang bị đều có các khe chứa trang bị đá quý. Bạn có thể thu thập đá quý sau đó gắn vào vũ khí để tăng sức mạnh hoặc tăng hiệu ứng đặc biệt.

Các vật phẩm tiêu hao sẽ bao gồm máu, áo giáp và vũ khí hồi (tương đương với đạn khi bắn). Nó tương tự như trò chơi nhập vai. Sau trận chiến với những người chơi khác, lượng máu, áo giáp và vũ khí của bạn đã bị tiêu hao. Ít nhiều bạn vẫn phải sử dụng những vật phẩm này để khôi phục chúng.

Tất cả người chơi đều bắt đầu với trang bị cơ bản để đảm bảo sự cân bằng. Vì vậy, trang bị thu thập được trên bản đồ là chìa khóa của chiến thắng. Bên cạnh những kỹ năng tấn công, bạn cần có những trang bị phù hợp để có thể gây sát thương tối đa cho đối thủ.

Bản đồ

NARAKA: BLADEPOINT Mobile có bản đồ game được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi vùng miền đều có những nét đặc trưng riêng cho một nền văn hóa. Hiện tại, những địa điểm đã được đánh dấu trên bản đồ bao gồm:

  • Mỏ Shadowjade
  • Đồng bằng đổ nát
  • Celestra
  • Đền Stilltide
  • Sunwing’s Rest

NARAKA: BLADEPOINT Mobile giới thiệu một chức năng mới cho phép bạn dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật được gọi là móc vật lộn. Nó có thể lấy những điểm nổi bật của địa hình để kéo người chơi lên không trung. Do đó, chuyển động trong game trở nên linh hoạt hơn.

Airdrop và phương tiện

airdrop là một tính năng của trò chơi Battle Royale, vì vậy chức năng này cũng có sẵn trong NARAKA: BLADEPOINT Mobile. Nó là một cái rương chứa trang bị được thả ở một điểm ngẫu nhiên trên bản đồ. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy thiết bị hữu ích hoặc vũ khí tốt nhất. Mặc dù vậy, nó chắc chắn cũng đang được những người chơi khác chú ý.

Hiện tại NARAKA: BLADEPOINT Mobile chưa có xe chuyển đi nhanh ạ. Cũng dễ hiểu thôi vì diện tích bản đồ trong game khá nhỏ.

Cách tải xuống NARAKA: BLADEPOINT Mobile

NARAKA: BLADEPOINT Mobile hiện không có sẵn trên các chợ ứng dụng. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Bạn có thể đăng ký trước ngay từ bây giờ để có cơ hội trải nghiệm sớm phiên bản beta của trò chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng trong trò chơi đặc biệt từ nhà phát triển. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký trước NARAKA: BLADEPOINT Mobile:

Bước 1: Truy cập trang chủ trò chơi tại đây: http://www.narakamobile.com

Bước 2 : Nhấn  Đăng ký

Bước 3 : Nhập email của bạn vào biểu mẫu, chọn hệ điều hành đang sử dụng rồi nhấn Gửi.

Tải xuống và cài đặt NARAKA: BLADEPOINT Mobile APK cho Android

NARAKA: BLADEPOINT Mobile chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai là fan của dòng game Battle Royale vốn đã nhàm chán và cũ kỹ. Bên cạnh lối chơi độc đáo, trò chơi mang đến chất lượng đồ họa tuyệt vời mang đến trải nghiệm chơi tốt nhất. Hiện tại, NARAKA: BLADEPOINT Mobile vẫn chưa được phát hành chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật file cài đặt game ngay khi có.

DOWNLOAD (Tùy dòng máy) LINK DỰ PHÒNG
NARAKA: BLADEPOINT Mobile modpure NARAKA: BLADEPOINT Mobile lmhmod NARAKA: BLADEPOINT Mobile apkmody NARAKA: BLADEPOINT Mobile gamehayvl NARAKA: BLADEPOINT Mobile gamedva NARAKA: BLADEPOINT Mobile apkmodel NARAKA: BLADEPOINT Mobile apktodo NARAKA: BLADEPOINT Mobile modlh NARAKA: BLADEPOINT Mobile happymod NARAKA: BLADEPOINT Mobile appvn NARAKA: BLADEPOINT Mobile modyolo
5/5 (1 vote)