Perfect Turn! MOD APK v1.2.16 (Vô hạn tiền, không quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 29/03/2023, bởi Sang Hoàng
Perfect Turn! MOD APK v1.2.16 (Vô hạn tiền, không quảng cáo)
Tên Perfect Turn!
Phát hành SayGames
Phiên bản 1.2.16
Chuyên mục Xếp hình
Kích thước 41MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, không quảng cáo
Get it On Google Play

Perfect Turn! MOD APK (Vô hạn tiền, không quảng cáo) – Trò chơi lọt vào top 3 danh mục game Xếp hình.

Ở bài viết trước, mình vừa giới thiệu đến các bạn trò chơi mới của SayGames: Rope Around! và trong bài viết này sẽ tiếp tục là một trò chơi gây nghiện đến từ hãng game này. Trò chơi mới này có tên là Perfect Turn !, vừa được phát hành vào đầu tháng 6. Nó giống như Rope Around !, trò chơi mới Perfect Turn! MOD APK cũng nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người chơi.

Perfect Turn (MOD Vô hạn tiền) ! – Trò chơi lọt vào top 3 danh mục dành cho game Xếp hình.

Tải perfect turn! mod apk 1

Có thể thấy, SayGames đang dần cho thấy họ là một nhà phát triển giỏi và hiểu rõ nhu cầu của người chơi, khi mỗi tựa game họ phát hành đều đạt được những thành tựu đáng kể. Biến hoàn hảo! Được nhiều người chơi săn đón, lượng tải game trên các kho ứng dụng tăng rất nhanh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tìm hiểu xem trò chơi mới này của SayGames có gì độc đáo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một Perfect Turn! MOD APK (Vô hạn tiền, không quảng cáo) ở cuối bài viết.

Tạo sự hoàn hảo với màu sơn

Cũng giống như các trò chơi SayGames đã phát hành trước đó, Perfect Turn! Chỉ là một trò chơi giải đố đơn giản, không đòi hỏi nhiều tư duy hay kỹ năng của bạn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đơn giản là sử dụng miếng bọt biển và sơn lên bảng mà trò chơi yêu cầu.

Như bạn thấy trong hình dưới đây, sẽ có các bảng được chia thành nhiều ô vuông, và bạn phải sơn các ô vuông đó với màu sắc rực rỡ. Để vẽ những hình vuông đó, bạn chỉ cần lật miếng bọt biển theo bất kỳ hướng nào. Chỉ cần sơn các ô vuông, bạn sẽ hoàn thành màn chơi đó và tiếp tục chơi màn chơi tiếp theo của Perfect Turn!.

Tải perfect turn! mod apk 2

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi trực tiếp chơi game Perfect Turn! mới thấy được độ khó của trò chơi. Vì trong quá trình bạn lật miếng xốp để vẽ tranh, bạn sẽ gặp phải những chướng ngại vật cản đường. Và điều quan trọng là miếng bọt biển phải được lật đúng cách, không để bong ra khỏi hình vuông. Có nhiều cách và con đường để bạn vẽ những hình vuông này, nhưng bạn cần tìm ra cách vẽ nhanh nhất có thể và sử dụng số lượt ít nhất để đạt được sự hoàn hảo và nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Thu thập rất nhiều tiền thưởng.

Mở khóa kem nền và miếng bọt biển mới

Bạn có thể thay đổi cảm giác khi trải nghiệm Bước ngoặt hoàn hảo! bằng cách thay đổi nền trò chơi hoặc hình dạng của bọt biển. Hiện game mang đến rất nhiều phông nền khác nhau cùng với những miếng bọt biển nhiều màu sắc và hình dạng cho bạn lựa chọn. Bạn cần phải có tiền để mở khóa một trong những thứ đó. Nhưng với phiên bản Perfect Turn! Mod, bạn có thể dễ dàng mở khóa chúng vì phiên bản này được bổ sung thêm tính năng kiếm tiền không giới hạn.

Tải xuống và cài đặt Perfect Turn! MOD APK mới nhất

Mỗi khi bạn vẽ thành công những khối hình đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với màu sơn tuyệt đẹp trên những hình vuông đó. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng liệu bạn có thể vượt qua tất cả các màn trong Perfect Turn !? Thử nó! Dưới đây là link tải game Perfect Turn! MOD APK cho bạn, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo khó chịu làm ảnh hưởng đến những giây phút thư giãn với phiên bản MOD này.

MENU MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa toàn bộ nền
  • Mở khóa toàn bộ miếng bọt biển
  • Xóa quảng cáo miễn phí
DOWNLOAD (41MB) LINK DỰ PHÒNG
Perfect Turn! modpure Perfect Turn! lmhmod Perfect Turn! apkmody Perfect Turn! gamehayvl Perfect Turn! gamedva Perfect Turn! apkmodel Perfect Turn! apktodo Perfect Turn! modlh Perfect Turn! happymod Perfect Turn! appvn Perfect Turn! modyolo
5/5 (1 vote)