Tải Plague Inc Hack APK v1.19.10 (Mở khóa, Vô hạn DNA)

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Plague Inc Hack APK v1.19.10 (Mở khóa, Vô hạn DNA)
Tên Plague Inc
Phát hành Miniclip.com
Phiên bản 1.19.10
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 221 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn DNA
Get it On Google Play

Plague Inc MOD APK (Hack tiền) thuộc thể loại game mô phỏng và chiến lược hấp dẫn Ndemic Creations phát hành. Bạn là người chế tạo ra một loại mầm bệnh có tốc độ lây lan chóng mặt, mục đích là tạo ra ký sinh trên con người, từ đó thao túng hoặc tiêu diệt cả thế giới. Trò chơi là cuộc đấu trí chiến lược hấp dẫn, vì để bùng phát đại dịch trên toàn thế giới là điều không dễ dàng. Liệu kế hoạch tiêu diệt nhân loại bằng mầm bệnh có thành công hay không, cùng khám phá ngay với chúng tôi nhé!

Giới thiệu Plague Inc

plague inc mod apk

Plague Inc xuất hiện nhân vật “Bệnh nhân số 0” – Patient Zero là người đầu tiên phát hiện mang mầm bệnh lạ, mà người tạo ra nó chính là bạn. Nghe qua thì có vẻ dễ dàng, chỉ cần một loại virus đủ mạnh là có thể kiểm soát được cả thế giới. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Những tưởng kế hoạch đã được chuẩn bị hoàn hảo, nhưng cũng chính con người là nguyên nhân chính cản trở bạn hành động. Loài người luôn có thức cảnh giác rất cao với dịch bệnh. Các tổ chức phòng chống dịch luôn hoạt động vô cùng năng suất, sao cho mầm bệnh được phát hiện và đẩy lùi nhanh chóng.

Lúc này bạn phải xây dựng chiến lược chặt chẽ, sao cho dịch bệnh lây lan nhanh chóng và con người phải bất lực vì không thể kiểm soát nổi. Càng nhiều người nhiễm bệnh là kế hoạch của bạn đã thành công rồi đấy. Một khi con người không thể khống chế được dịch bệnh, bạn sẽ trở thành bá chủ của cả thế giới.

plague inc hack

Giao diện mô phỏng sống động

Plague Inc được thiết kế theo công nghệ Stunning HD, đem đến cho người chơi cảm nhận về giao diện khác biệt hơn so với những trò chơi thuộc thể loại chiến lược mô phỏng khác. Thiết kế không gian vệ tinh tạo cảm giác chân thực, như thể đại dịch đang diễn ra trong chính cuộc sống hiện tại.

Công nghệ AI được áp dụng vào các phát minh khoa học, phát triển nhanh để đuổi kịp tốc độ lây lan khủng khiếp của dịch bệnh. Chính vì thế, mọi hành động của bạn đều phải thật cẩn trọng và không được phép sai sót. Bởi vì, chỉ cần một lỗ hổng là kế hoạch xem như thất bại, đại dịch được đẩy lùi.

Hệ thống 12 loại mầm bệnh nguy hiểm

Nghe đến con số 12, nhiều người chơi sẽ nghĩ rằng số lượng này quá ít. Tuy nhiên, có lẽ bạn đã quên rằng danh sách này đều là các loại virus gây bệnh nguy hiểm và được công nhận là đại dịch trên toàn cầu. Vì một khi bùng phát, để dập tắt nó là cả một hành trình dài và đầy gian khổ.

Mỗi loại mầm bệnh đều có những đặc điểm riêng, mức độ mạnh yếu là không giống nhau. Cấp độ thấp nhất, cơ bản nhất trong Plague Inc là Vi khuẩn (Bacteria), đủ để gây ra các căn bệnh nhẹ, mức độ lây nhiễm không cao.

Sau khi vượt qua chế độ đầu tiên, các mầm bệnh khác cũng đồng thời mở khóa, chẳng hạn: Virus (Vi rút), Parasite (Ký sinh trùng), Bio-Weapon,… Đại dịch Covid-19 là một ví dụ điển hình mà tác nhân gây bệnh là Virus Corona, hay đại dịch Ebola với virus Ebola siêu lây nhiễm,…

Chế độ cao nhất là mở khóa được các loại mầm bệnh nguy hiểm hàng đầu và tốc độ lây nhiễm siêu nhanh: Đại dịch Zombie, Ma cà rồng,… Một khi loài người chưa tìm được cách ngăn chặn, từ một mầm họa chúng phát triển thành nhiều biến thể cao cấp hơn, nguy hiểm hơn, thậm chí đến một thời điểm vượt quá khả năng kiểm soát của con người.

tải plague inc hack

Bùng phát đại dịch ra quy mô toàn thế giới

Plague Inc thiết kế bản đồ tương tự với bản đồ thế giới ngoài thực tế. Bạn được phép chọn một nơi để đặt mầm móng của mầm bệnh, từ đây virus bắt đầu sản sinh, phát triển mạnh và bắt đầu lây lan cho con người.

Địa điểm đầu tiên phát bệnh có vai trò vô cùng quan trọng và quyết định xem liệu mầm bệnh đó có thể trở thành đại dịch hay không. Càng là nơi tập trung đông người, tiếp xúc gần sẽ giúp virus gây bệnh phát tán nhanh hơn.

Một địa điểm tốt sẽ giúp hạn chế được thời gian ủ bệnh, con người không kịp đề phòng, đến khi phát hiện bệnh thì đã không thể kiểm soát được nữa. Bạn có thể cân nhắc đến các sân bay vì đây là nơi tập trung hành khách từ nhiều nơi. Bệnh viện cũng là một lựa chọn lý tưởng, khi mà người bệnh sức đề kháng yếu thuộc nhóm nguy cơ nhiễm bệnh số một.

hack plague inc

Sau cùng, khi con người trở nên bất lực trước đại dịch thì xem như kế hoạch của bạn đã thành công. Với những loại bệnh đặc biệt như Zombie, bạn có thể kiểm soát toàn bộ nhân loại phải phục tùng cho bạn. Còn với những bệnh truyền nhiễm, dịch càng bùng phát mạnh, con người dần bị tiêu diệt, cuối cùng chỉ còn lại bạn độc chiếm trái đất này.

Phiên bản Plague Inc MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn DNA

Plague Inc Mod là trò chơi thú vị vì đem đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm những giây phút tư duy chiến lược đau đầu. Làm thế nào để dịch bệnh lây lan nhanh đến mức con người không thể kiểm soát được, như vậy là kế hoạch thành công. Liệu bạn có thể trở thành “chủ nhân” của thế giới hay không, tất cả sẽ được trả lời qua trò chơi này.

DOWNLOAD (221 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Plague Inc modpure Plague Inc lmhmod Plague Inc apkmody Plague Inc gamehayvl Plague Inc gamedva Plague Inc apkmodel Plague Inc apktodo Plague Inc modlh Plague Inc happymod Plague Inc appvn Plague Inc modyolo
5/5 (1 vote)