Tải Oh God! Hack 1.13.18 (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 01/12/2022, bởi ZED
Tải Oh God! Hack 1.13.18 (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Oh God!
Phát hành Alictus
Phiên bản 1.13.18
Chuyên mục Cansual
Kích thước 95 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải xuống Oh God! Hack (tiền vô hạn) để trở thành thần hoặc satan và phán xét các linh hồn!

Giới thiệu Oh God!

Oh God! là một tập hợp các mini game thú vị xoay quanh sự thật, sự phán xét, cái thiện và cái ác. Trò chơi do Clown Games phát triển và phát hành hiện đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Play Store.

Oh God! không có cốt truyện hay hướng dẫn hoàn chỉnh. Nó cung cấp một loạt các trò chơi nhỏ để bạn giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Trò chơi biến bạn thành một vị chúa tể toàn năng với khả năng phán xét các linh hồn trên khắp thế giới. Nghe có vẻ cao siêu nhưng mọi thứ trong trò chơi này lại vô cùng đơn giản khi nhiệm vụ của bạn chỉ là hoàn thành tất cả các màn chơi đơn giản và hài hước.

oh gods mod apk

Làm thế nào để chơi?

Không có hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách chơi Oh God. Nó là một tập hợp các trò chơi nhỏ khác nhau với cách chơi hoàn toàn khác nhau. Trò chơi có những quy tắc và yêu cầu riêng mà người chơi cần phải thực hiện.

Điều tuyệt vời là hầu hết các trò chơi nhỏ trong Oh God đều khá đơn giản, vui nhộn và không lặp lại. Điều đó làm cho trải nghiệm chơi game của bạn luôn thú vị.

Trong Oh God!, bạn làm công việc của Chúa hay của Satan. Đó là về việc phán xét các linh hồn và đôi khi giải quyết những rắc rối khác ở Thiên đường và Địa ngục. Ở một số cấp độ, bạn là thượng đế. Bạn có thể trao vòng tròn và cánh thánh cho các linh hồn để đưa họ lên thiên đường, giúp họ thoát khỏi địa ngục hoặc ban phước cho các linh hồn. Tuy nhiên, ở nhiều cấp độ khác, bạn đóng vai trò của Satan. Bạn có thể thực hiện các hành động xấu xa, như thu thập linh hồn và gửi chúng xuống địa ngục hoặc thậm chí làm tan chảy linh hồn trong một cái chảo lớn.

Oh God chỉ đơn thuần là một trò chơi giải trí và không phục vụ bất kỳ mục đích tôn giáo nào. Vì vậy, các bạn hãy luôn giữ tâm trạng thoải mái khi chơi nhé! Trò chơi hiện có hơn 200 cấp độ khác nhau. Theo chúng tôi, hầu hết chúng đều khá dễ dàng để hoàn thành. Nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều nội dung mới trong các bản cập nhật tiếp theo.

Xây dựng thiên đường và địa ngục của bạn

Có 2 loại tiền tệ trong trò chơi mà nhà phát triển không cho chúng ta biết chúng được gọi là gì. Vì vậy, chúng tôi chỉ gọi chúng là đồng tiền Thiên đường và đồng tiền Địa ngục. Sau khi hoàn thành một cấp độ trong Oh God, bạn có thể nhận được xu Thiên đường hoặc xu Địa ngục.

Như đã nói, trong trò chơi này, bạn vừa là thần vừa là Satan, vì vậy bạn sở hữu cả thiên đường và địa ngục. Thật không may, bạn cần phải xây dựng chúng từ con số không. Sử dụng 2 đồng tiền kiếm được sau các màn chơi để mua các vật phẩm trang trí và xây dựng Thiên đường và Địa ngục của bạn. Có rất nhiều mặt hàng khác nhau để bạn mua sắm, như xây một cây cầu trong địa ngục, hoặc trồng cây và chậu hoa xung quanh lối vào thiên đường.

Đôi khi, trò chơi yêu cầu bạn xem quảng cáo để mở khóa một vật phẩm miễn phí. Nếu bạn muốn nhận, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn có kết nối mạng.

Linh hồn của bạn sẽ hạnh phúc sống trong một thiên đường tươi đẹp, hay bị nhấn chìm trong lửa địa ngục? Tất cả phụ thuộc vào bạn!

oh gods hack

Thu thập chìa khóa

Các phím xuất hiện ngẫu nhiên ở các cấp độ trong trò chơi. Chúng di chuột qua màn hình và bạn chỉ cần chạm vào đó để thu thập. Khi bạn nhặt đủ 3 chìa khóa, bạn sẽ được đưa đến rương kho báu. Tại đây, bạn có thể sử dụng 3 chìa khóa này để mở 3 trong số 12 rương để nhận phần thưởng là rất nhiều xu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở một vài rương miễn phí bằng cách xem quảng cáo.

Đồ họa và âm thanh

Oh God là một trò chơi tôn giáo nhạy cảm nhưng đồ họa của nó thực sự tươi sáng và ấn tượng. Mọi thứ trong game đều được thiết kế theo phong cách hoạt hình hài hước. Ngay cả những con quỷ từ địa ngục cũng có vẻ ngoài thân thiện. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm game vui vẻ và thoải mái với trò chơi này.

Phiên bản Oh God! MOD APK có tính năng gì?

Oh God là một trò chơi miễn phí vui nhộn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tuy nhiên, các quảng cáo trong trò chơi đôi khi có thể gây khó chịu. Chúng xuất hiện khá thường xuyên sau mỗi màn chơi và sẽ làm giảm trải nghiệm chơi game của bạn. Đừng lo lắng vì chúng tôi mang đến cho bạn bản mod mới nhất của trò chơi này. Dưới đây là các tính năng MOD:

  • Không giới hạn xu: Bạn nhận được rất nhiều xu trong Oh God! mà không cần làm gì cả. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng thiên đường hoặc địa ngục của mình một cách dễ dàng.
  • Không có quảng cáo: Tất cả quảng cáo trong trò chơi đã bị xóa

Lời khuyên: Nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game không có quảng cáo, chỉ cần ngắt kết nối internet khi vào trò chơi.

Tải xuống Oh God! MOD APK cho Android

DOWNLOAD (95 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Oh God! modpure Oh God! lmhmod Oh God! apkmody Oh God! gamehayvl Oh God! gamedva Oh God! apkmodel Oh God! apktodo Oh God! modlh Oh God! happymod Oh God! appvn Oh God! modyolo
5/5 (1 vote)