Pokémon Shuffle Mobile MOD APK v1.14.0 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi Sang Hoàng
Pokémon Shuffle Mobile MOD APK v1.14.0 (Vô hạn tiền)
Tên Pokémon Shuffle Mobile
Phát hành The Pokemon Company
Phiên bản 1.14.0
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 74 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, vô hạn kim cương
Get it On Google Play

Tải Pokémon Shuffle Mobile (Mod Vô hạn tiền) – Sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại game giải đố và phiêu lưu trong Pokemon!

Năm 2016, thương hiệu Pokemon gây sốt với hai game di động mới là Pokemon GO và một sản phẩm game offline khác là Pokémon Shuffle Mobile. Và cộng đồng người chơi trên toàn thế giới cũng chia đôi, nửa giống Pokemon GO với lối chơi hiện đại, kết hợp với công nghệ AR. Và nửa còn lại thích lối chơi cổ điển của Pokémon Shuffle Mobile. Trong thời gian gần đây, Pokemon GO được nhiều người chơi ưa chuộng hơn so với game cùng thương hiệu Pokémon Shuffle Mobile.

Sau một thời gian im ắng, Pokémon Shuffle Mobile đã cập nhật phiên bản mới với nhiều màn chơi mới, thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm. Do đó, chúng tôi đã cập nhật phiên bản mới nhất của Pokémon Shuffle Mobile MOD APK (MOD Vô hạn tiền) cho bạn đọc. Các bạn có thể tải game ở link cuối bài viết, các bạn cùng tham khảo một chút về lối chơi cũng như những điểm mới của phiên bản này nhé.

Pokémon Shuffle Mobile (MOD Vô hạn tiền) – Sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại game giải đố và phiêu lưu

download pokemon shuffle mobile mod apk

Pokemon Shuffle là sản phẩm game di động được phát triển với lối chơi cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời, thuộc thể loại giải đố Match-3. Trò chơi có các màn chơi không giống với bất kỳ trò chơi Match-3 nào từ trước đến nay. Và đặc biệt quá trình chơi Pokémon Shuffle Mobile còn cho bạn cảm giác như đang trong hành trình phiêu lưu trong thế giới pokemon truyền thống. Chúng bao gồm các hoạt động thú vị bao gồm du ngoạn, gặp gỡ, đánh bại pokemon, thu phục, lên cấp và sử dụng chúng trong các trận chiến khó khăn hơn sau này. Có thể thấy đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại game giải đố và phiêu lưu trong các game Pokemon đã ra mắt trước đây.

Gameplay cổ điển thú vị

Giống như bất kỳ trò chơi giải đố nào, bạn sẽ thấy một bậc thang với các cấp độ khác nhau dẫn đến một điểm đến. Nhưng trong trò chơi Pokemon Shuffle, chúng ta không gọi nó là các cấp độ vì chúng được thay thế bằng một Pokemon nhất định. Khi mới vào game, bạn sẽ được thông báo rằng họ đang chạm trán với một con pokemon, hãy chơi thử và tìm cách chinh phục. Lúc này màn hình sẽ chuyển sang Match-3 như bình thường, nhưng điểm khác biệt duy nhất là mỗi liên kết của bạn sẽ tạo ra rất nhiều sát thương cho các Pokemon mà bạn đang gặp phải ở trên.

download pokemon shuffle mobile mod apk

Chiến đấu cho khi Pokemon gần hết máu và đó sẽ là lúc bạn tung Pokeball để thu phục nó. Khi bạn đã có Pokemon mới trong tay, bạn sẽ có thể chọn nó làm thành viên của đội. Nếu được chọn trong đội hình Pokémon Shuffle Mobile, Pokemon bắt được sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài xuất hiện trong lần chạm trán Pokemon tiếp theo.

Pokemon trong nhóm của bạn sẽ tăng cấp sau mỗi lần bạn ghép các thẻ 3 hoặc khớp 4 với nhau. Một số thậm chí còn tiến hóa nếu bạn lên cấp hoặc đạt được các mẫu hoàn hảo. Một điều tuyệt vời nữa của Pokemon Shuffle là trong game có thể giữ nguyên thuộc tính của từng Pokemon như ở dòng truyền thống. Ví dụ, khi bạn bắt Charmander và xếp nó vào đội hình, các đường nối hình Charmander sẽ tạo ra nhiều sát thương hơn cho Pokemon hoặc côn trùng. Nguyên nhân là do lửa kìm hãm cây cỏ và côn trùng.

Càng lên cao về sau, các Pokemon không còn hiền lành để người chơi đánh chúng nữa mà bắt đầu tung đòn phản công với khả năng ngày càng mạnh và khó hơn. Vì lẽ đó, Pokemon Shuffle chắc chắn không phải là một trò chơi dễ thương mà nó thực sự là một trò giải đố cân não.

download pokemon shuffle mobile hack

Các tính năng mới trong phiên bản này

  • Chỉnh sửa giao diện Pokémon Shuffle Mobile phù hợp hơn với thiết bị di động, mang đến chất lượng hiển thị tốt nhất.
  • Thêm các cấp độ chơi mới để bạn chinh phục
  • Sửa các lỗi nhỏ trong phiên bản trước

Tải xuống và cài đặt Pokémon Shuffle Mobile MOD APK

Pokemon Shuffle vẫn mang lối chơi quen thuộc như phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2016 dành cho di động, chỉ có những tính năng mới được bổ sung để bạn trải nghiệm game không bị nhàm chán. Dưới đây sẽ là link tải game Pokemon Shuffle Mobile MOD APK với tính năng vô hạn tiền, vô hạn kim cương cho bạn lựa chọn.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
DOWNLOAD (74 MB) LINK DỰ PHÒNG
Pokémon Shuffle Mobile modpure Pokémon Shuffle Mobile lmhmod Pokémon Shuffle Mobile apkmody Pokémon Shuffle Mobile gamehayvl Pokémon Shuffle Mobile gamedva Pokémon Shuffle Mobile apkmodel Pokémon Shuffle Mobile apktodo Pokémon Shuffle Mobile modlh Pokémon Shuffle Mobile happymod Pokémon Shuffle Mobile appvn Pokémon Shuffle Mobile modyolo
5/5 (1 vote)