Tải về Poly Bridge 2 APK + OBB (Paid) v1.51

Cập nhật lần cuối 22/03/2023, bởi ZED
Tải về Poly Bridge 2 APK + OBB (Paid) v1.51
Tên Poly Bridge 2
Phát hành Dry Cactus Limited
Phiên bản 1.51
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 1.41
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Paid
Get it On Google Play

Việc xây dựng những cây cầu chưa bao giờ được coi là dễ dàng? Việc hoàn thành thành công một cây cầu thường mất vài năm, nhưng điều đó chỉ xảy ra ngoài đời thực, còn với các game mô phỏng, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Poly Bridge 2 là bằng chứng giúp bạn xây dựng cây cầu mà bạn lựa chọn trong vài giờ. Bạn có tin điều đó không? Nếu người chơi muốn tìm hiểu hay chơi game ngay để thể hiện khả năng sáng tạo của mình để tự do xây dựng một cây cầu hoàn chỉnh.

Poly Bridge 2 – Trò chơi xây dựng vật lý

Poly Bridge 2 đã thành công trong giai đoạn trước với lối chơi độc đáo là một trong những trò chơi xây cầu tuyệt vời. Tuy nhiên, để tiếp nối thành công của dòng game này, game đã có những bước đột phá trong game thứ 2 này. Đây là một trò chơi xây cầu sáng tạo dựa trên các nguyên tắc vật lý. Có lẽ đây là trò chơi để người chơi thể hiện trí thông minh, óc sáng tạo của mình để thiết kế và hoàn thành một cây cầu hoàn chỉnh đạt tiêu chí. Nhiệm vụ chính của người chơi là chuẩn bị cho mình một bản vẽ cầu đường hoàn hảo để đưa vào thi công. Ngoài ra, game còn hỗ trợ những bước cơ bản đầu tiên của một kỹ sư cầu đường.

poly bridge 2 mod apk

Mô phỏng và xây dựng cây cầu thực tế

Sau khi quan sát kỹ bản vẽ, đã đến lúc bắt đầu xây dựng cây cầu. Bạn có hình dung việc sử dụng các vật liệu như sắt, thép, xi măng để hoàn thiện công trình? Điều đó chỉ xảy ra trong thực tế, nhưng trong Poly Bridge 2, người chơi không tốn sức cho việc xây dựng. Hầu hết thời gian sẽ có máy móc đảm nhận mọi công việc của bạn.

Ban đầu, trò chơi cung cấp một số vật liệu và công cụ cần thiết như đinh, đai nâng, gỗ, dây thừng, dầm và nhiều vật liệu xây cầu khác. Người chơi sẽ sử dụng cần cẩu để móc các vật dụng lên và tiến hành xây dựng cây cầu. Bạn sử dụng các vật liệu gắn vào cần trục và giúp nó định hình lại chúng để phù hợp với vị trí. Bước này đòi hỏi sự cẩn thận, cẩn thận từng chút một. Nếu bạn lộn xộn một chút, nó sẽ đi ngược lại với những gì bạn đã lên kế hoạch và hoàn toàn sụp đổ. Sử dụng các trụ để làm cho cây cầu chắc chắn hơn.

poly bridge 2 apk

Sáng tạo và an toàn

Trong game, bạn không chỉ xây dựng một cây cầu một chiều mà bạn còn phải tạo ra nhiều lối đi khác nhau trên cây cầu đó. Trò chơi không giới hạn bạn sẽ xây bao nhiêu cây cầu hay bao nhiêu hướng đi mà người chơi phải thể hiện sự sáng tạo thông minh của mình bằng cách xây dựng những lối đi an toàn. Mục đích của cầu Poly 2 là khi nhiều phương tiện qua lại đồng thời trên cầu sẽ tạo ra nhiều lối đi khác nhau để tránh bị kẹt và hạn chế diện tích lưu thông trên cầu.

Trở thành kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp

Tham gia trò chơi là cơ hội để bạn thể hiện tư duy đổi mới của mình như một kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp thực thụ. Tất cả các hành động và quyết định được thực hiện dưới quyền của một kỹ sư tài năng như bạn. Tuy nhiên, với vai trò là một kỹ sư trong Poly Bridge 2, người chơi phải xây dựng một cây cầu dựa trên nguyên lý vật lý và vẫn phải cân đối ngân sách hạn hẹp. Trò chơi được chia thành nhiều màn chơi khác nhau đồng nghĩa với việc các nhóm phải được kết nối đầy đủ để tạo ra một cây cầu chịu toàn bộ trọng lực.

Tính toán, phác thảo bản vẽ công trình

Khác với phần chơi trước, Poly Bridge 2 đã bổ sung thêm các công cụ vật lý của người chơi để xác định độ an toàn của một cây cầu vững chắc và tất cả các chỉ số đều theo tiêu chuẩn đặt ra. Khâu tính toán là tối quan trọng, gần như 80% khả năng thành công của cầu. Mới vào những cấp độ đầu tiên, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ mà bạn không phải tốn công tính toán nhiều. Nhưng càng về sau, độ khó của nó càng tăng dần, và bạn phải dành thời gian quan sát, đo đạc kỹ lưỡng kết cấu phức tạp mới có thể hoàn thành cây cầu.

tai poly bridge 2 mien phi

Kết thúc là bước cuối cùng của quy trình của bạn, xây dựng một cây cầu vật lý. Tức là cây cầu của bạn phải chịu toàn bộ trọng lực của xe nặng và đảm bảo an toàn cho cây cầu. Trò chơi yêu cầu cây cầu phải có khả năng nâng đỡ trọng lượng của nó và tạo khoảng trống cho máy bay và tàu đi qua.

Đồ họa đơn giản

Về phần đồ họa, Poly Bridge 2 được thiết kế theo phong cách low-poly đơn giản, nhẹ nhàng với những gam màu nhẹ nhàng. Các không gian được thiết kế hài hòa với chủ đề game mang đến cho người chơi cảm giác gần gũi. Tác phẩm của bạn được hoàn thành trong sự ngưỡng mộ với hàng loạt người đi bộ trên cây cầu đó.

Nhạc nền nhẹ nhàng

Với bản nhạc dài đầy đủ, Poly Bridge 2 mang đến cho người chơi sự thư giãn với những âm thanh nhẹ nhàng. Thông qua trò chơi, người chơi được thưởng thức những tiết tấu guitar acoustic quen thuộc và mượt mà. Hãy vui vẻ với không gian hoàn hảo của trò chơi và thể hiện sự sáng tạo của bạn.

Tải xuống và cài đặt Poly Bridge 2 APK + OBB mới nhất

Tính năng MOD

  • Mở khóa Paid: Chơi miễn phí.
DOWNLOAD (1.41) LINK DỰ PHÒNG
Poly Bridge 2 modpure Poly Bridge 2 lmhmod Poly Bridge 2 apkmody Poly Bridge 2 gamehayvl Poly Bridge 2 gamedva Poly Bridge 2 apkmodel Poly Bridge 2 apktodo Poly Bridge 2 modlh Poly Bridge 2 happymod Poly Bridge 2 appvn Poly Bridge 2 modyolo
5/5 (1 vote)