Tải PhotoTune MOD APK 2.9.2 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 30/11/2022, bởi ZED
Tải PhotoTune MOD APK 2.9.2 (Mở khóa Premium)
Tên PhotoTune
Phát hành vyro.ai
Phiên bản 2.9.2
Chuyên mục Apps
Kích thước 19 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

PhotoTune MOD APK giúp khôi phục các bức ảnh cũ, bị mờ, có nhiều pixel bằng công nghệ AI tiên tiến. Tải xuống bản mod mới nhất của PhotoTune tại blog của chúng tôi để có trải nghiệm sử dụng hoàn chỉnh.

Giới thiệu về PhotoTune – AI Photo Enhancer

PhotoTune sử dụng công nghệ AI để biến những bức ảnh cũ của bạn thành độ nét cao chỉ với một lần chạm. Ứng dụng này thực hiện các chỉnh sửa nâng cao khác nhau trên ảnh để khắc phục các vấn đề của ảnh, như nhiễu, đơ, lấy nét bị hỏng, v.v. Nó giống như một trình khôi phục ảnh tuyệt vời trên điện thoại của bạn.

PhotoTune được phát triển bởi vyro.ai. Nó hiện đang có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Play. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, đây là một trong những công cụ tốt nhất giúp bạn nâng cao, làm đẹp và nâng cấp ảnh.

tải phototune mod

Chức năng Photo Enhancer

Photo Enhancer là một chức năng độc quyền trên PhotoTune. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột tự động. Hầu hết mọi người đều có những bức ảnh kỷ niệm. Đáng buồn thay, chúng thường có chất lượng thấp, nhiễu và mờ vì máy ảnh vào thời điểm đó không đủ tốt. Hoặc đôi khi, bạn lưu một hình ảnh từ internet, nhưng nó không giữ được chất lượng và độ phân giải ban đầu. Có nhiều lý do cho việc này. Nhưng với PhotoTune, bạn có thể khắc phục những bất tiện này một cách dễ dàng.

PhotoTune xử lý ảnh nhiễu của bạn và sau đó áp dụng các bộ lọc thông minh từ AI để biến chúng thành ảnh chất lượng cao. Chất lượng ảnh nâng cao trên PhotoTune có thể lên tới full HD. Chức năng này sử dụng AI để phân tích các pixel trên ảnh và sau đó tăng mật độ của các pixel này để làm cho bức ảnh của bạn trông sắc nét hơn. Nó áp dụng nhiều hiệu chỉnh nâng cao khác nhau để can thiệp vào các thông số hình ảnh, bao gồm độ tương phản, độ phơi sáng, độ sắc nét và cân bằng màu sắc.

Chức năng Photo Enhancer được coi là linh hồn của PhotoTune. Nó hoạt động đơn giản và hiệu quả để nâng cao chất lượng ảnh của bạn lên nhiều lần. Đặc biệt mọi thứ đều rất dễ sử dụng kể cả với những người mới bắt đầu.

phototune mod premium apk

Làm đẹp

Beautify là chức năng cho phép tự động làm đẹp khuôn mặt trong ảnh. Tính năng này phát hiện các khuôn mặt trong hình ảnh của bạn và sau đó phân tích chúng. Nó tự động áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau cho khuôn mặt để làm cho đối tượng trông đẹp hơn. Chúng bao gồm làm mịn da, xóa nếp nhăn, làm sáng da, thon gọn khuôn mặt, v.v.

Chức năng này sử dụng 100% công nghệ AI để thực hiện chỉnh sửa ảnh. Vì vậy, nó hoàn toàn tự động. Bạn cần kích hoạt nó, chọn một bức chân dung hiện có từ thư viện và đợi một chút để quá trình xử lý hoàn tất. Sau đó, bạn có thể so sánh kết quả với hình ảnh ban đầu.

Colosire và ảnh cao cấp

Trong bản cập nhật mới nhất, PhotoTune giới thiệu tính năng Colosire, biến ảnh đen trắng thành ảnh màu. Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh đen trắng cũ thành ảnh màu. PhotoTune phân tích hình ảnh đen trắng của bạn và sau đó tự động chỉnh màu cho các chi tiết. Sau khi được tô màu, nó đảm bảo rằng ảnh của bạn vẫn giữ được các chi tiết và độ chân thực.

Ảnh cũ và nhiễu thường có độ phân giải thấp. PhotoTune có thể nâng cấp chúng một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép bạn nâng cấp bất kỳ ảnh nào lên 200%, 400% và 800% với độ phân giải chất lượng cao. Chất lượng của hình ảnh được nâng cấp cũng rất tốt.

bản mod phototune

Áp dụng HDR cho ảnh

HDR là tiêu chuẩn cao nhất của hình ảnh. Khái niệm này rất phổ biến trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Ống kính máy ảnh di động hiện có thể chụp ảnh HDR. Mặc dù vậy, chế độ HDR vẫn thường thấy trên các thiết bị cao cấp. Đừng lo lắng vì trên PhotoTune, và bạn có thể dễ dàng biến những bức ảnh bình thường thành những bức ảnh chất lượng cao với tính năng HDR.

Tải xuống và cài đặt PhotoTune MOD APK mới nhất

Phiên bản Premium

Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng chính trong PhotoTune. Tuy nhiên, nó yêu cầu xem quảng cáo mỗi khi bạn sử dụng chức năng. Hơn nữa, bạn chỉ có thể sửa ảnh năm lần mỗi ngày bằng tài khoản chuẩn. Phiên bản PhotoTune Premium loại bỏ tất cả những phiền toái này. Đầu tiên, tất cả các quảng cáo ở mọi vị trí đã bị loại bỏ. Nó chắc chắn mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Tiếp theo, bạn có thể nâng cao ảnh của mình không giới hạn. Phiên bản Premium có giá $ 1,99 mỗi tuần. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Thông tin MOD

  • Đã mở khóa trả phí
  • Quảng cáo miễn phí

PhotoTune có các công cụ bạn cần để biến ảnh cũ thành ảnh độ nét cao một cách nhanh chóng. Nó áp dụng các công nghệ AI tiên tiến để giữ cho mọi thứ trơn tru và đơn giản. Bạn thậm chí không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa ảnh nào để sử dụng nó. Vui lòng tải xuống PhotoTune MOD APK qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (19 Mb) LINK DỰ PHÒNG
PhotoTune modpure PhotoTune lmhmod PhotoTune apkmody PhotoTune gamehayvl PhotoTune gamedva PhotoTune apkmodel PhotoTune apktodo PhotoTune modlh PhotoTune happymod PhotoTune appvn PhotoTune modyolo
5/5 (1 vote)