Off the Rails 3D MOD APK v1.4.8 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi Sang Hoàng
Off the Rails 3D MOD APK v1.4.8 (Vô hạn tiền)
Tên Off the Rails 3D
Phát hành Kwalee
Phiên bản 1.4.8
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 99MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, không quảng cáo
Get it On Google Play

Off the Rails 3D MOD APK v1.2.2 (Vô hạn tiền, không quảng cáo) – Trò chơi lái xe đơn giản với đồ họa 3D và lối chơi cực kỳ hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua.

Off the Rails 3D MOD APK là một trò chơi lái xe đơn giản với lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Nó đã được ra mắt cách đây vài ngày bởi nhà xuất bản Kwalee. Trong các bài viết trước, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến độc giả một số sản phẩm của họ như Drop & Smash, Crazy Shopping, Mr Bullet – Spy Puzzles,… Các trò chơi này đều có một đặc điểm chung, đó là lối chơi đơn giản nhưng lại có sức hút kỳ lạ.

Tải Off the Rails 3D MOD APK

Đến với trò chơi Off the Rails 3D mới nhất này, bạn sẽ được trải nghiệm một lối chơi gây nghiện không thua gì những trò chơi nói trên. Vẫn sẽ là một phong cách đơn giản, bạn chỉ cần lái tàu di chuyển trên đường ray và băng băng về đích. Nhiệm vụ của bạn chỉ có vậy nhưng để có thể hoàn thành thì không đơn giản chút nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chơi game trong phần giới thiệu bên dưới. Sau đó bạn có thể tải game Off the Rails 3D MOD APK về bằng đường dẫn ở phía dưới.

Off the Rails 3D (Vô hạn tiền) – Cùng lái xe về đích!

Trong game, bạn chỉ việc điều khiển một đoàn tàu băng về đích trên đường ray. Bằng cách sử dụng các thao tác vật lý thực tế, bạn sẽ nhanh chóng đưa đoàn tàu của mình về đích. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Bạn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để có thể hoàn thành màn chơi. Xe về đích phải an toàn, nếu để xe trượt khỏi đường ray thì bạn phải chơi lại mức đó.

Tải Off the Rails 3D MOD APK

Khó khăn của trò chơi là giữ thăng bằng và không để xe rơi khỏi đường ray. Bạn sẽ gặp phải những con đường vô cùng nguy hiểm và đòi hỏi sự khéo léo của bạn.

Về phần điều khiển, mọi thao tác khi chơi game là chạm vào màn hình. Có thể chạm, giữ hoặc vuốt lên / xuống để xe di chuyển đúng theo đường đua. Đây là một cách rất dễ để làm quen với nó, nhưng rất khó để thành thạo. Sau mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được một số tiền để sử dụng cho việc nâng cấp.

Danh mục nâng cấp

Càng về sau, các cấp độ sẽ ngày càng khó hơn. Và chiếc xe không thể về đích trừ khi bạn nâng cấp các chỉ số cho nó. Có ba chỉ số quan trọng để nâng cấp tàu của bạn. Đầu tiên là Nhiên liệu – cho phép tàu của bạn chạy, Điện – chỉ số ga ra của bạn di chuyển nhanh hơn và cuối cùng là Thu nhập ngoại tuyến – chỉ số giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn. Bạn cần liên tục nâng cấp các chỉ số này để có thể vượt qua các màn chơi khó. Để nâng cấp, bạn cần sử dụng số xu kiếm được trước đó. Nhưng nó dễ dàng hơn so với chơi APK MOD Off the Rails 3D với tính năng kiếm tiền không giới hạn của chúng tôi.

Những đặc điểm chính

Tải Off the Rails 3D MOD APK

  • Trò chơi lái xe đơn giản và thú vị, có thể gây nghiện cho bạn
  • Chinh phục mọi cấp độ với những thử thách khác nhau
  • Độ khó tăng dần sau mỗi màn chơi để bạn phấn đấu vượt qua
  • Đồ họa đẹp mắt với hệ thống màu sắc đa dạng
  • Chơi trò chơi miễn phí, không cần kết nối internet
  • Học cách điều khiển xe lửa với địa hình hiểm trở
  • Cập nhật cấp độ mới sau mỗi lần nâng cấp phiên bản

Tải xuống và cài đặt Off the Rails 3D MOD APK mới nhất

Đến với Off the Rails 3D, bạn đang chơi một trò chơi lái xe độc ​​đáo mà bạn chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi nào khác. Bạn không lái những chiếc xe đua sang trọng hay xa xỉ, mà là một toa xe lửa. Một trải nghiệm hoàn toàn mới trong thể loại trò chơi lái xe. Link tải Off the Rails Off the Rails 3D MOD APK (Vô hạn tiền, không quảng cáo) đã sẵn sàng, bạn chỉ cần tải và cài đặt là có thể chơi game ngay. Bạn có thể chơi game mà không cần kết nối mạng.

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn.
  • Không có quảng cáo: Chơi mà không bị quảng cáo làm phiền.
DOWNLOAD (99MB) LINK DỰ PHÒNG
Off the Rails 3D modpure Off the Rails 3D lmhmod Off the Rails 3D apkmody Off the Rails 3D gamehayvl Off the Rails 3D gamedva Off the Rails 3D apkmodel Off the Rails 3D apktodo Off the Rails 3D modlh Off the Rails 3D happymod Off the Rails 3D appvn Off the Rails 3D modyolo
5/5 (1 vote)