Tải Narcos: Idle Cartel MOD (Nâng cấp miễn phí) 4.1.1 APK

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Narcos: Idle Cartel MOD (Nâng cấp miễn phí) 4.1.1 APK
Tên Narcos: Idle Cartel
Phát hành Tilting Point
Phiên bản 4.1.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 95 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Nâng cấp
Get it On Google Play

Narcos: Idle Cartel MOD APK (nâng cấp) sẽ mang đến trải nghiệm chưa từng có. Bạn nghĩ gì về việc trở thành trùm ma túy? Nghe có vẻ điên rồ, phải không? Vượt qua mọi nỗi sợ hãi và giới hạn, hãy thử một lần cầm đầu băng nhóm ma túy khét tiếng, bất chấp mọi sự truy bắt của cảnh sát. Trải nghiệm cuộc sống của một tên tội phạm nguy hiểm, một tay buôn lậu, một tỷ phú ngay hôm nay ngay trên thiết bị di động của bạn.

Narcos: Idle Cartel Mod – Trở thành trùm buôn ma túy chuyên nghiệp

Trở thành một tay buôn ma túy chuyên nghiệp thực sự không phải là một công việc dễ dàng; bạn sẽ cần phải làm khá nhiều để có thể trở thành một ông trùm trong lĩnh vực này. Bắt đầu Narcos: Idle Cartel, bạn cũng phải đi từ những bước nhỏ, với một xưởng nhỏ và các hoạt động thu nhập thấp. Tuy nhiên, mô hình của bạn sau này sẽ càng nổi bật, hoạt động kinh doanh cũng phát triển nhưng đây cũng là lúc công an sẽ liên tục theo dõi bạn.

narcos idle cartel mod apk

Bạn sẽ học cách quản lý một đội hình từ vài người đến vài chục người từ một nhà kinh doanh nhỏ. Khi đội hình đủ mạnh, bạn cần mở rộng cơ sở sản xuất, xây dựng thêm nhà máy và tuyển thêm quản lý để điều hành cơ sở. Lúc này, hệ thống của bạn có thể hoạt động ngay cả khi bạn không trực tiếp vận hành. Việc của bạn lúc này là xây dựng chiến lược phát triển, tuyển thêm quản lý và tận hưởng thành quả của mình. Tuy nhiên, để có thể trở thành một ông trùm thực sự, bạn cần có những chiến lược táo bạo và chấp nhận rủi ro đáng kể.

Tuyển dụng nhân viên

Một hệ thống mở rộng luôn cần được quản lý cấp cao phục vụ. Tuy nhiên, trong Narcos: Idle Cartel, một nhân viên cấp cao bị đánh giá bởi sự ngoan cố và tiền án. Sử dụng số tiền kiếm được để chiêu mộ một tên tội phạm huyền thoại làm việc cho bạn; một số gợi ý cho bạn là Don Neto, El Patrón, El Mexicano, Đại tá Carillo. Ngoài việc mua mới, bạn cũng có thể nâng cấp nhân viên cũ của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Vượt qua các thử thách nguy hiểm

Thế giới của một kẻ buôn lậu đầy rẫy những nguy hiểm và thử thách. Để trở thành trùm ma túy, bạn cần tham gia những nhiệm vụ đặc biệt để có được những nguồn thu nhập khổng lồ. Những thách thức càng rủi ro sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn. Bạn có thể tìm thấy những thử thách này trong các nhiệm vụ đặc biệt hoặc bằng cách mở khóa các bản đồ mới ở các cấp độ cao hơn.

narcos idle cartel hack

Trở thành CEO

Nếu bạn không thể trở thành người thống trị trong Narcos: Idle Cartel, bạn có nguy cơ bị các ông trùm khác tiếp quản. Vì vậy, tất cả người chơi phải mở rộng mô hình kinh doanh liên tục. Số tiền bạn kiếm được từ việc kinh doanh sẽ được tổng hợp và cập nhật liên tục trên bảng thành tích. Cố gắng làm mọi cách để tổng tài sản của bạn luôn đứng đầu các nhà lãnh đạo.

Cẩn thận với cảnh sát

Buôn lậu rõ ràng không phải là một công việc thực sự, vì vậy bạn sẽ luôn phải đối mặt với cảnh sát. Hãy luôn cẩn thận trong mọi hoạt động của mình, vì cảnh sát sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Tất nhiên, điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là chạy trốn. Việc sử dụng nhân sự cấp cao cũng sẽ đảm bảo quá trình bảo vệ hàng hóa và tháo chạy diễn ra thuận lợi hơn.

Tải xuống và cài đặt Narcos: Idle Cartel MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (95 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Narcos: Idle Cartel modpure Narcos: Idle Cartel lmhmod Narcos: Idle Cartel apkmody Narcos: Idle Cartel gamehayvl Narcos: Idle Cartel gamedva Narcos: Idle Cartel apkmodel Narcos: Idle Cartel apktodo Narcos: Idle Cartel modlh Narcos: Idle Cartel happymod Narcos: Idle Cartel appvn Narcos: Idle Cartel modyolo
5/5 (1 vote)