Tải Pokémon Aloha Pika Pika APK 1.0 miễn phí cho Android

Cập nhật lần cuối 18/03/2022, bởi ZED
Tải Pokémon Aloha Pika Pika APK 1.0 miễn phí cho Android
Tên Pokémon Aloha Pika Pika
Phát hành Pokémon Aloha
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 338 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Ngày 2 tháng 3 năm 2022, là một ngày đặc biệt dành cho những người hâm mộ pokemon và các trò chơi hoạt hình. Một tựa game hấp dẫn thuộc thể loại nhập vai – Pokemon Aloha Pika Pika, đã được ra mắt với lối chơi và đồ họa ấn tượng. Người chơi sẽ được dẫn dắt vào những đấu trường độc đáo mới và gặp gỡ những chú pokemon cực ngầu.

Giới thiệu về Pokemon Aloha Pika Pika

Pokemon là bộ phim hoạt hình nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Có hàng trăm trò chơi và câu chuyện được thiết kế dựa trên cảm hứng từ bộ phim hoạt hình này. Là fan của bộ phim hoạt hình này, ai cũng muốn sở hữu một bộ sưu tập Pokemon độc đáo. Pokemon Aloha Pika Pika được phát hành nhằm mục đích giúp tất cả game thủ sở hữu một bộ sưu tập hoàn hảo. Bạn sẽ trở thành Ash và bắt đầu hành trình thu thập pokemon thông qua các sự kiện, giải đấu hấp dẫn. Không những vậy bạn còn được thử thách với nhiều nhiệm vụ thú vị khi chơi. Việc thu thập Pokemon không đơn giản như bạn nghĩ, và hành trình thu thập này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

tải Pokemon Aloha Pika Pika APK

Gameplay

Pokemon Aloha Pika Pika là một trò chơi RPG với các yếu tố huấn luyện quái vật và chiến lược lôi cuốn. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này là trở thành người huấn luyện pokemon giỏi nhất và thu phục tất cả chúng. Những cuộc đọ sức hấp dẫn là sân khấu để bạn thể hiện tài năng của mình. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách đi làm nhiệm vụ thu thập pokemon. Sau đó huấn luyện chúng và để chúng tham chiến với các biệt đội khác. Tất cả các pokemon sẽ chiến đấu theo lượt và đội hình sắp xếp trước trong trận chiến.

Sẽ là tốt nhất nếu bạn cũng theo dõi các huấn luyện viên từ các đội khác. Chiến lược chiến đấu của họ có thể khiến bạn thua cuộc. Do đó, đừng quên di chuyển đến các khu vực bản đồ khác nhau, tìm kiếm những pokemon mạnh hơn. Hệ thống nhiệm vụ sẽ là chiếc la bàn giúp bạn tìm kiếm và thu thập những pokemon tốt hơn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng và pokemon tương ứng khi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng có thể mở khóa pokemon mới bằng cách chiến thắng các sự kiện. Các sự kiện khác nhau đang diễn ra hàng tuần để bạn tham gia và thu thập thêm nhiều pokemon.

Lập một đội pokemon và chiến đấu

Đội hình pokemon mạnh kết hợp với chiến thuật hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng trong mọi trận chiến. Trước khi thành lập một đội pokemon, bạn cần quan tâm đến sức mạnh và kỹ năng của chúng. Pokemon thuộc các nguyên tố khác nhau sẽ có thêm sức mạnh và khả năng tấn công. Hệ thống nguyên tố không có nhiều thay đổi trong Pokemon Aloha Pika Pika. Bạn sẽ bắt gặp các pokemon lửa, nước, đất, không khí, … Để chiến đấu, một số pokemon bạn có thể tận dụng là Heatwave, Discharge, Psycho Cut, Extrasensory, Surf, Thunder Punch, … Hãy chú ý đến độ phù hợp của các pokemon. các yếu tố để chọn một đội hình phù hợp.

Trang bị cho pokemon kỹ năng chiến đấu và tiến hóa

Trong quá trình huấn luyện Pokemon, bạn có thể bổ sung và nâng cấp các kỹ năng hiện có. Pokemon Aloha Pika Pika cho phép bạn thêm hoặc thay đổi các kỹ năng và trang bị của chúng. Mỗi phần trang bị sẽ có các cấp độ khác nhau. Sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng vàng để nâng cấp trang bị này. Bạn có thể chọn nâng cấp một lần hoặc nâng cấp năm lần để tiết kiệm thời gian. Ví dụ, với phí Collar, mức cơ bản của nó chỉ dừng lại ở Attri Cơ bản. Bạn sẽ mở khóa Evolve Attri với HP và S.ATK cao hơn khi nâng cấp nó lên các cấp cao hơn. Tăng cấp cho trang bị này cũng giúp nâng cao cấp độ của pokemon. Trang bị và kỹ năng càng mạnh thì pokemon của bạn càng dễ dàng chiến thắng đối thủ trong các trận đấu.

tải Pokemon Aloha Pika Pika về máy

Chế độ chơi đa dạng

Pokemon Aloha Pika Pika không chỉ yêu cầu bạn làm nhiệm vụ. Thay vào đó, game mở ra nhiều chế độ để bạn tham gia và mở khóa các pokemon. Bạn có thể thử đội hình và chiến thuật của mình trong chế độ PvP. Tham gia liên minh nếu bạn muốn gặp gỡ những người chơi khác và học hỏi từ họ. Tư cách thành viên của các liên minh này có thể giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập nhiều pokemon hơn. Một số nhiệm vụ trong liên minh còn giúp bạn nâng cấp kỹ năng và nhận thêm trang bị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia trận chiến với các pokemon huyền thoại để thử sức mình. Chọn pokemon có các yếu tố chung với những con bạn sở hữu. Sau đó cho chúng thi đấu với nhau để xem ai mạnh hơn. Bạn sẽ học cách trở thành nhà huấn luyện pokemon giỏi nhất thông qua các chế độ này.

Bản đồ và đấu trường độc đáo

Hệ thống bản đồ và đấu trường trong Pokemon Aloha Pika Pika sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Bạn không chỉ có thể thu thập pokemon và làm nhiệm vụ trong khu phố hoặc trên đường. Thay vào đó, bạn có thể đi đến nhiều địa điểm và khu vực khác nhau để thực hiện bộ sưu tập này. Bên cạnh đó, hệ thống đấu trường cũng được thiết kế đặc biệt. Đó là một không gian mở để bạn có thể tự do sắp xếp các vị trí của pokemon. Nó cũng chuyển đổi giữa nhiều đấu trường để mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ trong mỗi trận chiến. Hiệu ứng trong các lĩnh vực này cũng rất đa dạng. Mỗi bước di chuyển của pokemon được thiết kế đặc biệt theo nguyên tố của chúng. Nó mang lại cho bạn cảm giác như đang chiến đấu với những chiến binh thực thụ.

Tải xuống và cài đặt Pokémon Aloha Pika Pika APK mới nhất

Tính năng MOD

Hiện tại, bản Pokemon Aloha Pika Pika mod không tồn tại. Chúng tôi sẽ cập nhật bản mod mới nhất của Pokémon Aloha Pika Pika ngay khi có.

Hãy biến ước mơ sở hữu trọn bộ pokemon của bạn thành hiện thực với Pokemon Aloha Pika Pika APK. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và tận hưởng các nhiệm vụ, đấu trường và hệ thống pokemon đặc biệt.

DOWNLOAD (338 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Pokémon Aloha Pika Pika modpure Pokémon Aloha Pika Pika lmhmod Pokémon Aloha Pika Pika apkmody Pokémon Aloha Pika Pika gamehayvl Pokémon Aloha Pika Pika gamedva Pokémon Aloha Pika Pika apkmodel Pokémon Aloha Pika Pika apktodo Pokémon Aloha Pika Pika modlh Pokémon Aloha Pika Pika happymod Pokémon Aloha Pika Pika appvn Pokémon Aloha Pika Pika modyolo
5/5 (1 vote)