Tải Police Patrol Simulator Mod Full Tiền, Money APK

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Police Patrol Simulator Mod Full Tiền, Money  APK
Tên Police Patrol Simulator
Phát hành SkisoSoft
Phiên bản 1.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 75 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền

Police Patrol Simulator Mod là một game mô phỏng, nơi người chơi sẽ thử trải nghiệm một vai cảnh sát thú vị. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích và xử lý vi phạm một cách chính xác. Đồng thời, sẽ luôn có những nhân tố hỗ trợ giúp bạn đưa ra phán đoán và quyết định xem mình có thể yêu cầu bao nhiêu tiền từ người khác. Chắc chắn trải nghiệm tuần tra thành phố cuối cùng sẽ thu hút bạn đến với trò chơi này.

Poloce Patrol Simulator Mod – Nhập vai vào cảnh sát và thi hành nhiệm vụ

Trong Police Patrol Simulator Mod, bạn sẽ bước vào một thế giới mô phỏng, nơi bạn có thể tương tác với nhiều yếu tố xung quanh mình và có trải nghiệm hoàn toàn thực tế. Chắc hẳn bạn cũng đoán được vai trò của bạn trong trò chơi này là đóng vai một cảnh sát. Bạn sẽ có thể tuần tra với chiếc xe của mình ở khắp mọi nơi và xử phạt bất kỳ công dân nào vi phạm. Đôi khi bạn còn có thể phát hiện ra thứ đằng sau thùng xe của mỗi chiếc xe để quá trình xử phạt được chính xác hơn.

Police Patrol Simulator APK

Giống như nhiều trò chơi mô phỏng khác, bạn sẽ điều khiển nhân vật từ góc nhìn thứ nhất, và bạn có thể ra vào xe theo cách nào bạn muốn. Bạn sẽ lên xe của mình và tiến hành tuần tra khi bạn đi qua các con đường khác nhau, và bạn sẽ có tính năng có thể dừng bất kỳ phương tiện nào bạn muốn. Đồng thời, khi xe bị dừng lại, bạn sẽ được xuống xe của mình và đi lên xe của người khác để bắt đầu quá trình giao lưu, phán xét tội ác của nhân vật này.

Khám phá thế giới mô phỏng hấp dẫn

Khi bạn đã trải nghiệm một trò chơi mô phỏng như Police Patrol Simulator Mod, yếu tố đầu tiên mà bạn sẽ có thể nghĩ đến đó là sự rộng lớn mà nó có thể mang lại. Bạn sẽ dành thời gian của mình để di chuyển trong thành phố và làm bất cứ điều gì bạn thích. Ngoài ra, sẽ luôn có mặt giúp bạn an tâm trong quá trình di chuyển. Cụ thể, sẽ luôn có một cây xăng mà bạn cần đến mỗi khi xe gần hết xăng hoặc dịch vụ rửa xe để giữ cho chiếc xe của bạn luôn như mới.

police patrol simulator mod apk

Một yếu tố khác mà người chơi sẽ yêu thích khi trải nghiệm một trò chơi mô phỏng là thay đổi camera. Bạn sẽ có thể thay đổi camera bao nhiêu lần tùy thích miễn là nó giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và lái xe hoàn toàn thoải mái. Chính xác là bạn có thể điều khiển xe dưới góc nhìn của người thứ ba và dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh xe của mình. Vị trí tài xế cũng là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn lái xe quanh thành phố và đừng quên nhiệm vụ của mình.

Hình thức xử phạt

Khi khởi động Police Patrol Simulator Mod, bạn sẽ thấy những chiếc ô tô đang di chuyển, và công việc của bạn là phạt bất kỳ ai vi phạm. Quy trình xử phạt như sau: bạn di chuyển trên đường và mỗi phương tiện khác nhau, sẽ có vạch kẻ tốc độ để bạn xem xét có nên dừng xe đó hay không. Khi đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ bám theo xe khác và bật còi báo động bất cứ lúc nào bạn muốn.

hack police patrol simulator

Khi bạn đã đến được chiếc xe này, bạn cần phải vượt lên phía trước và nó sẽ sớm dừng lại trước mặt bạn. Bạn sẽ ra khỏi xe và tiếp cận những người khác để kiểm tra xem có điều gì bất thường trước khi tiếp xúc với chủ xe. Một hộp thoại sẽ xuất hiện và cho bạn biết một số thông số như uống rượu, chạy quá tốc độ, va chạm, thậm chí là vi phạm. Khi bạn thấy một chỉ báo chuyển sang màu cam, bạn có quyền phạt người đó với một khoản phí do bạn quyết định.

Tải xuống và cài đặt Police Patrol Simulator MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (75 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Police Patrol Simulator modpure Police Patrol Simulator lmhmod Police Patrol Simulator apkmody Police Patrol Simulator gamehayvl Police Patrol Simulator gamedva Police Patrol Simulator apkmodel Police Patrol Simulator apktodo Police Patrol Simulator modlh Police Patrol Simulator happymod Police Patrol Simulator appvn Police Patrol Simulator modyolo
5/5 (1 vote)